ไลฟ์สไตล์
100 year

'น้ำหวาน' แจง ไปรษณียบัตรผู้ไม่หวังดี ของถึงมือทหารแล้วทุกฐาน ขอทุกคนช่วยบริจาค

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2559 19:32 น.
SHARE

'น้ำหวาน ซาซ่า' เผย ทหารตรวจสอบของบริจาคแล้ว พบได้รับทุกฐาน ส่วนไปรษณียบัตรอ้างว่าของไม่ถึงมือ คาดมาจากผู้ไม่ประสงค์ดี เร่งประสาน ปณ. ตรวจสอบหาต้นทาง ขอทุกคนช่วยส่งของบริจาค ทุกชิ้นถึงมือแน่นอน ...

จากกรณีที่ 'พลอย เจริญปุระ' มารดานักร้องสาว 'น้ำหวาน ซาซ่า’ ได้จัดทำสบู่สมุนไพรส่งไปบริจาคทหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ทั้งหมด 14 ฐาน และมีไปรษณียบัตรอ้างว่า ของบริจาคเหล่านั้นไม่ถึงมือทหารชั้นผู้น้อย แต่มีข้าราชการ 4-5 คน นำไปใช้ส่วนตัว ซึ่งต่อมาวานนี้ (3 มี.ค.) พ.อ.ยุทธนาม เพชรม่วง รองโฆษก กอ.รมน.ภาค4 ส่วนหน้า ได้เปิดเผยว่า จะเร่งตรวจสอบอย่างเร่งด่วน เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของผู้บริจาค

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดวันนี้ (4 มี.ค.) น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี หรือ น้ำหวาน ซาซ่า ได้โพสต์อินสตาแกรมเปิดเผยว่า จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ท่านรองโฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ได้ตรวจสอบให้แล้วพบว่าสิ่งของบริจาคทั้งหมดทุกฐานทหารได้รับเรียบร้อย ส่วนเรื่องไปรษณียบัตรคาดว่าน่าจะมาจากผู้ไม่ประสงค์ดี หลังจากนี้จะตรวจสอบกับทางไปรษณีย์เพื่อตามหาตัวผู้ที่ไม่หวังดีรายนี้ต่อไป

น้ำหวาน เผย รองโฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ระบุว่าทุกฐานได้รับแล้ว
น้ำหวาน เผย รองโฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ระบุว่าทุกฐานได้รับแล้ว

'น้ำหวาน’ ระบุเพิ่มเติมว่า อยากให้ทุกคนช่วยกันส่งของขวัญความรักความห่วงใยไปให้พี่ๆ ทหาร ของทุกชิ้นที่ทุกคนส่งไปทุกค่ายจะมีหน่วยในการรับและกระจายของ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ถึง

น้ำหวาน ชวนคนไทย ส่งของบริจาคทหารใต้
น้ำหวาน ชวนคนไทย ส่งของบริจาคทหารใต้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำหวานน้ำหวาน​ ซาซ่าพลอย เจริญปุระบริจาคสบู่สมุนไพรทหารจังหวัดชายแดนใต้ได้รับแล้ว14 ฐานทหารสายตรวจโซเชียลข่าวไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 09:34 น.