ข่าว
100 year

CC Knowledge เปิดหลักสูตรอบรม ก้าวขึ้นเป็นผู้นำ ด้วยวิทยากรมืออาชีพ

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 22:25 น.
SHARE

สถาบัน CC Knowledge เปิดหลักสูตรชั้นนำ เพื่อพัฒนาองค์กร-บุคคลระดับผู้บริหาร ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับมืออาชีพ ด้วยวิทยากรผู้มากด้วยประสบการณ์ เปิดมานานมากกว่า 14 ปี หวังผลักดันให้คนไม่หยุดพัฒนาตัวเอง...

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.59 หม่อมหลวงชัยวัฒน์ ชยางกูร วิทยากร นักพูด นักเขียน ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท CC Knowledge Base จำกัด เปิดเผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า สำหรับ สถาบัน CC Knowledge นั้น เป็นสถาบันที่ปรึกษาการฝึกอบรมและการพัฒนาที่มีประสบการณ์การทำงานเป็นทีม มีหน้าที่ในการฝึกอบรม การพัฒนาธุรกิจและส่วนบุคคล ให้สามารถนำความรู้และประสบการณ์ไปพัฒนาโซลูชั่นให้เหมาะกับการแก้ปัญหาความต้องการทางธุรกิจ ซึ่งเปิดมาแล้วมากกว่า 14 ปี มีโอกาสได้มอบความรู้ให้กับคนมากกว่า 32,000 คน ลูกค้าส่วนใหญ่เป็น บริษัทชั้นนำ เช่นตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, Siemens, กลุ่มบ้านปูสหพัฒน์การบินไทยปูนซิเมนต์ซิตี้, Dell, ไมเนอร์กรุ๊ป ฯลฯ โดยจะเปิดหลักสูตรสอนกลุ่มระดับผู้บริหาร กลุ่มกรรมการผู้จัดการ รองกรรมการผู้จัดการ และผู้จัดการ เป็นต้น

สำหรับหลักสูตรที่มีชื่อเสียงที่สุด คือ Professional Presentation Skills หรือหลักสูตรการนำเสนออย่างมืออาชีพ รองลงมาคือ หลักสูตร 7 ขั้นตอน ในการเป็นยอดนักขาย และต่อมาคือหลักสูตร Leader and Coaching หรือหลักสูตรที่สอนให้คนเป็นผู้นำ

หม่อมหลวงชัยวัฒน์ กล่าวถึงวิธีการสอนของ CC Knowledge ว่า ปัจจุบันการสอนมีทั้งเว็บไซต์, E-learning ซึ่งสามารถเข้ามาดูหลักสูตรก่อนได้ เมื่อดูแล้วค่อยมาเรียนในชั้นเรียน ก็จะเจออาจารย์ผู้สอนจริงๆ ได้ความรู้ไปพัฒนาตัวเองแบบลึกซึ้ง และหลังจากเรียนรู้ไปแล้วประมาณ 15-20 วัน ก็จะต้องนำกลับมา เพื่อที่จะนำความรู้ทั้งหมดมาเล่าให้ฟังว่า นำอะไรไปพัฒนาตัวเองบ้าง

"การพัฒนาตัวเองเป็นเรื่องที่จำเป็น และการพัฒนาตัวเองเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องดูแล เอาใจใส่ในความสามารถของตัวเอง การรอให้องค์กร หรือคนอื่นมาช่วย ก็คงจะไม่เกิดประโยชน์ ฉะนั้น ต้องรู้จักขวนขวายเรียนรู้ให้เร็วที่สุด" หม่อมหลวงชัยวัฒน์ กล่าว

สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้าดูหลักสูตร โปรแกรมการสอน หรือรายละเอียดการสมัครได้ที่ http://www.cc-knowledgebase.com หรือ กดติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ccknowledgebase หรือ โทร 02-105-3461-3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CC Knowledgeชัยวัฒน์ ชยางกูรหม่อมหลวงชัยวัฒน์ ชยางกูรสถาบัน CC KnowledgeCC Knowledge คืออะไรหลักสูตร CC Knowledgeสมัครเรียน CC Knowledgeเว็บไซต์ CC KnowledgeE-learningข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการศึกษา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้