ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รัวปืนถล่ม ลูกอดีตกำนัน-น้องนายก อบต.วิสัยใต้ ร่างพรุน ดับ 2 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 19:13 น.
  SHARE

  กลุ่มคนร้ายโหด ใช้เอ็ม 16 ปืนลูกซอง กระหน่ำยิงลูกชายอดีตกำนันตำบลครน-น้องชายนายก อบต.วิสัยใต้ ขณะกลับจากงานฉลองพระบวชใหม่ ร่างพรุนทั้งคู่ ตร.ชุมพร มุ่งปมแค้นส่วนตัว...

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มี.ค. 59 พ.ต.อ.ปรีชา กลัดสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ได้ลงพื้นที่ร่วมกับตำรวจกองกำกับการ 5 กองปราบปราม ตรวจสอบที่เกิดเหตุและร่วมประชุมกับพนักงานสอบสวน สภ.สวี เพื่อเร่งรัดคดี ภายหลังช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.เดชบัณฑิต ดุลย์เภรี สว.สส.สภ.สวี รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่หมู่ 3 ซ.ดอนมะพร้าว ต.ครน อ.สวี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ ประเสริฐผล ผกก.สภ.สวี ชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยชุมพรการกุศลสงเคราะห์เขตสวี และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง

  ที่เกิดเหตุ เป็นถนนลูกรังในหมู่บ้านติดกับสวนยางพารา สายบ้านดอนมะพร้าว-วัดควน หมู่ 3 ซ.ดอนมะพร้าว ต.ครน อ.สวี ห่างจากถนนสายเอเชีย 41 ประมาณ 1 กม. พบรถกระบะโตโยต้า ไทเกอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน บบ 5155 ชุมพร ที่ด้านท้ายเครื่องปั่นไฟ พบผู้เสียชีวิต คือ นายจำรัส ศรีวิสัย อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/1 หมู่ 4 ต.วิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร ลูกชายอดีตกำนันตำบลครน สภาพนอนหงาย ร่างกายซีกขวาตั้งแต่ต้นขาจนถึงขมับขวาถูกยิงด้วยอาวุธปืนพรุนทั้งซีก และภายในรถฝั่งข้างคนขับ พบศพ นายวิทยา อาจหาญ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/2 หมู่ 4 ต.วิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร น้องชายของ นายชวลิต อาจหาญ นายก อบต.วิสัยใต้ ถูกยิงที่บริเวณศีรษะและใบหน้าจนจำแทบไม่ได้ และที่ลำตัว หน้าท้อง ถูกยิงถล่มจนพรุนเกือบทั้งร่าง

  ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนจำนวน 14 ปลอก ปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 2 ปลอก หัวกระสุนลูกซองตกอยู่เกลื่อนถนน สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงเย็นวันที่ 3 มี.ค. 59 ที่ผ่านมา นายจำรัส ได้นำเครื่องปั่นไฟของ อบต.วิสัยเหนือ ไปช่วยในงานฉลองพระบวชใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. และร่วมวงกับเพื่อนในงานเลี้ยง หลังเสร็จนำเครื่องปั่นไฟกลับ โดยมี นายวิทยา ขออาศัยมาด้วยเพราะเป็นทางผ่านบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืด มีกลุ่มคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 3 คน ใช้รถยนต์เป็นพาหนะขับตามมา ก่อนใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 และปืนลูกซองกระหน่ำยิงอย่างโหดเหี้ยม จากนั้นหลบหนีไปทางด้านโรงเรียนวัดควน เจ้าหน้าที่จึงวิทยุสกัดแต่ไร้วี่แวว

  ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นนี้เป็นคดีที่อุกฉกรรจ์ ใช้อาวุธสงครามสังหารผู้อื่นอย่างโหดเหี้ยม และเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน ทั้งนี้ มุ่งประเด็นเรื่องส่วนตัวของนายจำรัส ส่วนนายวิทยาน่าจะไม่เกี่ยวข้อง แต่อยู่และเห็นเหตุการณ์จึงถูกสังหารไปด้วย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าคนตายถล่มยิงฆ่าโหดปรีชา กลัดสวัสดิ์กิตติศักดิ์ ประเสริฐผลฆาตกรรมล้างแค้นแค้นส่วนตัวชุมพรข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 20:29 น.