อย่าดูถูกหนู! 'ปันปัน' โต้ 'กาโม่-จิมมี่' มือที่ 3 เลิก 'มาร์ช' ยังไม่พร้อมมีใคร

ข่าว

  อย่าดูถูกหนู! 'ปันปัน' โต้ 'กาโม่-จิมมี่' มือที่ 3 เลิก 'มาร์ช' ยังไม่พร้อมมีใคร

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มี.ค. 2559 14:30 น.

   ปันปัน สุทัตตา เผยสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น รับยังมีเฮิร์ทบ้าง ปัดไม่มีมือที่สามแน่นอน ย้ำหนุ่มในข่าวทั้งกาโม่และจิมมี่ไม่ใช่เรื่องจริง ยันไม่พร้อมมีความรักครั้งใหม่ในตอนนี้

   พอประกาศเลิกรากับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล งานนี้งานเข้านักแสดงสาววัยรุ่นชื่อดังอย่าง ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ก็เจอคนออกมาแฉในโลกโซเชียลว่า แท้ที่จริงเธอมีคนอื่นถึงได้เลิกรากับหนุ่มมาร์ชไป ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็ได้ออกมายืนยันให้สาวปันปันแล้วว่า ข่าวลือทั้งหมดไม่เป็นความจริง และล่าสุดได้เจอสาวปันปันที่งาน ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อะวอร์ด 2015 ครั้งที่ 5 ให้เจ้าตัวชี้แจงถึงกรณีข่าวลือดังกล่าวนี้ว่า

   สภาพจิตใจตอนนี้เป็นไง? “โอเคค่ะ ปกติค่ะ ไม่ได้แฮปปี้อะไรเป็นพิเศษ” ยังเฮิร์ทอยู่มั้ย? “นิดนึงค่ะ” ยังมีการพูดคุยกับมาร์ชอยู่มั้ย? “มีคุยบ้างค่ะ ก็คุยเรื่องธุรกิจและก็เรื่องข่าวค่ะ เห็นข่าวที่ออกมาก็คุยกัน” เค้าบอกว่ามีคนมาดามใจแล้ว? “ใครคะ (ทำหน้างง) ไม่มีค่ะ ใครคือทายาทดุสิตธานีคะ หนูยังไม่รู้จักค่ะ งงมาก ตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่ามีมือที่สามตั้งแต่ยังไม่เลิก หนูก็ยืนยันไปแล้วว่าไม่มี ส่วนกาโม่รู้จักกันนานแล้วค่ะ รู้จักกัน 2-3 ปีแล้ว เป็นเพื่อนกันมาตลอด ไม่มีอะไรกว่านั้นเลยค่ะ”

   ปันปัน ยันไม่ได้มีมือที่สาม เลิกมาร์ชด้วยดี
   ปันปัน ยันไม่ได้มีมือที่สาม เลิกมาร์ชด้วยดี

   ข่าวมือที่สามของปันปันค่อนข้างแรง? “ใช่ค่ะ คนโยง สิ่งแรกที่คนเค้าคิดก็เป็นเรื่องของมือที่สาม เค้าต้องโยงว่าปันปันมีข่าวกับใคร ก็จับมาโยงใส่กัน กาโม่ก็ส่งข่าวมาให้ดู หนูก็บอกว่าไม่รู้” มาร์ชก็ค่อนข้างห่วงเรื่องข่าว? “2 คนนั้นเค้าก็รู้จักกันนะคะ เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องโรงเรียนเดียวกัน รู้จักกัน” ไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาใช่มั้ยตอนนี้? “ไม่มีค่ะ ช่วงนี้อยู่แต่กับเพื่อนและพ่อแม่ หนูเป็นคนเพื่อนไม่เยอะ มีแต่เพื่อนผู้หญิง แต่เพื่อนปันมีเพื่อนผู้ชายเยอะ เวลาไปเจอก็ได้เจอกันบ้าง คนอาจจะคิดไปกันบ้าง เลิกกันเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน เราพยายามได้ปรับตัวแล้ว”

   มาร์ชห่วงปันปัน เจอกระแสข่าวโจมตี
   มาร์ชห่วงปันปัน เจอกระแสข่าวโจมตี

   ซีเรียสกับข่าวมือที่สามนี้มั้ย? “ก็ซีเรียสค่ะ เป็นการดูถูกหนูนิดนึง คนหาว่าเรามีมือที่สาม หนูไม่โอเคกับข่าวที่ออกมา แต่ครอบครัวรู้ก็เลยไม่มีใครมายุ่งเกี่ยวอะไรด้วย” ยังไม่พร้อมมีคนใหม่? “สักพักก่อนนะ ใจเย็นๆ ก่อนนะ” เนื้อหอมมั้ย? “ไม่เลยค่ะ ไม่มีคนเข้ามาเลยค่ะ” มาร์ชยังดูเศร้า? “ไม่รู้ค่ะ หนูก็เศร้า ก็มีถามกันบ้างว่าเป็นไงบ้าง ธุรกิจก็ทำต่อไป คงได้เจอกันบ้าง” ลำบากใจมั้ยที่ยังทำธุรกิจด้วยกันอยู่? “อย่างที่บอก เลิกกัน ไม่ได้ทะเลาะกัน คุยกัน เข้าใจกัน เคลียร์กัน เจอกันได้ปกติทุกอย่าง” มีโอกาสรีเทิร์น? “อันนี้หนูก็ไม่รู้ ถ้าปัญหามันแก้ไขได้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ”

   กาโม่ เป็นเพื่อนที่รู้จักกับมาร์ชและปันปัน
   กาโม่ เป็นเพื่อนที่รู้จักกับมาร์ชและปันปัน
   ไฮโซจิมมี่ ที่มีคนปล่อยข่าวว่าเป็นคนที่ปันปันคุยด้วย
   ไฮโซจิมมี่ ที่มีคนปล่อยข่าวว่าเป็นคนที่ปันปันคุยด้วย
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์