ข่าว

วิดีโอ

'ปู่รอย' แย้ม 'แรชฟอร์ด' มีลุ้นติดธงสิงโตลุยยูโร 2016

รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ยืนยัน มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงวัยกระเตาะของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสติดทัพสิงโตคำรามชุดสู้ศึกยูโร 2016...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 มี.ค. ว่า รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยืนยัน มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสติดทัพสิงโตคำราม ชุดสู้ศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส ช่วงซัมเมอร์นี้

แรชฟอร์ด วัย 18 ปี ซัด 2 ประตูประเดิมเกมแรกกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดใหญ่ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในเกมยูโรปาลีก กับทีมมิดทิลแลนด์ ต่อด้วยการทำอีก 2 ประตู ช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะทีมอาร์เซนอล ในเกมพรีเมียร์ลีก 3-2 โดย ฮอดจ์สัน เผยว่า เจ้าหนูรายนี้อยู่ในสายตาของเขาแน่นอน

"ผมเฝ้าดูแรชฟอร์ด มา 2 ปีแล้ว ผมรู้จักเขามาเป็นเวลานาน เขาอยู่ในระบบของเรา เขาเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ ชุดยู 18 เราเชื่อมั่นในนักเตะชุดนี้ และคนที่เราคิดว่าจะมีอนาคตที่สดใส จะได้รับโอกาสในทีมชุดใหญ่ ผมหวังว่าเขาจะมีผลงานที่ดีจนจบฤดูกาล และหวังว่าผู้คนจะไม่พยายามที่จะทำให้เขาอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล 4 ประตูใน 3 เกม คือการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ และถ้าเขาสามารถรักษาฟอร์มดีแบบนี้ไว้ได้ มันจะดีสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ ผมได้คุยกับโค้ชทีมชาติของเราเกี่ยวกับนักเตะชุดยู 19 และชื่อของแรชฟอร์ด ได้ถูกกล่าวถึงแล้ว" ฮอดจ์สัน กล่าว

รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ยืนยัน มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงวัยกระเตาะของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสติดทัพสิงโตคำรามชุดสู้ศึกยูโร 2016... 4 มี.ค. 2559 12:59 4 มี.ค. 2559 14:04 ไทยรัฐ