ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดีเจพุฒ ขอบคุณ พี่ฉอด โพสต์ไลน์ลงไอจีสยบข่าวไม่ปลื้ม

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 12:55 น.
  SHARE

  พุฒ พุฒิชัย ขอบคุณดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ โพสต์ไลน์ลงไอจีปกป้องตน หลังมีไลน์หลุดแฉตนเสียคนเพราะจุ๋ย วรัทยา ไม่คิดหาต้นตอปล่อยข่าว รับควงจุ๋ยไปทำบุญเพราะละครยกกอง แจงใส่เสื้อคู่เพราะมีคนส่งมาให้ ย้ำ สถานะยังเป็นความสุขของกันและกัน

  ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวหนาหูว่าเจ้าแม่ค่ายเอไทม์มีเดีย ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ออกอาการไม่ปลื้มที่ดีเจ-พระเอกดัง พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน คบกับนางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เพราะทำให้หนุ่มพุฒเสียงาน ขาดงาน มาสายอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดดีเจพี่ฉอดก็ให้สัมภาษณ์ปกป้องหนุ่มพุฒผ่านรายการแฉแต่เช้า อีกทั้งยังโพสต์ข้อความไลน์ที่คุยกับหนุ่มพุฒ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “line หลุดมั่ง !!!!! เห็นหลุดกันนัก ทำหลุดบ้างดีกว่า อันนี้ของจริง ไม่มีปลอมค่ะ ไม่มีอะไรนะคะ ทุกอย่างปกติดี!!! จบข่าว !!!!” พอได้เจอดีเจพุฒมาร่วมงาน MThai Top Talk-About 2016 ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงประเด็นดังกล่าว รวมทั้งเรื่องที่เจ้าตัวควงสาวจุ๋ยไปทำบุญเลี้ยงพระด้วยกันและใส่เสื้อคู่กันด้วย

  ถามถึงเรื่องพี่ฉอดโพสต์ไลน์ในไอจี? "จริงๆ เราได้เห็นสัมภาษณ์ในแฉแต่เช้าที่พี่ฉอดออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องไลน์หลุด เราโชคดีมากครับที่เรามีเจ้านายที่ดี มีเจ้านายที่รักลูกน้อง ดูแลลูกน้อง วันนั้นได้ดูที่พี่ฉอดออกมาให้สัมภาษณ์ปั๊บก็เลยส่งไลน์ไปขอบคุณพี่ฉอดว่าขอบคุณมากนะครับพี่ที่ดูแลน้อง เราก็รักเอไทม์ รักพี่ฉอดครับ ซึ่งข่าวบางข่าวหรือไลน์หลุดบางอันมันไม่รู้มาจากไหน จริงหรือไม่จริง สุดท้ายบุคคลที่ 3 ที่ถูกพูดถึง หมายถึงพี่ฉอดที่ออกมาพูดถึงเรา ก็ดีใจครับที่มีเจ้านายแบบนี้" พี่ฉอดออกมาประกาศจะเล่นงานคนที่ปล่อยข่าวด้วย? "อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันครับว่าพี่ฉอดจะเล่นงานหรือเปล่า แต่ผมว่าไม่น่าจะเล่นงานนะครับ น่าเป็นการหยิกแกมหยอกมากกว่า เพราะในไอจีพี่ฉอดก็เขียนแคปชั่นว่า อยากไลน์หลุดกันดีนัก นี่ไงไลน์หลุดบ้างเลยเป็นไง" มีโอกาสพูดคุยกับพี่ฉอดบ้างหรือยัง? "ยังไม่ได้เจอพี่ฉอดเลยครับตั้งแต่เกิดเรื่องมา ก็เลยยังไม่ได้คุยกัน แล้วเราก็เข้าไปจัดรายการน้อยมาก ก็อย่างที่พี่ฉอดบอกครับ บางทีเราสวนกันตลอดก็เลยยังไม่ได้คุยกันครับ" คิดจะหาต้นตอไหม? "เราก็ไม่ได้อยากจะหาเรื่องหรือหาตัวคนทำผิดอยู่แล้ว เราถือคติที่ว่าเวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร อะไรทึ่เกิดขึ้นแล้วก็ปล่อยให้มันผ่านไป เราไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวเขาเขียนหรือในไลน์ที่หลุดมา เราก็อยู่เฉยๆ ไม่ได้เดือดร้อนอะไร"

  จะเจอกี่ข่าวพุฒก็สตรองมากครับพ้ม!!
  จะเจอกี่ข่าวพุฒก็สตรองมากครับพ้ม!!

  เห็นควงจุ๋ยไปทำบุญด้วย? "ครับ เป็นวันว่างพอดี ละครยกกอง ก็ไปทำบุญเลี้ยงพระครับ" ใส่เสื้อคู่กันด้วย? "คือเสื้อคู่อันนี้เจ้าของสินค้าเขาส่งมาให้ครับ ส่งมาตั้งแต่ก่อนวาเลนไทน์ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ใส่พร้อมๆ กันเพราะต่างคนต่างก็ทำงาน แล้ววันนั้นละครเกมมายาไม่ได้ถ่าย ก็เลยว่างตรงกันโดยบังเอิญเลยไปทำบุญกันครับ" โดนแซวเยอะ? "ในโซเชียลก็แซวครับอะไรจะเหมือนกันขนาดนั้น" นัดกันบ่อยไหม? "จริงๆ ไม่ได้นัดเลยครับ เราสองคนแต่งตัวคล้ายๆ กันอยู่แล้ว จุ๋ยเองเขาก็แต่งตัวสไตล์แมนๆ คือแต่งตัวหลากหลายแนว แต่หลักๆ ก็จะสปอร์ตๆ รองเท้าผ้าใบ" เป็นการแก้ปีชงด้วยหรือเปล่าเพราะเจอเรื่องหนักๆ มาเยอะ? "ปีชงแก้แล้วครับผม ไปแก้มาแล้ว ก็ไม่รู้ครับไปแก้แล้วแต่ก็ยังมีเรื่องราวที่ไม่ดีอยู่ แต่ผมก็เชื่อว่าเมื่อเรื่องราวผ่านไปเราก็คงจะดีขึ้น แข็งแกร่งขึ้น เรื่องการแก้ชงก็เป็นส่วนนึงที่ช่วยบำบัดให้สบายใจมากกว่า"

  ดีเจพุฒ พุฒิชัย
  ดีเจพุฒ พุฒิชัย

  เจอเรื่องหนักๆ มาทั้งคู่เลย? "ของผมเองก็บางทีอะไรกันหนักหนาเนี่ย บางเรื่องจากไม่มีอะไรก็กลายเป็นใหญ่โต เริ่องที่เราไม่เป็นคนก่อก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โต บางทีข่าวที่ออกไปบางคนอ่านแค่พาดหัวข่าวไม่ได้อ่านเนื้อก็ไปตีความผิด เข้าใจผิด อย่างผมไปเจอแฟนๆ ข้างนอก หรือไปเจอคนต่างจังหวัด เขาก็จะบอกตัวจริงไม่เห็นเหมือนในข่าวเลย ก็แสดงว่าคงมีคนเข้าใจผิดบ้าง ตัวผมเองก็จะบอกตัวเองเสมอว่าเดี๋ยววันนึงเขาคงเข้าใจเรา ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่าครับ" เตรียมรับมือกับปีชงยังไง? "อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดครับ ก็ค่อยๆ แก้กันไป ถ้าแก้ไม่ได้ก็ขึ้นรถแล้วค่อยร้องไห้ครับ" มีเมนต์ในไอจีว่าสุดสวยด้วย? "สุดสวยสดใสครับ ก็มีเมนต์บ้าง แซวบ้างครับ" หลายคนบอกหวานทะลุไอจี? "มีบ้างนิดหน่อย เติมความหวานกันไปครับ" สถานะตอนนี้? "ก็ยังเป็นความสุขของกันและกันครับ เป็นคนที่เรานึกถึงแล้วยิ้มได้เสมอครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พุฒ พุฒิชัย เกษตรสินดีเจพี่ฉอดสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาไลน์หลุดแฉไม่ปลื้มจุ๋ย วรัทยา นิลคูหาพุฒ จุ๋ยทำบุญเสื้อคู่ความรักแฟนข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 19:34 น.