ไลฟ์สไตล์
100 year

คนกีฬาตบเท้ารับรางวัล 'เอ็มไทย' คึกคัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2559 13:15 น.
SHARE

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ, "อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, "เพียว" อัจฉราพร คงยศ และ "บีช" จุฑาทิพย์ มณีพันธ์ ได้รับรางวัล “MThai Top Talk-About 2016” จากการจัดอันดับของเว็บไซต์เอ็มไทย...

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. 59 ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เว็บไซต์เอ็มไทย จัดงานมอบรางวัล “บุคคลดังบนโลกออนไลน์” ปีที่ 6 ในงาน “MThai Top Talk-About 2016” อย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดติดต่อกันมาเป็นปีที่ 6 แล้ว สำหรับงาน “MThai Top Talk-About 2016” ซึ่งเป็นงานมอบรางวัลให้กับบุคคลคนดังบนสังคมออนไลน์ ที่จัดโดยเว็บไซต์ MThai.com (เอ็มไทยดอทคอม) ในเครือโมโนกรุ๊ป เว็บไซต์อันดับ 1 ด้านบุคคลและสังคม และเว็บวิดีโออันดับหนึ่งของประเทศ ร่วมกับนิตยสาร Gossip Star นิตยสารแนวปาปารัซซี่ฉบับแรกในเมืองไทย

ข่าวแนะนำ

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ

งาน “MThai Top Talk-About 2016” เป็นการประกาศรางวัลที่อ้างอิงกระแสการกล่าวถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์และโซเชียลมีเดีย โดยรางวัลจะประกอบไปด้วย กระแสข่าวสาร การกล่าวขวัญถึงบนโลกออนไลน์ ดาราที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ศิลปินและเพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด บุคคลของสังคมที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด และ นักกีฬาที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด เป็นต้น

"อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง

สำหรับในวงการกีฬา มีบุคคลที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลบุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Top Talk- About Lady ได้แก่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ, รางวัลนักกีฬาชายที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Top Talk-About Sportsman "กัปตันตัง" สารัช อยู่เย็น, "อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง และ "ยิม" วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ 

"เพียว" อัจฉราพร คงยศ

ส่วนรางวัลนักกีฬาหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด Top Talk-About Sportswoman 1. "เพียว" อัจฉราพร คงยศ (นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย) 2. "บีช" จุฑาทิพย์ มณีพันธ์ (นักปั่นจักรยานสาวทีมชาติไทย) 3. ทีมโปโลน้ำหญิงทีมชาติไทย

"บีช" จุฑาทิพย์ มณีพันธ์

ขณะที่นักกีฬาทุกท่าน เผยความรู้สึกคล้ายๆ กันว่า “ขอบคุณเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอมที่จัดงานนี้ขึ้น ทำให้รู้ว่ามีคนสนใจเรื่องของกีฬาเยอะมากจริงๆ และไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีคนมาสนใจในตัวเรา ถึงขั้นค้นหาบนโลกออนไลน์มากที่สุด ทำให้พวกเราได้รับรางวัลที่เป็นกระแสบนโลกออนไลน์ในวันนี้ รู้สึกดีใจมากที่ได้รับรางวัลนี้ และจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับที่หลายๆ คนเป็นกำลังใจให้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์เอ็มไทยเอ็มไทยบุคคลดังบนโลกออนไลน์นวลพรรณ ล่ำซำศุภวุฒิ เถื่อนกลางอัจฉราพร คงยศจุฑาทิพย์ มณีพันธ์ข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:58 น.