ไลฟ์สไตล์
100 year

บี้ งงข่าว กุ๊บกิ๊บ หึง แตงโม ขนลุก! งานแต่งงบบาน 5 ล้าน!

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 13:45 น.
SHARE

บี้ ธรรศภาคย์ โอดงานแต่งงบบานปลายเกิน 5 ล้าน เจ้าตัวรับสุดเหนื่อยเพราะดูงานเองทั้งหมด ห่วงร่อนการ์ดไม่ทั่วถึง ฟุ้งถ่ายแบบคู่กุ๊บกิ๊บกระแสดีเกินคาด ยันไม่ได้ถอดจริง ปัดทะเลาะกับกุ๊บกิ๊บเพราะฝ่ายหญิงหึงเรื่องแตงโมแซวในไอจี

เด็ดสุดๆ สำหรับเซตแฟชั่นของนักร้องหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ซี และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร IMAGE ทำเอาใครต่อใครต่างพากันพูดถึง ล่าสุดได้เจอหนุ่มบี้ในงาน ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อะวอร์ด 2015 ครั้งที่ 5 เลยสอบถามเรื่องการถ่ายแฟชั่นและกระแสข่าวที่ว่ากุ๊บกิ๊บ แอบหึง แตงโม ภัทรธิดา เพราะมาเมนต์ในไอจีของฝ่ายชาย ซึ่งหนุ่มบี้จะชี้แจงว่าอย่างไร ไปฟังกัน

ข่าวแนะนำ

“จริงๆ หุ่นไม่ได้ฟิตเฟิร์มมากๆ แต่ก็ดีนะ ถ่ายออกมาแล้วไม่แย่ โอเค ดูเป็นความอาร์ต ฟีดแบ็กก็ดีอยู่ คนพูดถึงเยอะเลย ก็ขอบคุณมากๆ เพราะมีทั้งคำติและคำชมด้วย” ตกลงกันนานมั้ย? “ไม่นาน คุยกันมานานแล้ว ตอนแรกพี่เค้าอยากถ่ายแค่บี้คนเดียว แต่พอจะแต่งงาน ก็เลยเอาคู่ครับ” คนมองว่าแซ่บ? “ใช่ ผ้ามันผืนเล็กไป ตอนแรกผ้ามันผืนใหญ่มากเลยนะ ถ่ายออกมาก็เลยเห็นร่องตูดนิดหน่อย (ยิ้ม)” ถอดจริงมั้ย? “ไม่ถอดจริง ผมใส่กางเกงว่ายน้ำ แล้วเค้าก็พับขึ้นไปเรื่อยๆ” ท่าโพสแซ่บมาก? “ผมถนัดอยู่แล้วเรื่องอ้า (หัวเราะ) มันเป็นท่าโพส ตอนแรกก็กังวลว่าอ้าเยอะไปมั้ย แต่พี่เค้าบอกว่ามันคืออาร์ต ก็เลยอาร์ตใหญ่เลย” กุ๊บกิ๊บไม่ห้าม? “เค้าไม่ห้ามอยู่แล้วครับ ตอนแรกยอมรับว่าลุ้น กลัวจะออกมาอ้วน แต่ก็ไม่ครับ” ค่าตัวสูงมั้ย? “ไม่สูงครับ ไม่ถึง 8 หลัก ราคาปกติ” มีติดต่อมาหลายเล่ม? “ครับ แต่เราคุยกับอิมเมจไว้ก่อน ก็ให้เล่มนี้ก่อน จากนี้ค่อยดูกันว่าจะมีอีกเล่มมั้ย” เซ็กซี่กว่านี้มั้ย? “ก็แล้วแต่ ต้องดูอารมณ์ช่วงนั้น” กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว พร้อมมั้ย? “ไม่พร้อมครับ อยากจะโตกว่านี้ (ยิ้ม)”

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่สุดแซ่บ ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
ว่าที่คุณพ่อคุณแม่สุดแซ่บ ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
บี้-กุ๊บกิ๊บ ถ่ายแบบสุดซี้ด ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
บี้-กุ๊บกิ๊บ ถ่ายแบบสุดซี้ด ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

เรื่องไอจีที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ว่ากุ๊บกิ๊บหึงบี้กับแตงโม? “พี่โมมาเมนต์ ผมกับพี่โมสนิทกัน กัดกันอยู่แล้ว ผมก็งงที่กิ๊บมาเมนต์สามีใครหล่อจังเลยมันไปเชื่อมโยงกันได้อย่างไรว่ากิ๊บมาหึง เค้าไม่จำเป็นต้องหึง เพราะตั้งแต่ผมอยู่กับกิ๊บมาผมไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเลย” เรื่องนี้ได้คุยกับโมยัง? “ก็มีมาถามว่าเห็นข่าวนี้รึยัง ต่างคนต่างงง ก็ไม่มีอะไรครับ ไม่มีอะไรเลย ส่วนตัวสนิทกับพี่โม ตั้งแต่ตอนถ่ายละครแล้วครับ”

บี้แจงกุ๊บกิ๊บเปล่าหึงที่เมนต์ไอจีกับแตงโม
บี้แจงกุ๊บกิ๊บเปล่าหึงที่เมนต์ไอจีกับแตงโม

งานแต่งเป็นไงบ้าง เตรียมไปถึงไหน? “เหนื่อยมาก (ลากเสียง) ผมว่าถึงวันงานคงจะตื่นเต้น ตอนนี้ผมดูแลทุกอย่าง เรื่องแจกการ์ด อาหาร เรา 2 คนดูเองหมดเลย ตอนนี้เหนื่อย ถึงวันจริงคงตื่นเต้น ผมอยากให้มันออกมาสมบูรณ์ไม่มีปัญหาอีก เพราะตอนที่โบสถ์ก็มีปัญหาเรื่องชุดเพื่อนเจ้าสาว มาตอนนี้ต้องไม่มีเรื่องนี้อีก” กังวลเรื่องอะไรมากที่สุด? “เรื่องเงิน (หัวเราะ) ชัดมั้ย เพราะว่าเราวางงบไว้ก้อนนึง แล้วงบมันบานออกไปเรื่อยๆ ทุกอย่างลงตัว ตอนนี้โอเคแล้ว” งบเกินมาเยอะมั้ย? “เกือบๆ 5 ล้านที่บานปลายออกมาจากเดิม รู้สึกขนลุกเลยทีเดียว”.

งบงานแต่งบานปลายเกือบ 5 ล้าน
งบงานแต่งบานปลายเกือบ 5 ล้าน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บี้ ธรรศภาคย์ ชีบี้ KPNบี้ เคพีเอ็นบี้ กุ๊บกิ๊บกุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ เหลืองอุทัยบี้ กุ๊บกิ๊บ แต่งงานบี้ กุ๊บกิ๊บ งานแต่งบี้ กุ๊บกิ๊บ ถ่ายแบบกุ๊บกิ๊บ หึงบี้ แตงโมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์งานแต่งบี้ กุ๊บกิ๊บ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 15:57 น.