ข่าว
100 year

ยิง 2 วัยรุ่นสาหัส โต๊ะข้างๆไม่พอใจ แค่คุยเสียงดัง!

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 13:36 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ใจร้อนยิง 2 วัยรุ่น นั่งกินอาหารในร้านแล้วส่งเสียงดัง จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ก่อนจะหลบหนีไป ตร.เผย รู้ตัวมือปืนแล้ว ขณะที่ญาติติดต่อนำมอบตัว แต่ยังไม่ทราบเวลาที่แน่ชัด ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 มี.ค. ร.ต.ท.สุพรชัย นีละสมิต พงส.สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันหน้าร้านอาหารบิ๊กซองค์ ริมถนนบางแสน – เทศบาลเหมือง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อม พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ เพิ่มพูน ผกก. พ.ต.ท.ปพนพัชร์ ใบยา รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.เอกภพ เถาว์โมลา รอง.สว.สส.นำชุดสืบสวน และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เปิดเป็นร้านอาหารแบบคลาสสิค พบร่าง นายจิตติ นินเกตุ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/12 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี นอนอยู่บนถนนหน้าร้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ไหล่ซ้าย 1 นัด น่องขวา 1 นัด และที่บริเวณทางเข้าประตูหน้าร้าน พบร่างนายภาคิน กาวี อายุ 23 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนขนาดเดียวกันเข้าที่หัวเข่าขวา 4 รู และขาซ้าย 1 รู อาการสาหัสทั้งคู่ กู้ภัยฯ รีบนำส่ง รพ.ม.บูรพา ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ เปิดเผยว่า จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ถูกยิงทั้งสองเข้าไปนั่งดื่มกินภายในร้านดังกล่าว โดนนั่งอยู่คนละโต๊ะกับมือปืน และได้พูดส่งเสียงดัง ทำให้มือปืนไม่พอใจ เมื่อทั้งสองเช็กบิลเดินออกจากร้าน มือปืนได้เดินตามไปยิง จากนั้นเดินกลับมาหน้าร้านยิง นายภาคิน ที่กำลังจะเดินไปขึ้นรถที่จอดอยู่ตรงข้ามร้าน ก่อนจะเดินไปขึ้นรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็ม ดับบลิว สีเขียว ขับหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุไป ซึ่งขณะที่รู้ชื่อเล่นของมือปืนแล้ว โดยระหว่างก่อเหตุ มีอาการเมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งชุดสืบสวนตามไปบ้าน แต่ไม่พบ คาดว่าคงหลบหนีไปที่อื่น

พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ เผยต่อว่า ล่าสุดมีญาติของมือปืนได้ติดต่อเข้ามาว่า มือปืนจะขอเข้ามอบตัว แต่ยังไม่ได้ระบุจะเข้ามอบตัวตอนไหนเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตาม แม้จะมีญาติติดต่อว่าจะพามือปืนเข้ามอบตัวก็ตาม ตนก็สั่งชุดสืบสวนติดตามจับกุมแหล่งที่คิดว่ามือปืนจะไปหลบซ่อนตัวแล้ว เพื่อเอาตัวมาดำเนินคดี.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิง2โจ๋ส่งเสียงดังจิตติ นินเกตุภาคิน กาวีกินส่งเสียงดังโดนยิงเจ็บร้านอาหารบิ๊กซองค์ริมถนนบางแสน – เทศบาลเหมืองสุพรชัย นีละสมิตพงส.สภ.แสนสุขเชี่ยวชาญ เพิ่มพูนผกก.สภ.แสนสุขกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้