ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อนันดา รับเห่อน้องชาย-ซื้อของรับขวัญแล้ว แจงรูปเท้าในไอจีเป็นเท้าเพื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 13:15 น.
  SHARE

  อนันดา เห่อน้องชายอายุ 1 เดือน เผยซื้อของรับขวัญให้แล้ว รับเกร็งเวลาอุ้มเพราะเป็นคนซุ่มซ่าม ไม่กังวลที่พ่อมีลูกกับภรรยาใหม่ตอนอายุเยอะทั้งคู่ แจงภาพเท้าในไอจีเป็นเท้าเพื่อน รับมีคนคุยไม่ได้ปิดบัง แต่ยังไม่คิดมีครอบครัว

  อยู่ดีๆ ก็มีน้องชายเพิ่มอีกคนแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มติสต์สุดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เพราะล่าสุดคุณพ่อของเจ้าตัวเพิ่งจะมีลูกชายอายุเพียง 1 เดือน ที่เกิดกับภรรยาคนใหม่ งานนี้อนันดาก็ดูจะเห่อน้องชายตัวเล็กไม่น้อย แถมอัพรูปให้แฟนๆ ได้ดูกันอีกด้วย แต่ด้วยความที่อายุห่างกันมาก ทำให้เจ้าตัวไม่พ้นโดนแซวว่าแอบไปมีลูกตอนไหน ถึงแม้จะรู้ว่าเป็นน้องชายจริงๆ ของเจ้าตัวก็ตาม ได้เจออนันดามาร่วมงาน MThai Top Talk-About 2016 ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวอัพรูปเท้าของสาวปริศนาคนหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนสงสัยว่าเป็นเท้าของสาวคนใหม่ที่คุยอยู่รึเปล่าด้วย

  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

  ถามถึงเรื่องน้องชายที่เพิ่งเกิด? “ก็เหลือเชื่อดีครับ ดูจากคุณพ่อแล้วก็น่าจะกรรมพันธุ์ดีครับ (หัวเราะ) คือคุณพ่อเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะมีลูก อายุก็ 66 แล้ว คุณแม่ก็ 40 กว่านี่แหละครับ อายุมากพอสมควร” ตอนที่มีน้อง เขามีความกังวลอะไรไหม เพราะอายุเยอะพอสมควร? “เขาเช็กตลอดมั้งครับตั้งแต่ในท้อง ถ้ามีปัญหาตั้งแต่ต้นจะได้ตัดสินใจถูกว่าจะทำยังไงต่อ แต่พอสุขภาพน้องดีไม่มีปัญหาอะไรก็แฮปปี้” ได้ซื้อของรับขวัญน้องรึยัง? “ได้ซื้อครับ ก็ตื่นเต้นและต้องยอมรับว่าแอบรู้สึกเหมือนเป็นคุณพ่อเล็กๆ เหมือนกัน ด้วยวัยที่ต่างกันมาก” พอเราลงรูป คนก็แซวว่าแอบไปมีลูกตอนไหน? “พอเขาโตขึ้นเราก็คงแก่แล้วเนอะ ก็เหมือนคุณพ่อมีลูกให้เราเลี้ยงด้วยแหละ ก็แฮปปี้ครับ” ได้ช่วยเลี้ยงเยอะไหม? “ก็ไปเยี่ยมอยู่เรื่อยๆ แต่ประสบการณ์ของพ่อเขามากกว่าผมอยู่แล้วครับ ตอนนี้น้องอยู่ที่กรุงเทพฯ ครับ” น้องชื่ออะไร? “ชื่อ Kritzataa ครับ คุณพ่อเป็นคนตั้ง มันเป็นภาษาสันสกฤต ส่วนความหมายเดี๋ยวเช็กกับพ่ออีกทีครับ (หัวเราะ)” คุณพ่ออยู่เมืองไทยนานไหม? “อยู่ครับ พ่อเขาอยู่ที่กรุงเทพฯ ครับ” ทำให้เรากลับบ้านบ่อยขึ้นไหม? “ก็เจอกันเรื่อยๆ ครับ” เราเห่อน้องไหม? “ก็เห่อเป็นปกติครับ บางทีเราก็ซุ่มซ่ามหน่อย พอได้อุ้มพอโดนก็ยอมรับว่าเกร็ง” อยากมีเป็นของตัวเองไหม? “ก็สักวันนึงก็อยาก มันไม่ได้สำคัญครับ แต่ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ถึงแม้ไม่ใช่ของเราเอง พอได้มีน้องก็รู้สึกว่ามันก็คงดีนะถ้าจะมี”

  ช่วงนี้เห่อน้องชายครับ ไม่เคยมีลูกของตัวเองก็ขออุ้มลูกพ่อไปก่อนครับผม
  ช่วงนี้เห่อน้องชายครับ ไม่เคยมีลูกของตัวเองก็ขออุ้มลูกพ่อไปก่อนครับผม

  หัวใจเป็นไงบ้างตอนนี้? “ปกติครับ ถามว่ามีคนคุยไหมก็ปกติครับ” หลายคนสังเกตว่ามีภาพไอจีอันนึงเป็นรูปเท้าผู้หญิง? “ไม่ใช่ มันเป็นรอยสักของเพื่อนผมแล้วผมชอบ มันเขียนที่ปลายเท้าเขาว่า Let’s Get Lost แล้วมันสวยดีก็เลยถ่ายเก็บไว้ เป็นเท้าเพื่อนครับ” กับคนที่เคยบอกว่าคุยอยู่ตอนนี้ยังคุยอยู่ไหม? “ก็คุยเรื่อยๆ ครับ อาจจะไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเท่าไหร่ ถามว่าเป็นคนที่มาวินที่สุดไหม ถ้าใช่ก็คือใช่ คือถ้าให้พูดจริงๆ ผมไม่ได้แอบอะไรไว้อยู่แล้วครับ เพียงแต่บางสิ่งบางอย่างผมก็อาจจะเลือกที่จะพูด ถ้าเห็นอะไรก็เป็นแบบนั้นแหละครับ ไม่ได้หลบซ่อนอะไร เจอผมอยู่กับใครก็ยังงั้นแหละครับ มันเป็นอย่างนั้น” ยังไม่ได้มองถึงอนาคตชีวิตครอบครัว? “ยังครับ ถ้ามันจะเกิดขึ้น ผมว่าก็จะเกิดขึ้นเอง เรื่อยๆ ไม่รีบเร่งครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมน้องชายKritzataa1 เดือนความรักแฟนรูปเท้าเท้าปริศนาสาวนอกวงการไอจีอินสตาแกรมข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 22:27 น.