ไลฟ์สไตล์
100 year

'มิลค์ เขมสรณ์' ทำได้! คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2559 14:15 น.
SHARE

ทำได้ มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ผู้ประกาศข่าวสาวสวย จากสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี 2015 มาครอง 

ประกาศผลรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "ดาราเดลี่ เดอะเกรท อวอร์ด 2015" ครั้งที่ 5 บรรดาคนดังทั้งในวงการบันเทิงและวงการข่าว ตบเท้ามาร่วมเดินพรมแดงอย่างคับคั่ง

ข่าวแนะนำ

ซึ่งผลการประกาศรางวัลก็มีหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น รางวัลดารานำชาย-หญิงที่สุดแห่งปี ในสาขาภาพยนตร์และละคร, รางวัลนักร้องชาย-หญิงที่สุดแห่งปี ทั้งสาขาเพลงไทยสากลและเพลงไทยลูกทุ่ง และอีกมากมาย

แต่ที่พิเศษสุดๆ กับ รางวัลผู้ประกาศข่าวชาย-หญิงที่สุดแห่งปี ซึ่ง มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ผู้ประกาศสาวมากความสามารถ จากสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ก็กวาดคะแนนโหวตจากมหาชน ส่งผลให้คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงที่สุดแห่งปี 2015 มาครองได้สำเร็จ

โดยผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่งจากไทยรัฐทีวี ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ดีใจและขอขอบคุณไปยังทุกฝ่าย ขอบคุณผลโหวตจากมหาชนที่เทคะแนนให้ รวมไปถึงทุกฝ่ายที่สนับสนุนและผลักดันจนประสบความสำเร็จในครั้งนี้”

คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี 2015 มาครอง
คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี 2015 มาครอง
มิลค์กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้คว้ารางวัลได้
มิลค์กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้คว้ารางวัลได้
แก๊งผู้ประกาศข่าวจากไทยรัฐทีวี
แก๊งผู้ประกาศข่าวจากไทยรัฐทีวี
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาวมิลค์ เขมสรณ์ ผู้ประกาศข่าวไทยรัฐทีวีผู้ประกาศข่าวไทยรัฐทีวีผู้ประกาศข่าวไทยรัฐทีวีคว้ารางวัลมิลค์ ผู้ประกาศข่าวคว้ารางวัลรางวัลผู้ประกาศข่าวที่สุดแห่งปี 2015ข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 22:58 น.