วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเลยทดลองปืนทำเอง พลาดลั่น เจาะคางดับคาที่

หนุ่มเลยทดลองปืนทำเอง พลาดลั่น เจาะคางดับคาที่

  • Share:

สองหนุ่มเลย ทดสอบลองยิงปืน ที่ประกอบขึ้นมาเอง เกิดปืนลั่นเจาะคางดับ ตร.ยังไม่ปักใจ ประสานไปยังพิสูจน์หลักฐาน เพื่อร่วมชันสูตรหาสาเหตุ...

วันที่ 4 มี.ค.59 เมื่อเวลา 04.30 น. ร.ต.อ.จรัญ ศรีคำม้วน รอง สว.สส.สภ.หนองหิน ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันจนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 223 หมู่ 1 ต.ตาดข่า อ.หนองหิน จ.เลย ได้รายงานให้ พ.ต.อ.สมชาย พิมพ์ชู ผกก.สภ.หนองหิน พ.ต.ท.สมบูรณ์ สวัสดี รอง ผกก.สส.สภ.หนองหิน ทราบพร้อมประสานไปยัง แพทย์ รพ.หนองหิน กู้ภัยสว่างคีรี จุดหนองหิน เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านตึกชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนคว่ำ สวมเสื้อยืดสีดำ สวมทับด้วยเสื้อกันหนาวสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล นอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมา นายศักรินทร์ แซ่เตีย อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 1 ต.ตาดข่า อ.หนองหิน จ.เลย

จากการตรวจบาดแผล พบถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ เข้าที่คางซ้าย ฝังในกะโหลกด้านขวา พบอาวุธปืนขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ตกอยู่ด้านขวาของผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายพร้อมเพื่อนได้นำปืนที่ทำขึ้นมาเองมาลองยิง ปรากฏว่าปืนเกิดลั่นเจาะเข้าที่คางผู้เสียชีวิตจนล้มฟุบและแน่นิ่ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าปืนลั่น ได้นำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรพลิกศพที่ รพ.หนองหิน พร้อมประสานไปยังกองพิสูจน์หลักฐาน จ.เลย ร่วมชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง.อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้