ไลฟ์สไตล์
100 year

ส.บอลไทย เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มี.ค. 2559 11:30 น.
SHARE

สมาคมลูกหนังไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพระเบิดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่ ทั้งฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน ในเดือน ก.ค. และศึกฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน ในเดือน ส.ค. โดยเฉพาะรายการหลังเป็นการทดสอบทีมชาติก่อนเดินทางไปสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลกที่โคลอมเบียในช่วงปลายปี...

วันที่ 4 มี.ค. “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้วางแผนในการเตรียมทีมฟุตซอลทีมชาติไทยด้วยการวางโปรแกรมจัดการแข่งขันฟุตซอล 2 รายการใหญ่ ก่อนทีมโต๊ะเล็กทีมชาติไทย จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบียในช่วงปลายปี

ข่าวแนะนำ

เริ่มด้วยการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน ที่จะจัดการแข่งขันในช่วงระหว่างวันที่ 23-31 ก.ค.59 โดยสังเวียนในการฟาดแข้งกำหนดเอาไว้ 2 ที่ไม่เป็นที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ก็เป็นบางกอก อารีน่า หนองจอก ส่วนอีกรายการเป็นการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน ที่จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 29 ส.ค.-4 ก.ย.59 ที่สนามบางกอก อารีน่า หนองจอก

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลรายการหลังจัดเพื่อต้องการทดสอบ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยก่อนที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลกที่โคลอมเบีย นอกจากนั้นก็อยากจะเห็นฟอร์มของทีมเพื่อนร่วมอาเซียนที่ได้เดินทางไปสู้ศึกฟุตซอลโลกอย่างเวียดนาม รวมทั้งออสเตรเลีย ว่ามีดีแค่ไหนก่อนจะเดินทางไปฟุตซอลโลกรอบสุดท้าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณบิ๊กป๋อมฟุตซอลไทยฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียนฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียนข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 18:06 น.