ส.บอลไทย เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่

ข่าว

  ส.บอลไทย เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 มี.ค. 2559 11:30 น.

   สมาคมลูกหนังไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพระเบิดศึกฟุตซอล 2 รายการใหญ่ ทั้งฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน ในเดือน ก.ค. และศึกฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน ในเดือน ส.ค. โดยเฉพาะรายการหลังเป็นการทดสอบทีมชาติก่อนเดินทางไปสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลกที่โคลอมเบียในช่วงปลายปี...

   วันที่ 4 มี.ค. “บิ๊กป๋อมอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้วางแผนในการเตรียมทีมฟุตซอลทีมชาติไทยด้วยการวางโปรแกรมจัดการแข่งขันฟุตซอล 2 รายการใหญ่ ก่อนทีมโต๊ะเล็กทีมชาติไทย จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบียในช่วงปลายปี

   เริ่มด้วยการแข่งขันฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์อาเซียน ที่จะจัดการแข่งขันในช่วงระหว่างวันที่ 23-31 ก.ค.59 โดยสังเวียนในการฟาดแข้งกำหนดเอาไว้ 2 ที่ไม่เป็นที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ก็เป็นบางกอก อารีน่า หนองจอก ส่วนอีกรายการเป็นการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน ที่จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 29 ส.ค.-4 ก.ย.59 ที่สนามบางกอก อารีน่า หนองจอก

   สำหรับการแข่งขันฟุตซอลรายการหลังจัดเพื่อต้องการทดสอบ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยก่อนที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลกที่โคลอมเบีย นอกจากนั้นก็อยากจะเห็นฟอร์มของทีมเพื่อนร่วมอาเซียนที่ได้เดินทางไปสู้ศึกฟุตซอลโลกอย่างเวียดนาม รวมทั้งออสเตรเลีย ว่ามีดีแค่ไหนก่อนจะเดินทางไปฟุตซอลโลกรอบสุดท้าย

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์