ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ประสานเสียงปัดส่งสัญญาณโยกซี 11

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มี.ค. 2559 05:30 น.
  SHARE

  พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ กล่าวกรณีมีกระแสข่าวว่าจะมีการโยกย้ายข้าราชการระดับ 11 ของกระทรวงศึกษาธิการไปสำนักนายกรัฐมนตรี ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้คิดที่จะปรับหรือโยกย้ายใคร ผู้บริหารระดับ 11 ทั้ง 5 องค์กรหลัก ยังทำงานตามคำสั่งที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดียังไม่มีใครที่ไม่เข้าตา หรือทำงานร่วมกับตนไม่ได้ ส่วนที่ว่าจะมีการสลับเก้าอี้ระดับ 11 หรือไม่นั้น หากจะมีการขยับก็จะทำเท่าที่จำเป็น และขณะยังอยู่ในช่วงเดือน มี.ค. ตนยังมีเวลาคิดอีก 1 เดือน และหากจะมีการโยกย้ายก็ต้องอยู่บนพื้นฐานของความเหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย อย่างไร ก็ตาม ขณะนี้ตนยังไม่ได้ส่งสัญญาณว่าจะย้ายใคร ทุกคนยังปฏิบัติงานได้ดี ยังไม่มีใครทำให้ตนอึดอัดในการทำงาน ทั้งนี้ ตนจะไม่มีการหักด้ามพร้าด้วยเข่า เพราะรู้ว่าลูกน้องคนไหนมีความสามารถอย่างไรต้องเรียกใช้งานในลักษณะใด ตนก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับลูกน้องแต่ละคนด้วย

  ด้าน พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมช.ศึกษาธิการ กล่าวว่า ในส่วนของตนก็ยังไม่ได้คิดเรื่องการโยกย้าย ข่าวลือก็คือข่าวลือ ส่วนจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ตนยังไม่ทราบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณรมว.ศึกษาธิการโยกย้ายข้าราชการระดับ 11กระทรวงศึกษาธิการสำนักนายกรัฐมนตรีผู้บริหารข่าวข่าวการศึกษาไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:29 น.