วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถามตรงๆ กับจอมขวัญ เปิดหน้า 'สุรชัย' หลังศัลยกรรมใบหน้า (ชมคลิป)

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ เปิดหน้า 'สุรชัย' หลังศัลยกรรมใบหน้า (ชมคลิป)

  • Share:

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ทางไทยรัฐนิวส์โชว์วันนี้ พบกับการเปิดใจหลังการผ่าตัดศัลยกรรมของ สุรชัย สมบัติเจริญ และ ดร.เซปิง ไชยศาส์น เจ้าของโครงการผ่าตัดพลิกโฉมบนใบหน้าให้กับมาอ่อนเยาว์ พร้อมเผยทุกข้อสงสัย ที่คนในสังคมตั้งคำถาม...

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.2559 ถามตรงๆ กับจอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ ทางไทยรัฐนิวส์โชว์ ช่องไทยรัฐทีวี วันนี้ มาเรื่องใหญ่ในรอบวันนี้ ก็คือการแถลงข่าวครั้งแรกของ 'สุรชัย สมบัติเจริญ' กับโฉมหน้าหลังทำศัลยกรรม ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีอิมเมอซีฟ มาช่วยในการเปรียบเทียบใบหน้าก่อนและหลังการทำศัลยกรรม แม้วันนี้คุณสุรชัยจะต้องไปจัดการงานศพคุณ­แม่ แต่หลังแถลงข่าวได้ตัดสินใจเดินทางมาอัดเท­ปที่สตูดิโอไทยรัฐทีวีแห่งนี้ เพื่อชี้แจงทุกเรื่องว่า เมื่อเปลี่ยนไปขนาดนี้แล้วพอใจแล้วหรือไม่ แล้วใบหน้าแบบนี้เห็นครั้งสุดท้ายอายุเท่าไหร่ และ สุรชัย ดร.เซปิง ไชยศาส์น ที่กลับมามีประเด็นใหม่ ที่หลังผลการผ่าตัดออกมาแล้ว ใบหน้าของคนไข้ไม่ได้เป็นอย่างชื่อโครงการแต่แรก ตามที่คนคาดหวังไว้ จะอธิบายอย่างไร

สุรชัยมาพร้อมกับ ดร.เซปิง ไชยศาส์น เจ้าของโครงการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงใบหน้าอันโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียลชมคลิป ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : เปิดหน้า "สุรชัย" 


นายสุรชัย กล่าวในรายการตอนหนึ่งว่า ครับแค่นี้ผมมีความสุขแล้ว ใบหน้าแบบนี้มันเข้ากับบุคลิก สดใสมากกว่าเก่า กลับมาเป็นใบหน้าตอนอายุ 40 ปีราวๆ นี้ พอใจมากแล้ว เพียงแต่ตอนนี้ยังมีอาการบวมเพราะเพิ่งผ่านมาได้ 20 วัน แล้ว คุณแม่ศรีนวล เสียชีวิต เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ก็เลยอาจจะตาบวมเหมือนคนโดนต่อย แต่ก็ยืนยันว่าไม่คิดที่จะไปทำให้เหมือนคนหนุ่มวัย 25-30 ปี อายลูกเปล่าๆ แต่การศัลยกรรมครั้งนี้ไม่มีการเสริมเติมอะไร แค่ทำให้กระชับเท่านั้น

สุรชัย สมบัติเจริญ
ซูมดูชัดๆ กับใบหน้าใหม่หลังศัลยกรรม


หลังจากผ่าตัดตอนพักฟื้นก็นอนตะแคงไม่ได้ เพราะจะเจ็บแผลที่ปลูกผมมาก ต้องนอนได้แค่หงายหน้าขึ้น แล้วเอาท้ายทอยวางบนหมอน แต่หลักจากพักฟื้นและตัดไหมออกก็ดีขึ้นเจ็บน้อยลง เรื่องการพักฟื้นที่อยู่นานเพราะบังเอิญมีเรื่องฟ้องร้องกัน แต่ความจริงผมสามารถกลับบ้านได้ภายใน 1 สัปดาห์ แต่ที่นอนต่อเพราะเรื่องข่าว และเกรงว่าที่บ้านจะไม่ปลอดเชื้อ อาจทำให้เสี่ยงแผลติดเชื้อได้ ตอนนี้ก็จับหน้าตัวเองเจอรอยแผลผ่าตัด ตามจุดต่างๆ แต่แทบจะมองไม่เห็น...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้