ข่าว
100 year

'บิ๊กป๊อก' ยันนายกฯ จ่อลงพื้นที่อุดรฯ ไร้วาระแอบแฝง

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 21:06 น.
SHARE

"บิ๊กป๊อก" เผยนายกฯ เตรียมลงพื้นที่อุดรฯ มี.ค.นี้ ไร้วาระอื่นแอบแฝง ยัน นายกฯ-รมต.ทุกคน ไปได้ทุกจังหวัด เพื่อแก้ปัญหาให้ ปชช.

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.59 พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีการลงพื้นที่ จ.อุดรธานี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ในเดือน มี.ค.นี้ ว่า ต้องยอมรับว่าประชาชนในประเทศต้องการความสงบสุข ทุกคนล้วนได้รับบทเรียนและรับทราบดีว่า ความขัดแย้งไม่ได้ช่วยให้ใครมีความสุข การอยู่ร่วมกันของคนในชาติจะต้องมีความสามัคคี เงื่อนไขต่างๆ สามารถพูดได้ แต่ถ้าจะหยิบยกมาเป็นความขัดแย้งคงไม่ถูก รัฐบาลและคสช.ต้องการให้มีรัฐธรรมนูญและให้บ้านเมืองนิ่งสงบ ถ้ารัฐบาลและคชส.เข้ามาแล้วคนยังตีกัน ไม่สงบ ก็คงไม่จบ ดังนั้นจึงอย่าไปคุ้ยอะไรขึ้นมาเลย นายกฯ เองไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่า จะต้องลงพื้นที่จังหวัดใดเป็นพิเศษ ก่อนหน้านี้ลงพื้นที่ทุกภาค ทั้งกลาง ใต้ ยืนยันว่า รัฐมนตรีทุกคนสามารถลงพื้นที่ได้ทุกภาค ตรงไหนมีปัญหาเร่งด่วนพิเศษ ก็จะต้องลงไป นายกฯ ไม่มีวาระอื่นใดๆ ทั้งสิ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นายกฯลงพื้นที่จ.อุดรธานีอนุพงษ์ เผ่าจินดาความขัดแย้งนายกฯลงพื้นที่อุดรฯวาระแอบแฝงตรวจเยี่ยม ปชช.มท.บิ๊กป๊อกมท.1ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้