ข่าว
100 year

ส่องไอจี! 'น้องไบร์ท' โพสต์ถึงพี่ยุทธ 'โก๊ะตี๋' เหน็บโลกนี้อยู่ยาก

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 18:53 น.
SHARE

หลังจากที่นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ออกมาโพสต์ไอจีประกาศยุติการทำหน้าที่พิธีกร ล่าสุดพิธีกรคนสนิทของสรยุทธ์ อย่าง สาวไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @bright_ch3 บอกความในใจถึงสรยุทธ ระบุว่าสำหรับ

ไบรท์ "พี่ยุทธ" ที่ไบรท์เคารพรักไม่ได้เป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่เจอกันทุกวันเท่านั้น แต่ "พี่ยุทธ" เป็นทั้ง "พี่ชายใจดี" ที่คอยให้คำปรึกษา ให้กำลังใจ คอยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบของน้อง พร้อมจะยื่นมือเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเสมอ และยังเป็น "คุณครูผู้มีพระคุณ" ที่คอยแนะนำไบรท์ในเรื่องการทำงานอย่างจริงใจด้วย เราอยู่กันเหมือนเป็นครอบครัว ทำให้ไม่เคยเบื่อเลยซักครั้ง แม้จะต้องตื่นตั้งแต่ตีสองเพื่อไปทำงานก็ตาม ขอบคุณ พี่ยุทธที่สร้าง "เรื่องเล่าเช้านี้" ขึ้นมา และให้โอกาสไบรท์ได้มานั่งอยู่ตรงนี้ ไบรท์จะรอวันที่จะได้นั่งจัดรายการข้างๆพี่ยุทธอีกครั้ง ให้ครอบครัวข่าวของเราสมบูรณ์แบบเหมือนเดิมนะคะ


ขณะที่พิธีกรคู่ขากับสรยุทธ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ออกมาโพสต์ไอจี @kootee ก่อนหน้าที่สรยุทธจะโพสต์ประกาศเช่นกัน เป็นบทกลอนเชิงตัดพ้อ พร้อมกับแคปชั่นว่า "โลกนี้อยู่ยาก" ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็โยงไปว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับสรยุทธ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรยุทธสรยุทธ สุทัศนะจินดายุติบทบาทหน้าจอพิธีกรผู้ประกาศข่าวช่อง3น้องไบร์ทพี่ยุทรไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒโก๊ะตี๋ อารามบอยข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐThairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้