ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ด.ช. 4 ขวบ จมแควพระปรง! แม่ไปหาหมอ ฝากไว้กับคนข้างบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 18:13 น.
  SHARE

  แม่ที่กบินทร์บุรีไม่สบายต้องไปหาหมอที่ รพ. ฝากลูกชาย 4 ขวบไว้กับคนข้างบ้าน พอกลับมาปรากฏว่าไม่เจอลูก เดินถามจนรู้ว่าลูกเดินหายลงไปชายตลิ่งแควพระปรง รีบไปตามหา ใจหายเจอรองเท้าอยู่ในเรือ ก่อนจะมองไปเห็นศพลูกลอยในลำน้ำ...   


  เมื่อวันที่ 3 มี.ค. 59 ร.ต.อ.สหวัสส์ ดาทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้ง มีเด็กจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในคลองแควพระปรง หมู่ 1 บ้านปากน้ำ ต.ตะเคียน หลังรับแจ้งพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี รุดไปตรวจสอบ

  ในที่เกิดเหตุพบศพ ด.ช.วิชัย สีม่วง อายุ 4 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 1 บ้านหนองโดน ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดและกางเกงสีดำ ลอยติดอยู่กับกิ่งไม้ในคลองแควพระปรง ส่วนริมตลิ่งมีเรือ 1 ลำ ในเรือมีรองเท้าฟองน้ำสีม่วง 1 คู่ เป็นรองเท้าของ ด.ช.วิชัย

  ต่อมา หน่วยกู้ภัยได้นำศพขึ้นจากน้ำ เพื่อให้ร้อยเวรและแพทย์ตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

  ด้าน นางจุไรรัตน์ สิริราช อายุ 46 ปี ผู้เป็นแม่ ได้นั่งร้องไห้กอดศพลูกชาย คร่ำครวญด้วยความเสียใจ ว่า เมื่อตอนเช้าของวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา ตนได้นำลูกชายมาฝากเพื่อนบ้านเลี้ยง เพื่อที่ตัวเองจะได้ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ขณะที่พ่อเด็กได้ออกไปทำงานนอกบ้าน แต่หลังจากกลับมาจากโรงพยาบาลมาถึงบ้าน กลับไม่พบหน้าลูกชายที่ฝากชาวบ้านเลี้ยงไว้แต่อย่างใด

  นางจุไรรัตน์ กล่าวอีกว่า ได้เดินสอบถามชาวบ้านข้างเคียง จนมีคนบอกว่า เห็น ด.ช.วิชัย ลูกชายตน เดินลงไปทางริมตลิ่งคลองพระปรง ตนเองพร้อมเพื่อนบ้านจึงออกตามหา จนกระทั่งมาพบรองเท้าถูกทิ้งไว้ในเรือ และพบศพลูกลอยอยู่ในคลองดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จมน้ำตายเด็กจมน้ำตายเด็กชาย 4 ขวบแควพระปรงกบินทร์บุรีปราจีนบุรีข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 14:13 น.