ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โด่ง องอาจ' ไม่ฟันธง 'ใบเตย' อาจโดนเปลี่ยนตัวแม่นาค!

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 10:15 น.
  SHARE

  โด่ง องอาจ แจง ใบเตย อาร์สยาม ยังไม่โดนปลดจากบทแม่นาค รับใบเตยมีความพยายามที่จะเล่นละครเรื่องนี้ไม่น้อย แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ส่วนพระเอกนั้นได้มีการเปลี่ยนตัวจริง เป็นเด็กปั้นของทางช่อง แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นใคร

  หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุทธีวัน ทวีสิน โดนปลดจากละครเรื่อง แม่นาคฯ เพราะตีบทไม่แตก ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยต่อสายตรงถึง โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เพื่อสอบถามถึงกรณีข่าวดังกล่าวว่าเป็นความจริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้ โด่ง องอาจ เผยว่า

  “สรุปเรื่องของใบเตยกับการเล่นแม่นาคฯ นั้น ทางเราได้พยายามเคลียร์เรื่องคิว และให้ใบเตยมาออดิชั่นว่าเค้าจะทำได้มั้ย ว่าใช่มั้ย คุยกับเค้าว่าพร้อมจะเรียนการแสดงหรือเปล่า ซึ่งเราก็เห็นว่าใบเตยพยายามนะ ดูแลตัวเอง ดีใจที่เห็นเค้าพยายาม และได้ลองเอามาแต่งตัวจริง ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวในตอนนี้นะ” สรุปแล้วใบเตยเล่นจริง? “อะไรก็เกิดขึ้นได้ ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์”

  โด่ง องอาจ ไม่กล้าฟันธงว่าใบเตยจะได้เล่นแม่นาคชัวร์หรือเปล่า
  โด่ง องอาจ ไม่กล้าฟันธงว่าใบเตยจะได้เล่นแม่นาคชัวร์หรือเปล่า

  “บอกไว้ก่อนนะ ตอนที่คุยกับใบเตยเรื่องให้มาเล่นละครเรื่องนี้ ก็บอกเค้าแล้วว่าพี่ไม่หนักใจนะที่จะทำเรื่องนี้ให้แล้วใบเตยเล่น เพราะถ้าหนักใจก็คงไม่ทำ ก็คุยกับเค้าบอกว่ามันจะมีทั้งคนยี้และคนอิน ซึ่งคนยี้เค้าก็จะบอกว่าจะเหมาะสมเหรอ จะเล่นได้เหรอ คนดูจะปฏิเสธเค้าตั้งแต่แรก ซึ่งอธิบายให้ฟังเค้าก็ยอมรับและเข้าใจ แต่ถ้าใบเตยมองผ่านเรื่องนั้นไป แล้วไปตั้งใจทำงานออกมาให้ดี เล่นออกมาให้คนดูยอมรับ คนดูอิน คนดูเชื่อ นั่นก็จะเป็นการพิสูจน์ตัวเองด้วยการแสดงนะ"

  “สำหรับละครเรื่องนี้ อีก 2 อาทิตย์จะเริ่มถ่ายทำแล้ว บอกเลยว่าเรื่องนี้อยากให้มันน่ากลัว แต่ในความน่ากลัวก็จะทำให้คนดูเห็นใจในความรักของแม่นาคด้วย จะมีฉากฮาแทรกบ้างเพื่อช่วยให้ความผ่อนคลาย เอามาพักอารมณ์คนดู อยากให้ติดตามชมกัน” ใกล้จะเปิดกล้องแล้วยังจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักแสดงอีก? “ก็บอกแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ รอติดตามกันต่อไปดีกว่า เพราะก็ไม่กล้าการันตีว่าไม่เปลี่ยนตัวนะ หรืออะไรแบบนั้น”.

  ลุ้นกันว่าใบเตยจะได้เป็นแม่นาคตัวจริงหรือเปล่า
  ลุ้นกันว่าใบเตยจะได้เป็นแม่นาคตัวจริงหรือเปล่า
  ใบเตยสู้ๆ ค่ะ ตั้งใจเพื่อละครเรื่องนี้มาก
  ใบเตยสู้ๆ ค่ะ ตั้งใจเพื่อละครเรื่องนี้มาก
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โด่ง องอาจ สิงห์ลำพองใบเตย อาร์สยามใบเตย สุทธีวัน ทวีสินใบเตย นักร้องลูกทุ่งใบเตย แม่นาคใบเตย ไม่ได้เล่นแม่นาคใบเตย โดนปลดจากบทแม่นาคละครแม่นาคพระโขนงข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 21:56 น.