วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลุดโค้งตกน้ำ! นศ.เทคนิคควบปิกอัพ ดับพร้อมญาติ 2 ศพ

หลุดโค้งตกน้ำ! นศ.เทคนิคควบปิกอัพ ดับพร้อมญาติ 2 ศพ

  • Share:

(เครดิตภาพจาก ฉัตรมงคล สุวรรณเศรษฐ์ มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี)

หนุ่ม นศ.เทคนิค ขับรถกระบะออกจากบ้านญาติที่อุทัยธานี เกิดอุบัติเหตุรถหลุดโค้งชนเสาปูน ก่อนพุ่งชนต้นไม้ข้างทางแล้วตกลงไปในคูน้ำ ตัวเองกระเด็นออกมาตายข้างรถ ส่วนญาติที่นั่งมาด้วย กระเด็นไปตายไกลร่วม 30 เมตร...   

พ.ต.ท.วิริยะ คิดบา ร้อยเวรสืบสวนสอบสวน 2 สภ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิต เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 2 มี.ค. บริเวณถนนสายทัพทัน – โกรกพระ หลักกิโลเมตรที่ 5 หมู่ 1 ต.หนองปล้อง อ.ทัพทัน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี และแพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน

ที่เกิดเหตุช่วงสะพานข้ามคลองแควตากแดด พบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน แบบ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ – 2357 นครสวรรค์ ตกลงไปในคูน้ำข้างทาง สภาพพังยับเยิน และศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ศพแรกอยู่ใกล้รถ ทราบว่าชื่อ นายอนุพงษ์ งาหอม อายุ 28 ปี เป็นคนขับ อยู่บ้านเลขที่ 17/2 หมู่ 1 ต.วังซ่าน อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ ตรวจสอบเอกสารภายในตัว พบว่า ผู้ตายเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีชมพู นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว กระเด็นตกลงไปในคูน้ำ กะโหลกศีรษะเปิด ตามร่างกายกระดูกหักหลายท่อน

จากนั้นทีมกู้ภัยได้เร่งตามหาคนที่นั่งมาด้วย เนื่องจาก นายธานี ธัญกสิกร อายุ 45 ปี แจ้งว่า รถคันเกิดเหตุมีญาติของตนนั่งมากับผู้ตายด้วย รวมทั้งพบรองเท้าที่คาดว่าเป็นของคนที่นั่งมาในรถ จึงได้ค้นหาประมาณ 3 ชั่วโมง แต่ไม่พบ และได้แยกย้ายกันกลับ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต

ต่อมา เวลา 09.00 น. วันที่ 3 มี.ค. ทีมกู้ภัยอุทัยธานี ได้ระดมกันค้นหาอีกครั้ง พบศพ นายธารา พูลเขตรกรรณ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 5 ต.หนองหญ้าปล้อง อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี สภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ จมอยู่ในคูน้ำห่างจากที่เกิดเหตุ 30 เมตร

จากการสอบสวนทราบว่า นายอนุพงษ์เดินทางมาพบปะสังสรรค์กับญาติพี่น้อง ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จากนั้นได้ขอตัวไปธุระ โดยมีนายธารา นั่งรถออกมาด้วย หลังเสร็จธุระคาดว่าจะไปส่งนายธาราที่บ้าน แต่ด้วยความที่ผู้ตายไม่ชำนาญเส้นทาง ทำให้เสียหลักพุ่งชนหลักทางโค้ง และต้นไม้ใหญ่ข้างทางจนพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนจะตกลงไปในคูน้ำ เป็นเหตุให้คนในรถเสียชีวิตหมดทั้ง 2 คน ดังกล่าว ซึ่งหลังส่งศพชันสูตรแล้ว เจ้าหน้าที่ได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้