ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เสรี' จวก 'นิพิฏฐ์' ดูกำพืดตัวเอง ก่อนท้าคนอื่นลงแข่ง ลต.

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 15:53 น.
  SHARE

  "เสรี" อัด "นิพิฏฐ์" เหมือนผีโดนน้ำมนต์ เหตุเห็นร่างฯเน้นปราบโกง จวกไม่ดูกำพืดก่อน ให้ร้าย-ท้าทายคนอื่น ลงแข่งเลือกตั้ง ฉะหลงตัวเองคะแนนเสียงดี ท้าหากแน่จริงลาออกจากพรรคก่อน  

  เมื่อวันที่ 3 มี.ค.59 นายเสรี สุวรรณภานนท์ ประธานคณะกรรมาธิการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศด้านการเมือง สปท.โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ตนขอตอบโต้ นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อีกครั้ง ไม่รู้เขาไปกินอะไรมาถึงได้ของขึ้น ออกอาการเหมือนผีถูกน้ำมนต์ กรณีรัฐธรรมนูญฉบับนี้ที่เน้นปราบโกง ว่ากล่าวให้ร้ายและท้าทายคนนั้นคนนี้ ให้ออกมาเลือกตั้งแข่งกับตนเอง หลงตัวเองว่ามีคะแนนเสียงดี หากแน่จริงต้องลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ก่อน ค่อยมาท้าคนอื่น อยู่พรรคประชาธิปัตย์เหมือนเอาหนังราชสีห์มาห่ม แล้วคิดว่าตัวเองเป็นราชสีห์ ทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ใช่ราชสีห์ อ้างว่าตัวเองเป็นนักประชาธิปไตย กล่าวให้ร้ายดูถูกคนอื่นและทหารว่าเป็นเผด็จการ ต้องการสืบทอดอำนาจ

  "ไม่ดูกำพืดตัวเองเลยว่า เป็นรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อันเป็นพรรคการเมืองเก่าแก่ ที่มี นายควง อภัยวงศ์ เป็นผู้ก่อตั้งพรรค เมื่อปี 2489 โดยนายควง เป็นสมาชิกคณะราษฎรสายพลเรือน ซึ่งร่วมการปฏิวัติสยาม พ.ศ.2475 นายนิพิฏฐ์ ควรดูประวัติศาสตร์ของตัวเอง ก่อนไปกล่าวให้ร้ายคนอื่น".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสรี สุวรรณภานนท์นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติเสรีโพสต์เฟซบุ๊กเสรี โต้ นิพิฏฐ์ร่างรัฐธรรมนูญรธน.ปราบโกงพรรคประชาธิปัตย์หลงตัวเองกำพืดสืบทอดอำนาจรองหัวหน้าพรรค ปชป.ข่าวข่าวการเมืองไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 20:32 น.