ไลฟ์สไตล์
100 year

ศพหนุ่มใหญ่! ถูกจ่อยิงหัวปริศนา หน้า ร.ร.ย่านหนองจอก

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2559 15:23 น.
SHARE

(เครดิตภาพ ป่อเต็กตึ๊งหนองจอก 007)

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี เป็นศพปริศนาถูกยิงที่ศีรษะนอนตายอยู่หน้าโรงเรียนย่านหนองจอก ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนกลางดึกไม่มีใครกล้าออกไปดู พอเช้าผู้ปกครองมาส่งเด็กจึงพบศพ รู้ชื่อคนตายแล้ว แต่อย่างอื่นยังมืด... 

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ประเสริฐ มีสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ลำผักชี รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน บริเวณหน้าโรงเรียนสุเหร่านาตับ แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณไหล่ทางหน้าโรงเรียนดังกล่าว พบศพชาย สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ ทับด้วยเสื้อคลุมลายทหารสีเขียว การเกงยีนส์ขายาวสีดำ และรองเท้าแตะ 1 คู่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาย สุขไสว อายุ 45 ปี

ตรวจตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ขมับซ้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง แต่ไม่พบปลอกกระสุนบริเวณรอบที่เกิดเหตุ และภายในตัวผู้เสียชีวิตไม่มีเอกสารใดๆ พบเพียงเงินสด ประมาณ 500 บาท จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า เมื่อช่วงเวลา 23.00 น. วันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด บริเวณหน้าโรงเรียนดังกล่าว แต่ไม่มีใครกล้าออกไปดู เนื่องจากเป็นจุดที่เปลี่ยวและกลัวจะโดนลูกหลง จนต่อมาในช่วงเช้า เริ่มมีคนเดินพลุกพล่าน เนื่องจากเป็นบริเวณหน้าโรงเรียน ซึ่งผู้ปกครองส่วนใหญ่เดินทางมาส่งเด็กเข้าโรงเรียน ก่อนมีคนไปพบศพดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน และจะเร่งติดตามตัวคนร้าย ส่วนศพนำส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนมอบให้ญาติเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถูกยิงตายยิงหัวตายปริศนาศพปริศนาศพหน้าโรงเรียนสมชาย สุขไสวหนองจอกอาขญากรรมข่าวกทม.ข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 07:45 น.