ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอ๊ะยังไง ‘แป้ง' รับ 'บี้’ แค่กัลยาณมิตร ไม่หวั่น ‘โม’ แอบหึง

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 16:15 น.
  SHARE

  แป้ง ดีใจ กระแสเซ็กซี่ดีเกินคาด นานๆ ได้ถ่ายทีรู้สึกแฮปปี้ ฟุ้งฟิตหุ่นแค่ 1 เดือนก่อนถ่าย เปรยปีใหม่แล้วก็อยากจะทำอะไรใหม่ๆ บ้าง ส่วนค่าตัวไม่แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ กับ บี้ รับเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน ยืนยันเป็นแค่เพื่อนไม่มีอะไรมากกว่านี้ เผยตอนนี้เจอกับบี้น้อยลง เพราะไม่ได้ถ่ายละครด้วยกัน ไม่หวั่น โม มนชนก เข้าใจผิด ตอนนี้รับหวงชีวิตโสด กลัวความสัมพันธ์จะทำให้เสียใจอีก

  โสดและแซ่บ ต้องยกให้กับสาว แป้ง อรจิรา แหลมวิไล เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน โชว์หุ่นแซ่บพร้อมผิวโอโมเรืองแสง และล่าสุดได้เจอแป้งในงานเปิดตุ๊กตาสุนัขไอติมกับหวานเย็น บริเวณโซนอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องอัพเดตกระแสถ่ายหวิวกันหน่อยว่าเป็นอย่างไร ซึ่งสาวแป้งเปิดเผยว่า

  แฟชั่นล่าสุด ค่อนข้างเซ็กซี่? "ไม่หรอก แค่ไม่ได้ถ่ายนาน (หัวเราะ) เขาติดต่อมาช่วงปีใหม่ค่ะ แต่ช่วงนั้นเราเที่ยวเลยยังไม่ค่อยพร้อม เลยบอกว่ารอแป๊บนึงได้ไหม และปีใหม่เราก็อยากทำอะไรใหม่ๆ ด้วย" ไม่ค่อยได้เห็นลุคแบบนี้ของแป้ง? "ปล่อยตัวมานานแล้ว ไปเที่ยว กิน ไม่ได้ออกกำลังกาย พอปีใหม่มีหนังสือติดต่อมา ก็คิดว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้เริ่มออกกำลังกาย เลยรับ" กว่าจะฟิตหุ่นได้ขนาดนี้ นานไหม? "เดือนนึงค่ะ ส่วนที่ดูแซ่บอาจจะด้วยตากล้องมั้ง (หัวเราะ)" กระแสตอบรับดีมั้ย? "ดีนะ มีคนส่งรูปมาให้ดูเยอะ" จะมีเซ็กซี่กว่านี้อีกมั้ย? "เท่านี้แหละ (ยิ้ม) คือมันแล้วแต่โอกาส" มีคนติดต่องานประเภทนี้เยอะมั้ย? "ไม่เยอะค่ะ มีเป็นครั้งเป็นคราว คือ เพิ่งถ่ายไปก็ไม่อยากถ่ายติดๆ กัน แต่ถามว่าค่าตัวรอบนี้แพงไหม ไม่แพงค่ะ (ยิ้ม)"

  แซ่บจริงๆ คอนเฟิร์ม
  แซ่บจริงๆ คอนเฟิร์ม

  คนจับตาว่าช่วงนี้แป้งกับบี้ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด? "เพื่อนกัน สนิทกัน ปกติไม่ได้ไปกันบ่อย คือแล้วแต่ ถ้าว่างก็เจอ แต่ช่วงนี้ทำงานก็ไม่ค่อยได้เจอ แต่ตอนนั้นเราถ่ายละครเรื่องเดียวกัน ก็ได้เจอกันบ่อยหน่อยแค่นั้นเอง" ก่อนหน้านี้โดนจับตาเรื่องนี้มารอบนึงแล้ว? "ใช่ เป็นกัลยาณมิตรที่ดีค่ะ ส่วนที่คนจับตามองความสัมพันธ์เรา ก็ไม่ต้องเกร็งอะไร ไม่มีอะไร" ได้คุยกับบี้มั้ยว่าเป็นข่าวด้วยกันอีกแล้ว? "ไม่ เราเฉยๆ เราไม่ได้คุยเรื่องนี้" กลัวทาง โม มนชนก จะคิดมากมั้ย? "มันไม่มีอะไร อีกอย่างเรารู้จักกับน้องโม เพราะเคยถ่ายละครด้วยกัน น้องก็ไม่เคยมาถามเรื่องนี้ แต่ถ้าน้องถาม เดี๋ยวเราจะตอบ (หัวเราะ)" ยืนยันว่าสนิทในฐานะเพื่อน? "เพื่อนค่ะ เป็นกัลยาณมิตร (ยิ้ม)"

  ย้ำสถานะเป็นกัลยาณมิตรที่ดีกับบี้ ไม่มีอะไรมากกว่านี้แน่นอน
  ย้ำสถานะเป็นกัลยาณมิตรที่ดีกับบี้ ไม่มีอะไรมากกว่านี้แน่นอน
  เป็นเพื่อนสนิทกับแป้ง
  เป็นเพื่อนสนิทกับแป้ง
  โม มนชนก นักแสดงสาวที่มีข่าวกับบี้ แต่สถานะของคู่นี้ก็ยังไม่ชัดเจน
  โม มนชนก นักแสดงสาวที่มีข่าวกับบี้ แต่สถานะของคู่นี้ก็ยังไม่ชัดเจน

  ตอนนี้มีความรักครั้งใหม่หรือยัง? "ยังไม่มีค่ะ ยังโสดค่ะ กลัวความสัมพันธ์ (หัวเราะ) แต่ถามว่ามีคนเข้ามาจีบไหม ก็มีเพื่อนๆ" ยังไม่อยากมีความรัก? "ก็มีได้ แต่กลัวความสัมพันธ์ เดี๋ยวมันต้องจบกัน เลิกกัน ต้องเสียใจอีก เหนื่อย โสดๆ ไปก่อน" เสียดายโอกาสสำหรับคนที่เข้ามามั้ย? "จริงๆ มันก็ดีนะที่เราใช้เวลา ดีกว่าที่เรารีบคบกัน แล้วคบต่อไปก็เลิกไปแล้วก็เสียใจอีก มันก็ได้อย่างเสียอย่างค่ะ" แล้วคนที่เข้ามาโอเคมั้ย? "อุ๊ย มีแต่เพื่อนค่ะ (หัวเราะ)"

  หุ่นดีเว่อร์ค่าสาวแป้ง
  หุ่นดีเว่อร์ค่าสาวแป้ง
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แป้ง อรจิรา แหลมวิไลแป้ง โสดแป้ง บี้แป้งคบบี้แป้งเพื่อนบี้แป้ง บี้ สนิทกันแป้งถ่ายแบบเซ็กซี่ความสัมพันธ์แป้งบี้ความสัมพันธ์บี้โมโม มนชนกบี้ เดอะสตาร์บี้ สุกฤษฎิ์ข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 20:29 น.