'เวียร์' ย้ำสัมพันธ์ 'เบลล่า' เหมือนเดิม 'กี้' มือที่ 3 แค่ข่าวมั่ว

ข่าว

  'เวียร์' ย้ำสัมพันธ์ 'เบลล่า' เหมือนเดิม 'กี้' มือที่ 3 แค่ข่าวมั่ว

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 มี.ค. 2559 13:41 น.

   เวียร์ ศุกลวัฒน์ ย้ำสัมพันธ์ เบลล่า ราณี ยังคุยกันเหมือนเดิม แต่ห่างกันเพราะงานเยอะทั้งคู่ ลั่นไม่เคยทำให้อีกฝ่ายงอน แจงข่าว กี้ ภคมน เป็นมือที่ 3 แค่ข่าวมั่ว ยันกี้เป็นเพื่อนสนิท แย้มเตรียมทำบุญวันเกิดพร้อมแฟนคลับ 28 เม.ย.นี้

   ฝั่งนางเอกลูกครึ่งหน้าหวานวิก 3 เบลล่า ราณี แคมเปน ออกมาบอกว่าความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นพี่วิก 7 สี เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ห่างกัน และดูเหมือนไม่มีโอกาสจะพัฒนาไปมากกว่านี้ หลายคนก็เลยอดสงสัยว่า สาวเบลล่าแอบงอนอะไรหนุ่มเวียร์รึเปล่า และเมาท์กันไปว่านักแสดงสาว กี้ ภคมน สถิรบุตร เป็นมือที่ 3 ในความรักครั้งนี้รึเปล่า เจอ เวียร์ มาร่วมงาน “Supersports Summer Season Starts Here 2016” ที่โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามทุกประเด็น รวมทั้งถามถึงงานทำบุญวันเกิดที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 เม.ย.นี้ด้วย

   เห็นว่าเร็วๆ นี้จะมีไปทำบุญใหญ่วันเกิด? “ใช่ครับ หลังจากทำงานพักผ่อน ประมาณวันที่ 28 เม.ย.ครับ ก็ทำทุกปีอยู่แล้วเนอะ แฟนคลับ เพื่อนๆ ผู้ใหญ่หลายส่วนก็อยากให้จัด ก็เลยชวนทำบุญทอดผ้าป่าด้วยกันครับ ที่วัดโพธิ์ใหญ่ จ.ฉะเชิงเทรา ครับ เชิญทุกท่านด้วยครับ เวลาประมาณ 10 โมง แฟนคลับก็ไปกันเยอะพอสมควรครับ เรื่องวัดให้แฟนคลับดูให้ว่าเป็นวัดที่สะดวกสำหรับเราและต้องการความช่วยเหลือจริงๆ เป็นวัดสายปฏิบัติจริงจังนะ ต้องท่องบทกรวดน้ำเองซึ่งเป็นบทยาว จะได้ถึงเจ้ากรรมนายเวรครับ” จะมีจัดงานมีตติ้งต่อไหม? “วันนั้นเราแค่ทำบุญกันครับ ตอนแรกกะว่าตอนเย็นจะจัดมีตติ้งต่อ แต่ว่าคงเหนื่อยกันเพราะเดินทาง ก็เลยเป็นอีกสักวันนึง จะได้เจอกันบ่อยๆ ก็ดีครับทำบุญ เรามีโอกาสมากกว่าคนอื่น มีโอกาสนิดหน่อยก็ทำเพื่อตัวเราเองสบายใจ” จะชวนใครไปร่วมงานไหม? “อยากชวนอยู่ครับ ไม่รู้ว่าว่างรึเปล่า ก็มีเพื่อนๆ แหละครับ” นอกจากเพื่อนมีไหม? “ก็ลองชวนดูครับ ถ้าว่างก็มา ถ้าไม่ว่างติดถ่ายละครจริงๆ ก็ฝากเงินทำบุญได้ครับ” ได้คุยกับเบลล่ารึยังว่าจะไปทำบุญ? “บอกอยู่ครับ เขาก็ชอบทำบุญอยู่แล้วครับ จริงๆ เขาก็ตามไอจีอยู่ เขาก็บอกว่าไปทำบุญอีกแล้ว ดีจัง ก็ดีครับ ถ้ามีโอกาสวันเกิดก็เป็นวันดีๆ ของเราครับ ก็อยากจะพาแฟนคลับที่ร่วมหัวจมท้ายกันมาตั้งนาน คนอื่นที่ให้กำลังใจ แล้วแฟนละครข้างนอกที่อยากทำบุญ ก็เป็นเหมือนสะพานบุญครับ”

   แปลว่ายังคุยกับเบลล่าเหมือนเดิม? “ก็คุยกันปกติครับ” แต่น้องบอกว่าค่อนข้างห่างกัน? “ด้วยความที่ช่วงนี้น้องฮอตมากครับ คือเรียนด้วยและใกล้จบแล้ว ช่วงหลังมาเวลาเห็นเหนื่อยๆ ก็ถามว่าใกล้จบยัง ต้องทำอะไรบ้าง เพราะเราเรียนมาแล้วธีสิสยังมีคนช่วย แต่ว่าเขาเหมือนกับว่าด้วยความที่เขาอยากทำเป็นกลุ่ม แล้วเขาอยู่เบื้องหน้าด้วย ต้องมีพรีเซนต์ ก็ให้เขาเต็มที่ไปก่อนแล้วกัน แล้วละครเบลล่าเขาก็ 5 วันน่ะ ผมเองก็ช่วงนี้มีละคร เขาคงกลัวเวียร์ว่างมั้ง มีทั้งเพชรตัดเพชร คู่ซ่ารสแซบ และมีต่ออีก 2 เรื่องคือ นายฮ้อยทมิฬ อีกเรื่องนึงก็อุบไว้ก่อนแล้วกัน” แต่น้องพูดเหมือนว่าไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้? “ไม่หรอกครับ คือเป็นกำลังใจให้กันแค่นี้ก็มีความสุขมากๆ แล้วครับ” น้องเขางอนอะไรรึเปล่า? “เฮ้ย โห ผมไม่เคยทำให้ใครงอนนะครับ (ยิ้ม) ไม่มีทาง” มีคนแซวว่าไม่ได้ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์? “อ้อ มันเป็นเรื่องที่แล้วแต่คนน่ะ ตามหลักจริงๆ มันก็ควร เพราะจริงๆ แล้วผู้หญิงเขาก็อาจจะมีมุมของผู้หญิง แต่ด้วยความที่ผมก็ไม่ค่อยทำอะไรอย่างนี้อยู่แล้ว เริ่มทำเมื่อไหร่ก็ยาวอ่ะเพราะต้องทำตลอดไง”

   มีข่าวว่าเวียร์ห่างกับเบลล่าเพราะกี้? “โอ๊ย เป็นข่าวมั่วๆ ครับ กี้เป็นเพื่อนที่ผมสนิทที่สุดที่เป็นผู้หญิงนะ เพื่อนผู้ชายที่สนิทก็มีอีกครับ เบลล่าก็รู้จักครับ” เขามีถามถึงเรื่องข่าวไหม? “ไม่เคยถามครับ เขารู้ว่าเพื่อนผมมีใครบ้างที่คุยและรู้จัก ขนาดบางทีเพื่อนๆ นักแสดงช่อง 7 บางคนน้องก็รู้จักครับ” พอมีข่าวออกมาต้องระวังเรื่องการวางตัวกับกี้ไหม? “โอ๊ย ไม่ครับ นี่ถ่ายละครด้วยกันอยู่ครับ ผมยังโดนแซวอยู่เลยครับเวลาไปกองเนี่ย” กี้ว่าไงบ้างกับเรื่องข่าว? “ไม่เห็นว่าอะไรเลยครับ ไม่เห็นมีติดต่อผมมาเลย แสดงว่าคงกลัวว่าไปวุ่นวายแล้วไร้สาระมั้ง เพราะเราค่อนข้างซี้กันมากครับ” มีคนเห็นว่าพาเบลล่าไปงานเลี้ยงปิดกล้องด้วย? “ไม่รู้เลยครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์