ข่าว
100 year

ชมโฉม 'สุรชัย' หลังเฟซออฟ! เสียใจ 'เซปิง' ถูกด่าเป็นอาชญากร

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 11:45 น.
SHARE

รอกันมาพักใหญ่และแล้ว นักร้องรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ ออกมาเผยโฉมหน้าแล้ว หลังจากที่ได้ให้ทีมแพทย์กลุ่มหนึ่งได้เปลี่ยนโฉมใบหน้าให้แลดูหนุ่มขึ้นมา โดยสุรชัยได้ออกมาแถลงข่าวที่ สตูดิโอช่อง 2 ถนนลาดพร้าว 15 กรุงเทพ 

สุรชัย เผยว่า "ขอบคุณ ดร.เซปิงที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้กับผม ซึ่งผมมีความสุขมากครับ ได้ฤกษ์ทำวันที่ 12 ก.พ. ตอนบ่ายๆ ก่อนทำผมแวะไปวัดที่อยุธยา มีหลวงพ่อมาให้พร และผมไปกราบเท้าแม่ขอพรด้วย รวมเวลาทำทั้งหมดประมาณ 9 ชม. กว่าเต็มๆ ที่อยู่กับคณะแพทย์ หลังจากผ่าตัดเสร็จ ลูกสาวก็มาสะกิดว่ารู้มั้ย ข่าวพ่อเป็นเรื่องราวครึกโครมใหญ่โตมาก

หนุ่มๆ ยังอาย
ชัดๆ จะจะ
2 คนในร่างเดียว

"ส่วนเรื่องข่าว ดร.เซปิง พูดเรื่องทำเฟซออฟเกินความจริง ผมมีความรู้สึกว่าเป็นต้นเหตุหรือเปล่าที่ทำให้ ดร. ถูกกล่าวหา วันนี้จึงออกมาปรากฏหน้าต่อสื่อ โครงการเฟซออฟ มันเป็นสิทธิของผม เขาไม่ได้พูดเกินจริง ผมโชคดีที่เจอแพทย์ดี ผมแอบภูมิใจที่ผมมาถูกที่ ผมไม่ได้อยากจะสร้างกระแส มันเป็นความต้องการที่ผมต้องการอยากทำ ผมอยากจะเรียนกับทุกท่านว่าหมอไทยมีความสามารถมาก กับการที่มีบุคคลมากล่าวหาผมเสียใจมาก ผมเป็นนักแสดงนักร้อง ผมอยากดูดีผมอยากสดใส ผมอยากให้สังคมและสื่อให้ความยุติธรรมต่อ ดร.เซปิง

"ตอนทำไม่กลัวครับ ผมพอใจระดับนึง ผมอายุ 59 แล้ว ถ้าไม่ทำตอนนี้จะทำตอนไหน อยากอยู่ใกล้แฟนเพลงแล้วมีคนชมว่าดูดี ตอนนี้ยังไม่หายดี 80% แล้ว จริงๆ ผมจะขอกลับบ้าน ดร.บอกอย่าเพิ่งเลย เดี๋ยวติดเชื้อโรค กว่า 20 วันหลังจากที่ทำมาผมอาการดีมากครับ อาจจะมีรอยบวมรอยช้ำ ตอนทำไม่กลัวเลยครับ แล้ววันที่ 1 ผมเพิ่งเสียแม่ ผมร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน

หน้าใหม่หมดไป 7 หลัก
หล่อๆ ใสๆ
ถอดแว่นเผยโฉม

"ผมมีความพร้อมทั้งกายทั้งใจ วันที่ผมออกมายังไม่มีอะไรผิดปกติ มั่นใจว่าร่างกายแข็งแรง ทำทั้งหน้าหมดเลยศีรษะ ตอนนี้ระวังไม่ให้ติดเชื้อ ทีมแพทย์กว่า 10 คน ไม่รู้ว่าใครบ้าง คนไหนทำตรงไหนบ้าง เรื่องค่าใช้จ่ายไม่มีใครให้มาฟรีๆ หรอกครับ ส่วนนึงที่จ่ายไปหลักแสน แต่จะทำเพิ่มอยากทำซิกซ์แพ็กเพิ่ม ส่วนที่ทำมาแล้วนั้น ไม่ได้มีการรับรองจากหมอว่าจะอยู่ได้แค่ไหน ผมหวังว่าจะอยู่ได้นาน 10 ปี".

อื้อหือ
ยิ้มหวาน
แถลงข่าวพร้อม ดร.เซปิง
ปกป้อง ดร.เซปิง

แปลงร่างเป็น โอปป้า 'สุรชัย' หน้าใหม่เฟี้ยวเงาะ ทั้งหมด 6 ภาพ

สุรชัย สมบัติเจริญ เปิดหน้าแล้ววันนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า รู้สึกพึงพอใจในระดับหนึ่ง แต่ถ้าจะกระชากวัยให้อายุน้อยกว่านี้คงอายลูก ส่วนที่ออกมาเปิดเผยใบหน้าในวันนี้ ไม่ได้ต้องการสร้างกระแสหรืออยากดัง แต่การทำศัลยกรรมในครั้งนี้ มองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว สิทธิส่วนบุคคล เป็นความสุข เป็นสิ่งที่อยากทำ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุรชัย เฟซออฟสุรชัย สมบัติเจริญสุรชัย ทำหน้าสุรชัย ทำศัลยกรรมเซปิงสุรชัย เซปิงหน้าใหม่ สุรชัยสุรชัย เปิดหน้าสุรชัย หลังเฟซออฟสุรชัย หลังศัลยกรรมข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้