ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่กลัว! 'วัฒนา' ขึ้นศาล ขอประกันตัว เดินหน้าอัดรัฐบาลต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 11:14 น.
  SHARE

  'วัฒนา' ขึ้นศาล พร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว 1 แสนบาท ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อปล่อยตัวชั่วคราว เผย จนท.ทหารดูแลดี ยันจะวิจารณ์ต่อ หากรัฐบาลทำไม่ถูก

  เมื่อวันที่ 3 มี.ค. 59 นายวัฒนา เมืองสุข อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย เดินทางมายังศาลอาญากรุงเทพใต้ หลังจากที่พนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง ลงข้อหาตามความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยนายวัฒนาได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กหมิ่นวิจารณ์ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ถึงเรื่องการทำงานของ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

  นายวัฒนา เมืองสุข เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเดินทางมาตามนัดของเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 1 แสนบาท เพื่อยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราว ส่วนกรณีที่ตนนั้นถูกเจ้าหน้าที่ทหารควบคุมตัวจากบ้านพักเมื่อช่วงเช้าวานนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ดูแลตนเป็นอย่างดี เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย และไม่ได้สั่งห้ามให้ตนนั้นพูดอะไร ซึ่งหลังจากนี้ไปก็จะยังคงแสดงความคิดเห็นต่อไป หากรัฐบาลทำอะไรไม่ถูกไม่ควร

  ขณะเดียวกันทางด้านนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พรรคเพื่อไทย ได้เดินทางมาให้กำลังใจกับนายวัฒนา ด้วยท่ามกลางกองทัพนักข่าวที่มารอติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าวอยู่ อย่างไรก็ตาม ทางศาลจะมีการพิจารณารับคำร้องดังกล่าวในเวลา 09.30 น. ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปรับทัศนคติประกันตัววัฒนา เมืองสุขศาลอาญากรุงเทพใต้รัฐบาลอดีตรมว.พาณิชย์พรรคเพื่อไทยปล่อยตัวชั่วคราวคสช.ข่าวข่าวการเมืองไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 08:56 น.