'แตงโม' ยินดี 'โน่ แพท' ออกงานคู่ ดีใจด้วย คงได้เงินเยอะดี!

ข่าว

'แตงโม' ยินดี 'โน่ แพท' ออกงานคู่ ดีใจด้วย คงได้เงินเยอะดี!

ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2559 15:30 น.

  แตงโม อุบตอบเรื่องโตโน่ ยินดีที่โน่ แพทออกงานคู่คงได้เงินเยอะดี ปัดไม่รู้กุ๊บกิ๊บหวงบี้ หลังฝ่ายชายแท็กรูปให้ ขอโทษหากทำให้บี้ กุ๊บกิ๊บทะเลาะกัน

  ถึงจะเลิกรากันไปนานแล้ว แต่เวลาที่ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มีข่าวกับสาวๆ อดีตคนรักเก่า แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ยังต้องมาตอบคำถามกับนักข่าวอยู่เสมอ และล่าสุดได้เจอสาวแตงโมในงาน Grand Opening Of iDDNA Clinic ก็ถูกถามถึงฝ่ายชายอีกครั้งกับกระแสคู่จิ้นโน่แพท และเมื่อวานนี้ โตโน่และแพท ณปภา ตันตระกูล ก็ออกงานคู่ด้วยกัน สาวแตงโมจะชี้แจงว่าอย่างไร ไปฟังกัน

  ช่วงนี้ไม่ค่อยออกงานเลย? "ค่อนข้างจะเลือกงานด้วย บางครั้งก็ไม่พร้อมที่จะออกมาพูดเรื่องนี้ รอเวลาที่เหมาะสม กาลเทศะ หลายคนอาจคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะโมอยากมีกระแสรึเปล่า เลยอยู่บ้านดีกว่า ตอนนี้ก็พร้อมแล้ว ผ่านปีใหม่มา 2 เดือนล่ะ ก็พิสูจน์ได้หลายอย่างว่าโมไม่ได้ต้องการเรียกงาน ที่หายไปก็ไปเที่ยวบ้าง อยู่โบสถ์"

  วันนี้โน่แพทออกงานด้วยกัน? "ยินดีด้วยเพราะโมว่าน่าจะได้เงินเยอะ (หัวเราะ) รู้ข่าวคราวบ้าง เพราะยังใช้ผู้จัดการคนเดียวกันค่ะ" กระแสโน่แพท รู้สึกอย่างไร? "สำหรับกระแสโน่แพทก็บอกแล้วโน่แพท ก็จะไม่มีโมเข้ามาเกี่ยว เรื่องนี้ก็ให้เป็นของเค้า 2 คนดีกว่า (ยิ้ม)" แต่ก็มีคนเอาชื่อโมเข้ามาเกี่ยวว่ารู้สึกอย่างนั้นอย่างนี้? "เป็นเรื่องที่มโนกันไปเอง โมค่อนข้างที่จะเดินมาไกลมาก ผ่านปีใหม่มาแล้ว นี่กำลังจะเข้ากลางปีแล้ว อะไรที่เป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว ก็อยากให้เป็นเรื่องของอดีตไป" คนห่วงความรู้สึกโม? "สำหรับคนที่เป็นห่วงความรู้สึกของโม ก็ขอบคุณมาก จะบอกว่าตอนนี้โมแข็งแรงดี แฮปปี้กับชีวิตทุกวันนี้" ถ้าเค้าสานสัมพันธ์กันจริงล่ะ? "มันไม่ใช่เรื่องของโม เพราะโมคิดว่าตัวเองก็มีเรื่องที่ต้องทำอีกเยอะ โมไม่มีเวลาไปคิดถึงเรื่องคนอื่น" คนที่ชอบโมแต่ไปโจมตีคนทางนั้น? "ถ้าเป็นแบบนั้น โมก็ขอเป็นประจำอยู่แล้ว ถ้าเป็นคนที่ชอบโม อย่ามีอารมณที่จะไปทำร้ายใคร ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ถ้าใครไม่ให้ความร่วมมือ โมก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ"

  แตงโมไม่ขอพูดถึง โน่-แพท
  แตงโมไม่ขอพูดถึง โน่-แพท

  หลายคนสงสัย ทำไมเล่าถึงสาเหตุที่เลิกกันออกมาพูดอีก? "จริงๆ ตอนที่ถ่ายรายการคลับฟรายเดย์ มันเป็นสต๊อกที่ถ่ายนานมากแล้ว เป็นอารมณ์โมเม้น ณ ตอนนู้น (ลากเสียง) เค้าออนแอร์ค่อนข้างดีเลย์ เพราะฉะนั้นไม่ขอพูดถึงค่ะ" คนมองว่าโมพยายามจับกระแสอีกรอบ? "เราอัดรายการกันนาน และออนแอร์ดีเลย์ค่ะ" ชาวเน็ตก็รุมวิจารณ์กันอยู่? "สำหรับบางคนที่เชียร์ให้กลับมานะคะ อย่างที่บอก เราทุกคนเดินหน้ากันหมดแล้ว ตอนนี้มันเลยจุดที่จะสานหรือไม่สานสัมพันธ์ ตอนนี้ต่างคนต่างใช้ชีวิตและทำงานอย่างมีความสุขค่ะ"

  ออกงานคู่กัน แต่ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กัน
  ออกงานคู่กัน แต่ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กัน

  โมมีความรักครั้งใหม่แล้ว? "โมขอเก็บไว้อยู่ในจินตนาการคนเดียวละกัน (ยิ้ม)" เปลี่ยนสไตล์มาชอบสาวหล่อ? "คนนั้นเป็นคนที่โมไปออกรายการด้วย เค้าเป็นผู้ชนะในเกมแค่นั้นเอง ทำงานเสร็จก็จบ" แสดงว่ารักครั้งใหม่เป็นผู้ชาย? "ขอเก็บเอาไว้ในจินตนาการค่ะ" ยอมรับว่ามีคนคุย? "ใช่ค่ะ" พร้อมเปิดใจแล้ว? "ไม่พร้อมเลยค่ะ ยังไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดูแลใครได้ดี" โสดอย่างนี้คนเข้ามาจีบเยอะมั้ย? "ไม่นะคะ ไม่มีเข้ามาเยอะค่ะ" คุยกับหนุ่มคนนั้นแบบไหน ให้กำลังใจกันไปเรื่อยๆ? "ขอเก็บเอาไว้ในจินตนาการคนเดียวดีกว่าค่ะ โมยังไม่รู้เลยค่ะว่าเป็นเพื่อนหรือเป็นแฟนหรือเป็นอะไร มันยังพูดถึงไม่ได้ค่ะ" ชีวิตกลับมาปกติสมบูรณ์? "ค่ะ มีงานใหม่ๆ เข้ามาเยอะแยะ แฮปปี้มาก ขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบงานดีๆ ให้" ไม่เปิดตัวแบบนี้เค้าไม่น้อยใจเหรอ? "ไม่น้อยใจค่ะ เพราะว่าเค้าอยู่แต่ในจินตนาการ (ยิ้ม)" คุณพ่อเป็นห่วงมั้ย? "คุณพ่อห่วงเรื่องงานมากกว่าค่ะ อยากให้มีอะไรที่มั่นคง โมก็พยายามหาอะไรที่เป็นตัวโมทำอยู่ แต่ยังไม่ลงตัว" จะทำธุรกิจ? "ใช่ค่ะ อยากทำหลายอย่างค่ะ แต่ยังไม่ลงตัวค่ะ"

  โตโน่ยิ้มแบบมีความสุข
  โตโน่ยิ้มแบบมีความสุข

  มีคนจับผิดคอมเม้นต์ไอจีใต้ภาพบี้ เหมือนกุ๊บกิ๊บหึงที่บี้แท็กโมแล้วเม้นต์คุยกัน? "อันนี้โมไม่รู้เรื่องนะว่าเค้าเม้นต์กัน แต่รูปนั้นเป็นรูปที่บี้ลงโปรโมตละครแล้วมีโมเสี้ยวเดียว เลยเข้าไปแซว หลังจากนั้นก็ไม่เห็นแล้ว" ภาพนั้นถูกลบไปแล้ว? "โมก็ลบค่ะ ลงภาพใหม่โปรโมต ลบภาพเก่า "ต้องเคลียร์กับกุ๊บกิ๊บมั้ย?" โมกับกิ๊บไม่ได้มีปัญหากันนะ" เค้าลบรูปเพราะมีปากเสียงกันรึเปล่า? "ต้องถามเค้า โมไม่รู้จริงๆ ไม่มีใครมาเล่า แต่ถ้าไปสะกิดก็ขอโทษจริงๆ แซวกันตามประสา" ส่วนตัวสนิทกับกุ๊บกิ๊บแค่ไหน? "เมื่อก่อนเคยสนิทกันนะ พอไม่ค่อยได้เจอก็ไม่สนิทแล้ว" จะถามบี้มั้ย? "ก็ถามค่ะ ว่าทะเลาะกันรึเปล่า ขอโทษนะ ไม่ได้ว่าใคร แค่แซวตัวเอง"

  โมเดินหน้ามาไกลแล้วค่ะ
  โมเดินหน้ามาไกลแล้วค่ะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์