เดอะวอยซ์ คิดส์ 4 เข้มข้น

ข่าว

เดอะวอยซ์ คิดส์ 4 เข้มข้น

กุ๊กกิ๊ก

  4 มี.ค. 2559 05:01 น.

  เจอหน้ายิ้มทักทาย และกล่าวคำว่าสวัสดี... แค่นี้ก็ชื่นหัวใจแล้วจ้ะ กับคำว่ามิตรภาพ อิอิ มาที่อาการคัน เข้าเรื่องการคันเลยดีกว่า เพราะวันศุกร์พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีนัด อิอิ

  “สวัสดีค่ะ “พี่กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อ “เปิ้ล” เป็นแฟนคลับรายการ “เดอะวอยซ์” ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ โดยเฉพาะ เดอะวอยซ์ คิดส์ พูดเลยว่าทึ่งในความสามารถของน้องๆ มากกก...ก็แหมถ้าลองย้อนกลับไปสมัยสิบขวบ ตัวเองยังเล่นหมากเก็บ โดดยาง ร้องเพลงก็แค่ เอ บี ซี อ่ะค่ะคุณพี่ขา ล่าสุดเปิดดูรายการ เห็นว่าอาทิตย์ที่จะถึงนี้เป็นรอบการแสดงสด ก็หมายความว่าจะประกาศแชมป์แล้วซิคะ ทำไมรวดเร็วแบบนี้ เลยอยากจะกวนพี่กุ๊กกิ๊กอัพเดตให้ที เพราะน้องจะได้เตรียมตัวโหวตๆ อ่ะคร้า”

  พอได้อ่านจดหมายของคุณน้อง คุณพี่ก็ไม่รอช้ารีบเช็กไปที่ บ.เอพีแอนด์เจ โปรดักชัน จก. ผู้ผลิตรายการทันที ต้องบอกเลยนะคะว่าการแข่งขัน เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 4 ในปีนี้พิเศษกว่าทุกๆ ปี เพราะมีรอบแสดงสดถึง 2 รอบ และที่สำคัญคือผู้ชมทางบ้านสามารถมีส่วนร่วมในการตัดสินทั้ง 2 รอบด้วย ซึ่งการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 6 มี.ค. จะเป็นครั้งแรกของรอบการแสดงสด (Semi Final) ที่น้องๆ ทั้ง 12 คน จาก ทีมโค้ชต๊งเหน่ง รัดเกล้า, ทีมโค้ชติ๊ก ชีโร่ และ ทีมโค้ชลุลา จะมาร้องคนละ 1 เพลง เพื่อให้โค้ชและผู้ชมทางบ้านช่วยกันตัดสิน ว่าใครจะได้เป็นตัวแทนของแต่ละทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย คะแนนรอบนี้มาจากโค้ช 50% และผลโหวตผู้ชมทางบ้าน 50% ส่วนรอบชิงชนะเลิศ (Final Round) จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 มี.ค. เป็นการขับเคี่ยวกันของ 3 คนสุดท้ายตัวแทนจาก 3 ทีม โดยการตัดสินมาจากผลโหวตของผู้ชม 100% ซึ่งกติกาการโหวตทั้ง 2 รอบ เป็นแบบ One Number One Vote คือ 1 หมายเลข เบอร์โทรศัพท์ สามารถโหวตให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันได้ 1 คน และ 1 ครั้งเท่านั้น ผ่านทาง SMS เบอร์ 4838466 ยังไงก็อย่าลืมติดตาม เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 4 วันอาทิตย์ เวลา 16.55 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33) รับรองว่าแซ่บ....มากเลยคร้า.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา
  03:30

  หนุ่มญี่ปุ่นไม่อยากเป็นคนแล้ว ทุ่มเงินกว่า 5 แสน ตัดชุดแปลงร่างเป็นมะหมา 4 ขา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์