ไลฟ์สไตล์
100 year

ปู กลัวเสียชื่อสาวเซ็กซี่ โชว์หวิวน้อยกว่านางเอกคนอื่น

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 14:20 น.
SHARE

ปู ไปรยา แอบนอยด์ถ่ายเซ็กซี่นิทรรศการของ จอร์จ ธาดา ดูเซ็กซี่น้อยกว่านางเอกคนอื่น ไม่สมกับคนมองว่าเป็นสาวเซ็กซี่ แต่กระแสตอบรับกลับดีเกินคาด แอบดีใจ แฟนๆ ชมว่าสวย

เป็นหนึ่งในนางเอกที่ได้ร่วมถ่ายทอดความงดงามในรูปแบบศิลปะการถ่ายภาพขาวดำ ในหนังสือ PURE photobook, Unseen Art of Beauties ของช่างภาพอันดับต้นๆ ของเมืองไทย อย่าง จอร์จ ธาดา วารีช งานนี้นางเอกสาวเซ็กซี่ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ได้เปิดเผยถึงกระแสตอบรับจากการถ่ายภาพในครั้งนี้ในงาน Grand Opening Of iDDNA Clinic ว่า

ข่าวแนะนำ

กระแสภาพถ่ายของพี่จอร์จเป็นไงบ้าง? "สวยนะ ทั้งๆ ที่ปูเป็นคนที่โชว์สกินน้อยที่สุดแล้ว ของพี่จอร์จก็เลือกเอาแบบอาร์ตๆ เค้าเลือกตอนที่เราไปถ่ายโว๊คที่สมุยเมื่อปีที่แล้ว เป็นรูปที่เค้าสะสมของทุกคนตลอดปี และนิทรรศการเพิ่งออก จริงๆ ก็เน้นไม่โป้ แต่ในพันทิปงงมาก กระแสชื่นชมดี ทั้งๆ ที่ปูน้อยที่สุด แต่คนกลับอิน งง ก็รู้สึกขอบคุณ ตอนแรกก็นอยด์ๆ ว่าจะพอรึเปล่า (ยิ้ม) เพราะว่าเห็นแค่ครึ่งตัวเอง กลัวเค้าจะหาว่าเราน้อย ไหนๆ แนวเซ็กซี่คือแนวเรา แต่จริงๆ ปูรู้สึกว่าเซ็กซี่ต้องมาจากข้างใน สายตา แววตา ความรู้สึก ฟีลลิ่ง" ของปูมีรีทัชมั้ย? "ของปูมีรีทัชนิดนึง ไม่เยอะ เพราะตอนที่ถ่ายใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว แต่เค้าซูมเอาแค่หน้า"

โชว์เซ็กซี่น้อย กลัวเสียชื่อสาวเซ็กซี่
โชว์เซ็กซี่น้อย กลัวเสียชื่อสาวเซ็กซี่

โชว์น้อยแต่ฟีดแบ็กดี? "ใช่ค่ะ โชว์น้อยแต่ฟีดแบ็กดี แอบตกใจนิดนึงเพราะเห็นของทุกคนแล้วก็อยากตามเทรนด์ด้วย (หัวเราะ) แต่สายไปแล้วแหละ ถ่ายไปแล้ว แต่เป็นนิทรรศการที่สวยมาก ปกติจะไม่เห็นนางเอกไทยในแบบธรรมชาติ และเป็นของตัวเอง" ปูรู้มั้ยว่าพี่เค้าจะเลือกรูปไหนมาลง? "รู้ค่ะ คือปูเลือกที่จะเบาเองในตอนแรก แต่พอเห็นคนอื่นเค้ามาเต็ม อยากเต็มด้วย (ยิ้ม) แต่ก็รู้สึกชอบ ของพี่ชมก็สวย มีนก ดูเป็นศิลปะดี" นอกจากคนชม มีคนว่ามั้ย โชว์น้อย? "ไม่นะ ไม่ค่อยมี คนดูคงเข้าใจว่าเซ็กซี่บางครั้งไม่ต้องโชว์เยอะ"

ปีทอง งานพรีเซ็นเตอร์เยอะมาก? "นับได้ก็ 10 กว่าตัวนะคะ แต่เฉพาะเดือนนี้ก็ 4 ตัวนะ แต่ค่าตัวปูไม่ได้เยอะมาก จ้างได้ (ยิ้ม) ยังรับได้ ยังไหวค่ะ" กวาดมาเกือบหมดเลยงานรักสุขภาพ สวยงาม? "มันเป็นความภูมิใจอย่างหนึ่ง ขอบคุณที่ทุกคนชอบในแบบที่ปูเป็น ทุกคนรู้ว่าปูเป็นอย่างไร ช่วงนี้ปูชอบออกกำลังกาย ปูก็อินกับการดูแลสุขภาพ"

ปูพอใจกับรูปของตัวเอง
ปูพอใจกับรูปของตัวเอง
เซ็กซี่ไม่ต้องมาก แต่แฟนๆ ชื่นชอบ
เซ็กซี่ไม่ต้องมาก แต่แฟนๆ ชื่นชอบ
กระแสตอบกลับโชว์หวิวดีเกินคาด
กระแสตอบกลับโชว์หวิวดีเกินคาด
แฮปปี้ พรีเซ็นเตอร์รุมเพียบ
แฮปปี้ พรีเซ็นเตอร์รุมเพียบ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์กปู ไปรยา ถ่ายเซ็กซี่ปู ถ่ายเซ็กซี่ปู ไปรยา สาวเซ็กซี่ปู สาวเซ็กซี่จอร์จ ธาดา วารีชช่างภาพ จอร์จ ธาดาช่างภาพมืออาชีพจอร์จ ธาดา ช่างภาพมืออาชีพข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์PURE photobook Unseen Art of Beautiesโฟโตบุ๊ก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:47 น.