ข่าว
100 year

'ซิโก้' เผย ร่วมงานสมาคมบอลชุดใหม่ราบรื่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 มี.ค. 2559 10:15 น.
SHARE

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เตรียมคลอดรายชื่อขุนพลนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดบู๊แข้งบอลโลก รอบคัดเลือกนัดส่งท้ายที่จะออกไปเยือนอิรัก ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ โดยจะเรียกทั้งหมดมารายงานตัวในวันที่ 17 มี.ค. เผยทำงานร่วมกับสมาคมลูกหนังชุดใหม่ได้อย่างราบรื่นไร้ปัญหา และได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในทุกๆอย่าง...

วันที่ 3 มี.ค. ความเคลื่อนไหวของขุนพลนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ที่นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มเอฟ ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย โดยมี 13 คะแนนจาก 5 นัด ยังเหลือเกมแมตช์สุดท้าย ที่ต้องออกไปเยือนทีมชาติอิรัก ที่สนามกลาง กรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน ในวันที่ 24 มี.ค.นี้

โดยล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ยืนยันว่าการทำงานร่วมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยชุดใหม่ที่นำโดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เป็นไปอย่างราบรื่น หลังได้รับการสนับสนุนดูแลอย่างเต็มที่ และไม่กังวลเรื่องสภาพความล้านักเตะจากโปรแกรมการแข่งโตโยต้า ไทยลีก ก่อนบุกไปเยือนทีมชาติอิรัก

“เดิมทีผมจะเรียกนักเตะมารายงานตัววันที่ 14 มีนาคมนี้ อย่างไรก็ตาม หลังจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ แจ้งเปลี่ยนแปลงมาว่า วันที่ 16 มีนาคม จะมีการแข่งไทยลีก ทำให้ต้องเลื่อนออกมาเป็นวันที่ 17 มีนาคม ก่อนเดินทางไปอิหร่าน 1 วัน” ซิโก้กล่าว

กุนซือจอมตีลังกาเผยต่อไปว่า สำหรับการประกาศรายชื่อคิดว่าหลังจากเปิดฤดูกาลวันที่ 5-6 มีนาคมนี้ ก็คงจะประกาศออกมา เพราะเราอยากดูสภาพนักฟุตบอลก่อนว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร เรื่องเทคนิค และแท็กติกเราไม่กังวล แต่เป็นห่วงก็แค่เรื่องอาการบาดเจ็บมากกว่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองช้างศึกทีมชาติไทยอิรักฟุตบอลทีมชาติไทยข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้