ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คุณลุงวัย 69 ตายปริศนาคาทุ่งนา ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 05:45 น.
  SHARE

  ตายปริศนา! ชายวัย 69 ปี นอนตายกลางทุ่งนา จ.อ่างทอง ลูกชายเผย ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ทุกวันเพื่อดูน้ำในนาข้าว ตกเย็นไม่กลับบ้าน เป็นห่วงเดินออกตามหา พบเป็นศพ ตรวจตามร่างกายไม่พบแผลถูกทำร้าย ส่งศพพิสูจน์ต่อไป

  เมื่อเวลา 21.00 น วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.ท.จักกรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตกลางทุ่งนาหมู่ 7 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง

  ที่เกิดเหตุกลางทุ่งนาพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงอายุนุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงินสวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าแตะสีฟ้า และมีเสียมปักอยู่ใกล้กับผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาว่านายอนันต์ ม่วงอ่อน อายุ 69 ปี เป็นชาวนา อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

  นายณรงค์ ม่วงอ่อน อายุ 44 ปี ลูกชายให้การว่า นายอนันต์ ผู้เป็นพ่อจะออกจากบ้านมาตรวจดูน้ำในแปลงนาข้าวทุกวันในตอนเช้า และเมื่อถึงเวลาค่ำมืดแล้วยังไม่กลับบ้านจึงพาญาติๆ ออกตามหาและพบว่าเสียชีวิตแล้วกลางทุ่งนา

  ด้าน ร.ต.ท.จักกรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นนายอนันต์ ผู้เสียชีวิต ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย แต่เนื่องจากเสียชีวิตมานานเกิน 12 ชั่วโมง จึงไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด จึงนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งสถาบันนิติเวชวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายปริศนาตายกลางทุ่งนาคุณลุงวัย69ปีดับอนันต์ ม่วงอ่อนณรงค์ ม่วงอ่อนป่างิ้วอ่างทองข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:20 น.