ข่าว
100 year

คุณลุงวัย 69 ตายปริศนาคาทุ่งนา ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 05:45 น.
SHARE

ตายปริศนา! ชายวัย 69 ปี นอนตายกลางทุ่งนา จ.อ่างทอง ลูกชายเผย ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ทุกวันเพื่อดูน้ำในนาข้าว ตกเย็นไม่กลับบ้าน เป็นห่วงเดินออกตามหา พบเป็นศพ ตรวจตามร่างกายไม่พบแผลถูกทำร้าย ส่งศพพิสูจน์ต่อไป

เมื่อเวลา 21.00 น วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.ท.จักกรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตกลางทุ่งนาหมู่ 7 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุกลางทุ่งนาพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงอายุนุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงินสวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าแตะสีฟ้า และมีเสียมปักอยู่ใกล้กับผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาว่านายอนันต์ ม่วงอ่อน อายุ 69 ปี เป็นชาวนา อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 2 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

นายณรงค์ ม่วงอ่อน อายุ 44 ปี ลูกชายให้การว่า นายอนันต์ ผู้เป็นพ่อจะออกจากบ้านมาตรวจดูน้ำในแปลงนาข้าวทุกวันในตอนเช้า และเมื่อถึงเวลาค่ำมืดแล้วยังไม่กลับบ้านจึงพาญาติๆ ออกตามหาและพบว่าเสียชีวิตแล้วกลางทุ่งนา

ด้าน ร.ต.ท.จักกรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นนายอนันต์ ผู้เสียชีวิต ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย แต่เนื่องจากเสียชีวิตมานานเกิน 12 ชั่วโมง จึงไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด จึงนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งสถาบันนิติเวชวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายปริศนาตายกลางทุ่งนาคุณลุงวัย69ปีดับอนันต์ ม่วงอ่อนณรงค์ ม่วงอ่อนป่างิ้วอ่างทองข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้