ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจ๋หนุ่มวัย 15 น้อยใจถูกยายบ่น ตัดสินใจผูกคอตายคาห้องน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2559 01:40 น.
  SHARE

  สลดใจ! หลานชายวัย 15 ถูกยายบ่นไม่ยอมกลับบ้าน ก่อนเงียบหายไปซุกตัวในห้องนอน กระทั่งเพื่อนมาหาที่บ้านเรียกไม่ตอบ เห็นประตูห้องน้ำเปิดแง้มอยู่ ตกใจ! ศพเพื่อนใช้สายไฟฟ้าผูกคอตัวเอง ตะโกนเรียกคนช่วยแต่ไม่ทันการ 

  เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 2 มี.ค.59 ร.ต.ท.วุฒกิจ บัวนวล พนักงานสอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายวัย 15 ปีผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 39 หมู่ 3 ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ถนนเลียบคลองขุนศรี ใกล้วัดปลายคลองขุนศรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้าน 2 ชั้นอยู่ในชุมชนริมคลองขุนศรีพบร่างของนายวันชัย นพศิริ อายุ 15 ปี มีอาชีพเป็นเด็กติดรถส่งของของโรงงานแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนซึ่งทางญาติได้นำตัวนอนไว้รอเจ้าหน้าที่เพื่อให้ตรวจสอบ และจากการตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุนั้นภายในห้องน้ำหลังบ้าน มีสายไฟที่นายวันชัยใช้ผูกคอยังคล้องติดคาอยู่กับโครงหลังคาห้องน้ำรวมถึงเก้าอี้พลาสติกที่ผู้เสียชีวิตใช้ยืนเพื่อผูกคออีกด้วย

  จากการสอบถาม ด.ช.ออย (นามสมมติ) อายุ 14 ปีเพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่าตนได้เดินเข้ามาหานายวันชัย ภายในห้องนอนที่อยู่ชั้นล่างแต่ไม่พบจึงได้เดินไปที่ห้องน้ำหลังบ้านปรากฏว่า ประตูห้องน้ำนั้นอยู่ในลักษณะแง้มไว้โดยที่ไม่ได้ปิดสนิท จึงได้เรียกพร้อมทั้งเดินไปเปิดประตูห้องน้ำก็ต้องตกตะลึงที่พบเห็นนายวันชัย ใช้สายไฟผูกคอกับโครงหลังคาห้องน้ำในสภาพท่ายืนปลายเท้าไม่ติดพื้น จึงได้ตะโกนเรียกผู้ใหญ่ซึ่งเป็นยายและปู่ของนายวันชัยให้มาช่วยเหลือเพื่อนำตัวลงมาหวังนำส่ง รพ. แต่พบว่านายวันชัย นั้นเสียชีวิตแล้ว

  ส่วนทางด้านนางพเยาว์ อายุ 55 ปี เป็นยายของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนได้ทำการดุเรื่องที่นายวันชัย เลิกจากการทำงานแล้วไม่กลับบ้านซึ่งตนเองนั้นเป็นห่วง จนกระทั่งหลานเกิดอาการงอนและน้อยใจเดินไปที่หลังบ้าน ตนเองเข้าใจว่าหลานเข้าไปในห้องนอนเหมือนทุกครั้งที่เคยมีการดุบ่น จนกระทั้ง ด.ช.ออย (เพื่อนผู้เสียชีวิต) เข้ามาหาและไปพบว่าหลานตนนั้นได้ผูกคอตัวเองอยู่ภายในห้องน้ำดังกล่าว

  ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทางแพทย์เวรได้ทำการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายมีเพียงรอยของการรัดที่บริเวณลำคอซึ่งเกิดจากสายไฟที่ผู้ตายใช้ผูกคอเท่านั้น จึงสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดการน้อยใจผู้เป็นยาย ที่ดุและบ่น จึงทำให้นายวันชัยคิดมากและน้อยใจแอบไปผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่ตำรวจลงความเห็นว่าญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตประกอบกับครอบครัวมีฐานะยากจนจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้กับทางญาตินำไปทำการบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจ๋วัย15ผูกคอดับน้อยใจยายผูกคอดับใช้สายไฟผูกคอตายฆ่าตัวตายไทรใหญ่ไทรน้อยนนทบุรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 06:14 น.