'ชมพู่' แค่คุยกับสตรอเบอร์รี่ 'ใหม่-เจนี่' ไม่เกี่ยว 'เจ๊ม้า' บอกใบ้เป็นคนนี้? (ชมคลิป)

ข่าว

  'ชมพู่' แค่คุยกับสตรอเบอร์รี่ 'ใหม่-เจนี่' ไม่เกี่ยว 'เจ๊ม้า' บอกใบ้เป็นคนนี้? (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มี.ค. 2559 18:30 น.

   เจอะนางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ตู้เย็นซัมซุง ทวิน คูลลิ่ง" ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยอดถามถึงไม่ได้กับประเด็นส่อดราม่าลงรูป "สตรอเบอร์รี่" พร้อมแคปชั่น "พาพวกมาเยอะ #จะรุม...?" งานนี้เลยโดนโยงไปใหญ่โตว่า หมายถึงใครหรือเปล่า จะใช่ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มั้ยน้า?? และทีเด็ดเลยคือวันนี้(2 มี.ค.) ในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี เจ๊ม้า อรนภา ออกโรงเองว่าสตรอเบอร์รี่ลูกนี้หมายถึงถึงใคร?

   ถามถึงที่มีกระแสข่าวชมอัพรูปสตรอเบอรี่จนถูกจับโยงเกาเหลา? "ไม่มีอะไรเลย" คนเอาไปโยงว่าเราจะสื่ออะไรรึเปล่า? "ไม่ได้ต้องการสื่ออะไรเลย ก็คุยกับสตรอเบอรี่ ไม่ได้คุยกับใคร ชมชอบของชมอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ถ้าใครใส่ใจสังเกต ชมก็เคยพูดกับผลหมากรากไม้อยู่แล้วเป็นปกติ วันดีคืนดีชมก็พูดกับมันว่าจะยอมให้พี่ดีๆ หรือต้องให้ใช้กำลัง พูดกับเค้าว่าอยากกินมันน่ะ ไปญี่ปุ่นครั้งนี้ก็เป็นหน้าสตรอเบอร์รี่ ชมก็ตั้งใจว่าจัดเต็มที่เลย แค่นั้นเองไม่มีอะไร"

   ตกใจไหมที่คนจับโยง? "ก็ตลกดี มองบนแพร๊บ" ในรายการคนก็สังเกตว่าเราไม่มีการสื่อสารพูดคุย ทั้งที่เราเป็นคนถามคำถาม แต่เค้าตอบคนอื่น? "เอาเป็นว่าเราไม่ซีเรียส ผ่านอะไรมาเยอะแล้ว เข้าใจคนเสพดราม่า เอาเป็นว่าถ้ามันเป็นการเอนเตอร์เทนเค้าก็แล้วแต่เลย แล้วแต่จะมโน แล้วแต่จะอะไรกัน"

   ไม่ได้แขวะใคร อย่าดราม่าเลยค่ะ
   ไม่ได้แขวะใคร อย่าดราม่าเลยค่ะ

   ได้คุยกันหลังไมค์ไหม? "ไม่มีค่ะ และก็คิดว่าโตๆ กันแล้วแต่ละคนที่เกี่ยวข้องในข่าวก็เป็นรุ่นอยู่วงการมา 10 ปีอัพทั้งนั้น นึกออกไหมคะก็คงไม่ได้ถือเป็นสาระอะไร" ตอนนี้มีแฮชแท็กโยงเป็นทีมคนนั้นคนนี้ด้วย? "เราก็คิดซะว่ามันกำลังเป็นเรื่องที่กำลังเกิดตอนนี้ แล้วเดี๋ยวมันก็ผ่านไป" มีข่าวว่าตอนอัดรายการด้วยกันมีแยกห้องแต่งตัวกันด้วย? "เป็นปกติอยู่แล้วค่ะของแขกรับเชิญกับพิธีกร" ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับเขาแน่นอน? "ไม่มีปัญหากับใครแน่นอน และอีกอย่างถ้าคนที่ติดตามพฤติกรรมการใช้โซเชียลมีเดียของชม ชมไม่เคยใช้เป็นที่ระบายหรือใช้เป็นอะไรอย่างนี้ ไม่ใช่สไตล์อยู่แล้ว"

   ชมพู่คุยกับผลไม้ ขำๆ
   ชมพู่คุยกับผลไม้ ขำๆ

   คนก็เอาไปโยงกับใหม่ ดาวิกาด้วย? "ก็คำตอบเดียวกันค่ะ บอกแล้วว่าพูดกับสตรอเบอรี่ ไม่ได้พูดกับใคร คือถ้าอยากได้ดราม่าจากชม ชมก็คงไม่มีให้ เราไม่ใช่สายนั้น" เห็นว่าคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด ชมก็ยังส่งดอกไม้ไปให้ใหม่? "ค่ะ เอาที่สบายใจ"

   อยากให้จบไหม? "ชมไม่ค่อยเดือดร้อนค่ะ ใครจะพูดอะไรก็เต็มที่เลยแล้วแต่ เอาที่สบายใจ นี่ล่าสุดอัพรูปช้างรัวๆ ก็แล้วแต่ ถ้าเราคิดมากพื้นที่ตรงนี้ก็เป็นอะไรที่เราดีไซน์นานแล้ว ว่าเราจะใช้มันยังไงมันก็ต้องเป็นไปตามทิศทางของเรา ต้องมานั่งคิดอะไรอย่างนี้มากก็คงไม่ต้องอัพอะไรแล้ว"

   เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
   เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
   เจนี่ก็โพสต์สตรอเบอร์รี่เหมือนกัน
   เจนี่ก็โพสต์สตรอเบอร์รี่เหมือนกัน
   ข้อความที่เจนี่โพสต์
   ข้อความที่เจนี่โพสต์

   เรื่องเลยเถิดไปถึง ไอซ์-อภิษฎา? "อันนี้ก็ไม่ทราบ ดิฉันก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ตรงนั้นก็ไม่ได้ถามเค้านะ งงว่าชมกลับมาจากญี่ปุ่นจนชมไปจีน ไปเชียงรายกลับมาอีกรอบแล้วถึงเป็นข่าว ถือว่าเป็นเรื่องให้ทุกคนได้เอนเตอร์เทน เสพข่าวอย่างสนุกสนาน" ไอซ์ได้มาคุยอะไรกับเราไหม? "ไม่หรอกค่ะ ข้าม"

   ล่าสุด ทำบุญครบรอบ 2 ปีคุณพ่อ คนแซวว่าใส่ชุดเหมือนชุดคุมท้อง? "ก็ว่ากันไป เราชอบใส่ชุดอย่างนี้ไง เค้าคงลุ้นแหละเราก็คิดอย่างนี้นะ แต่แซวมากเราก็กลัวว่าถึงเวลาจริงๆ จะติดยาก แต่ยังนะ แต่ชุดก็อาจจะเก็บไว้ใส่ตอนท้องได้ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า" พร้อมหรือยัง? "ก็ต้องถ่ายละครให้จบก่อน มีคิวออกมาแล้ว เดือน มี.ค.เริ่มถ่าย" คนแซวเสียเซลฟ์ไหม? "ไม่เสียเซลฟ์หรอก โดนตลอด".

   ใหม่ ดาวิกา
   ใหม่ ดาวิกา
   ใหม่ ดาวิกา รีบลงรูปที่ชมพู่ส่งดอกไม้ให้
   ใหม่ ดาวิกา รีบลงรูปที่ชมพู่ส่งดอกไม้ให้
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 17:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์