วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ชมพู่' แค่คุยกับสตรอเบอร์รี่ 'ใหม่-เจนี่' ไม่เกี่ยว 'เจ๊ม้า' บอกใบ้เป็นคนนี้? (ชมคลิป)

'ชมพู่' แค่คุยกับสตรอเบอร์รี่ 'ใหม่-เจนี่' ไม่เกี่ยว 'เจ๊ม้า' บอกใบ้เป็นคนนี้? (ชมคลิป)

  • Share:

เจอะนางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ตู้เย็นซัมซุง ทวิน คูลลิ่ง" ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยอดถามถึงไม่ได้กับประเด็นส่อดราม่าลงรูป "สตรอเบอร์รี่" พร้อมแคปชั่น "พาพวกมาเยอะ #จะรุม...?" งานนี้เลยโดนโยงไปใหญ่โตว่า หมายถึงใครหรือเปล่า จะใช่ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มั้ยน้า?? และทีเด็ดเลยคือวันนี้(2 มี.ค.) ในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี เจ๊ม้า อรนภา ออกโรงเองว่าสตรอเบอร์รี่ลูกนี้หมายถึงถึงใคร?

ถามถึงที่มีกระแสข่าวชมอัพรูปสตรอเบอรี่จนถูกจับโยงเกาเหลา? "ไม่มีอะไรเลย" คนเอาไปโยงว่าเราจะสื่ออะไรรึเปล่า? "ไม่ได้ต้องการสื่ออะไรเลย ก็คุยกับสตรอเบอรี่ ไม่ได้คุยกับใคร ชมชอบของชมอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ถ้าใครใส่ใจสังเกต ชมก็เคยพูดกับผลหมากรากไม้อยู่แล้วเป็นปกติ วันดีคืนดีชมก็พูดกับมันว่าจะยอมให้พี่ดีๆ หรือต้องให้ใช้กำลัง พูดกับเค้าว่าอยากกินมันน่ะ ไปญี่ปุ่นครั้งนี้ก็เป็นหน้าสตรอเบอร์รี่ ชมก็ตั้งใจว่าจัดเต็มที่เลย แค่นั้นเองไม่มีอะไร"

ตกใจไหมที่คนจับโยง? "ก็ตลกดี มองบนแพร๊บ" ในรายการคนก็สังเกตว่าเราไม่มีการสื่อสารพูดคุย ทั้งที่เราเป็นคนถามคำถาม แต่เค้าตอบคนอื่น? "เอาเป็นว่าเราไม่ซีเรียส ผ่านอะไรมาเยอะแล้ว เข้าใจคนเสพดราม่า เอาเป็นว่าถ้ามันเป็นการเอนเตอร์เทนเค้าก็แล้วแต่เลย แล้วแต่จะมโน แล้วแต่จะอะไรกัน"

ไม่ได้แขวะใคร อย่าดราม่าเลยค่ะ

ได้คุยกันหลังไมค์ไหม? "ไม่มีค่ะ และก็คิดว่าโตๆ กันแล้วแต่ละคนที่เกี่ยวข้องในข่าวก็เป็นรุ่นอยู่วงการมา 10 ปีอัพทั้งนั้น นึกออกไหมคะก็คงไม่ได้ถือเป็นสาระอะไร" ตอนนี้มีแฮชแท็กโยงเป็นทีมคนนั้นคนนี้ด้วย? "เราก็คิดซะว่ามันกำลังเป็นเรื่องที่กำลังเกิดตอนนี้ แล้วเดี๋ยวมันก็ผ่านไป" มีข่าวว่าตอนอัดรายการด้วยกันมีแยกห้องแต่งตัวกันด้วย? "เป็นปกติอยู่แล้วค่ะของแขกรับเชิญกับพิธีกร" ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากับเขาแน่นอน? "ไม่มีปัญหากับใครแน่นอน และอีกอย่างถ้าคนที่ติดตามพฤติกรรมการใช้โซเชียลมีเดียของชม ชมไม่เคยใช้เป็นที่ระบายหรือใช้เป็นอะไรอย่างนี้ ไม่ใช่สไตล์อยู่แล้ว"

ชมพู่คุยกับผลไม้ ขำๆ

คนก็เอาไปโยงกับใหม่ ดาวิกาด้วย? "ก็คำตอบเดียวกันค่ะ บอกแล้วว่าพูดกับสตรอเบอรี่ ไม่ได้พูดกับใคร คือถ้าอยากได้ดราม่าจากชม ชมก็คงไม่มีให้ เราไม่ใช่สายนั้น" เห็นว่าคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด ชมก็ยังส่งดอกไม้ไปให้ใหม่? "ค่ะ เอาที่สบายใจ"

อยากให้จบไหม? "ชมไม่ค่อยเดือดร้อนค่ะ ใครจะพูดอะไรก็เต็มที่เลยแล้วแต่ เอาที่สบายใจ นี่ล่าสุดอัพรูปช้างรัวๆ ก็แล้วแต่ ถ้าเราคิดมากพื้นที่ตรงนี้ก็เป็นอะไรที่เราดีไซน์นานแล้ว ว่าเราจะใช้มันยังไงมันก็ต้องเป็นไปตามทิศทางของเรา ต้องมานั่งคิดอะไรอย่างนี้มากก็คงไม่ต้องอัพอะไรแล้ว"

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่ก็โพสต์สตรอเบอร์รี่เหมือนกัน
ข้อความที่เจนี่โพสต์

เรื่องเลยเถิดไปถึง ไอซ์-อภิษฎา? "อันนี้ก็ไม่ทราบ ดิฉันก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ตรงนั้นก็ไม่ได้ถามเค้านะ งงว่าชมกลับมาจากญี่ปุ่นจนชมไปจีน ไปเชียงรายกลับมาอีกรอบแล้วถึงเป็นข่าว ถือว่าเป็นเรื่องให้ทุกคนได้เอนเตอร์เทน เสพข่าวอย่างสนุกสนาน" ไอซ์ได้มาคุยอะไรกับเราไหม? "ไม่หรอกค่ะ ข้าม"

ล่าสุด ทำบุญครบรอบ 2 ปีคุณพ่อ คนแซวว่าใส่ชุดเหมือนชุดคุมท้อง? "ก็ว่ากันไป เราชอบใส่ชุดอย่างนี้ไง เค้าคงลุ้นแหละเราก็คิดอย่างนี้นะ แต่แซวมากเราก็กลัวว่าถึงเวลาจริงๆ จะติดยาก แต่ยังนะ แต่ชุดก็อาจจะเก็บไว้ใส่ตอนท้องได้ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า" พร้อมหรือยัง? "ก็ต้องถ่ายละครให้จบก่อน มีคิวออกมาแล้ว เดือน มี.ค.เริ่มถ่าย" คนแซวเสียเซลฟ์ไหม? "ไม่เสียเซลฟ์หรอก โดนตลอด".

ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ ดาวิกา รีบลงรูปที่ชมพู่ส่งดอกไม้ให้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้