วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เวนเกอร์' แย้ม 'กาซอร์ลา' เดี้ยงซ้ำ ส่อปิดเทอมยาวจบซีซั่น

'เวนเกอร์' แย้ม 'กาซอร์ลา' เดี้ยงซ้ำ ส่อปิดเทอมยาวจบซีซั่น

  • Share:

กุนซือปืนโตแย้มข่าวร้ายให้แฟนบอลได้รู้ "ซานติ กาซอร์ลา" อาจจะต้องปิดเทอมยาวก่อนใครเพื่อน จากอาการบาดเจ็บกำเริบ และอาจหายไม่ทันกลับมาลงสนามอีกครั้งในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 มี.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เผย ซานติ กาซอร์ลา มิดฟิลด์คนสำคัญชาวกระทิงดุ ได้รับบาดเจ็บซ้ำระหว่างการฟื้นฟูร่างกาย และอาจจะต้องปิดเทอมยาวไปจนจบซีซั่น

เพลย์เมกเกอร์ชาวสเปน ยังคงไม่ได้ลงสนามตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากได้รับบาดเจ็บหนักที่บริเวณเอ็นหลังหัวเข่า และถึงแม้จะยังอยู่ในระหว่างโปรแกรมฟื้นฟูร่างกายอยู่ในขณะนี้ แต่นายใหญ่ของทัพปืนโตได้ออกมาเผยกับสื่อว่า ดาวเตะร่างเล็กรายนี้อาจจะหายกลับมาลงสนามอีกครั้งไม่ทันในฤดูกาลนี้แล้ว

"ซานติ ทำได้ไม่ค่อยดีนักในโปรแกรมฟื้นฟู เขามีปัญหาบางอย่างในระหว่างการกลับมา ถึงแม้ว่าอาการที่หัวเข่าจะผ่านไปได้ค่อนข้างดี แต่ยังมีอาการอักเสบเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เราเกรงว่าเขาจะได้รับผลกระทบมากขึ้นในระหว่างการซ้อม"

"เขาจะกลับมาได้ทันเดือนเมษายนหรือเปล่าน่ะเหรอ? เราต้องมาดูกันอีกทีว่าอาการของเขามีการตอบสนองดีแค่ไหน ซึ่งต้องรอรายงานจากทีมแพทย์อีกครั้ง" ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เผย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้