มีหมาที่รักเรา! ทับทิม แฮปปี้งดพาดพิงใคร-ปลื้ม ชิ่ง! รูดซิบปากแน่นๆ

ข่าว

  มีหมาที่รักเรา! ทับทิม แฮปปี้งดพาดพิงใคร-ปลื้ม ชิ่ง! รูดซิบปากแน่นๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มี.ค. 2559 17:55 น.

   ออกงานกันแบบพร้อมใจ สำหรับคู่รักคู่ร้าง ปลื้ม ทับทิม โดย ทับทิม รับเลิกกับปลื้มด้วยดี ไม่มีปัญหาแต่ไม่ขอพูดถึงบุคคลอื่น พร้อมเผยว่าสภาพจิตใจดีขึ้น และสามารถร่วมงานกับปลื้มได้ ไม่มีปัญหา ขณะที่ ปลื้ม ไม่ขอให้สัมภาษณ์เรื่องนี้

   หลังจากที่ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย เลิกรากับ ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา ไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด ปลื้ม ได้ออกงานเผชิญหน้ากับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังจากที่มีข่าวหย่าร้างในงาน S2O Songkran Music Festival ที่โรงภาพยนตร์ True Screen X ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยงานนี้มีการยืนยันจากทางพีอาร์ว่า ปลื้ม พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแน่นอน

   ไม่ขอพูดถึง ทับทิม
   ไม่ขอพูดถึง ทับทิม
   ให้สัมภาษณ์ไม่ขอพาดพิงใคร
   ให้สัมภาษณ์ไม่ขอพาดพิงใคร

   โดยหลังจากสัมภาษณ์เรื่องงานร่วมกับผู้จัดงานเสร็จ ปลื้ม ก็เดินออกจากวงสัมภาษณ์ไปทันที พร้อมกับบอกว่า "ไม่เอาครับ" แล้วเดินตรงไปยังลิฟต์ทันที โดยมีการ์ดในงานเดินตามไป และช่างภาพก็ตามไปเก็บภาพปลื้มที่หน้าลิฟต์ ซึ่งมีพีอาร์ของงานได้เข้าไปเจรจาขอกับหนุ่มปลื้มขอให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ แต่ทางเจ้าตัวยืนกรานไม่ให้สัมภาษณ์ และบอกเพียงว่าได้แจ้งกับทาง วู้ดดี้ มิลินทจินดา เจ้าของงานเอาไว้แล้ว ก่อนจะเข้าลิฟต์กลับบ้าน ซึ่งในระหว่างที่เจรจากับพีอาร์งานนั้น ทางปลื้มก็ไม่ได้มีสีหน้าที่เคร่งเครียดแต่อย่างใด มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มปกติ และเมื่อถูกขอให้ถ่ายรูป ทางเจ้าตัวก็ยินดีให้ความร่วมมือ เพียงแต่ไม่ขอให้สัมภาษณ์เท่านั้นเอง

   ขณะที่ ทับทิม มัลลิกา ออกงานเปิดตุ๊กตาสุนัขไอติมกับหวานเย็น บริเวณโซนอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เผยว่า "ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ก็อยากโฟกัสเรื่องงาน อะไรที่มันผ่านมาก็อยากให้มันผ่านไป" สภาพจิตใจ? "ตอนนี้ดีขึ้นค่ะ อยู่กับลูก (หัวเราะ) มีครอบครัวที่รัก มีหมาที่รักเราก็ดีแล้ว" ถามเรื่องปลื้มได้มั้ย? "ไม่อยากจะพาดพิงอะไรถึงใคร จบแล้วจริงๆ ไม่อยากตอกย้ำตัวเอง หรือตอกย้ำใคร"

   ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว? "ใช่ค่ะ อยากพูดแค่ตอนนี้ กำลังใจล้นมากอยากทำอะไรดีๆ ต่อไป กำลังใจเยอะมาก ฝากขอบคุณทุกคน เพื่อนๆ ก็น่ารัก แฟนคลับก็น่ารักเหมือนเดิม ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้ตลอดทุกเรื่อง" ทราบมั้ย ปลื้มก็ออกงานวันนี้? "ไม่ทราบค่ะ ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้อัพเดตอะไร ไม่ได้ติดต่อ" ตอนนี้เรื่องงานเป็นไงบ้าง? "ตอนนี้งานเยอะมากๆ ก็ดูหลายๆ งาน มีละครเข้ามาด้วย ตอนนี้อยากโฟกัสเรื่องงาน หลายอย่างที่อยากทำและไม่ได้ทำ ตอนนี้ก็เป็นอิสระรับงานเอง ทำงานมากขึ้น"

   อย่างน้อยเจ้าหมาก็รักเรา
   อย่างน้อยเจ้าหมาก็รักเรา

   วีอาร์โซยังทำมั้ย? "ไม่ได้ทำแล้วค่ะ" สามารถมองหน้ากันได้มั้ย? "ปกติค่ะ ร่วมงานได้นะไม่มีปัญหาอะไร เลิกกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะ" แต่ข่าวก่อนหน้านี้รุนแรง? "ในเน็ตมีเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ไม่อยากพูดถึงจุดนั้น" ทางครอบครัวเคลียร์กันเรียบร้อย? "เรียบร้อยค่ะทางครอบครัวทับทิมไม่มีปัญหาอยู่แล้วค่ะ ฝากผลงานด้วยนะคะ ตอนนี้ทับทิมทำแชนแนลใหม่ ทับทิมทูบ เป็นการเริ่มต้นที่ดี ฟีดแบ็กดีมาก ฝากด้วยนะคะ เป็นช่องที่รวมรายการวาไรตี้โดยที่ทับทิมเป็นผู้ดำเนินรายการเองค่ะ ทำคนเดียว และมีทีมงานที่เคยทำด้วยกัน" ไม่ใช่การบลัฟใคร? "ใช่ค่ะ ไม่มีความคิดอย่างนั้นค่ะ".

   ไม่เอา ไม่พูด ลงลิฟต์กันครับ
   ไม่เอา ไม่พูด ลงลิฟต์กันครับ
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์