ข่าว
100 year

ใครเห็นเป็นระทวย! เปิดใจพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวแซ่บสนั่นโซเชียล

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2559 16:52 น.
SHARE

เดี๋ยวนี้หลายๆ คนชอบเสาะหาร้านอาหารอร่อยๆ ไม่ว่าจะไกลแค่ไหนก็ไปให้ได้ชิมกัน วันนี้เราก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุดจี๊ดจ๊าด แถมพ่อค้าแซ่บเวอร์ …สาวแท้ สาวเทียมปาดน้ำลายกันเป็นแถวๆ

ร้านที่เราพูดถึงคือร้าน เตี๋ยวจ๊าด รสแซบ จัดจ้าน สะใจ หลัง ม.รังสิต กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เพราะว่าพ่อค้าร้านนี้แต่ละคนไม่ธรรมดา กล้ามเป็นมัดๆ ซิกแพคเรียงกันมาเป็นแถวๆ ช็อตที่หั่นผักเล่นเอาสะเทือนต่อมกดแชร์กันรัวๆ

ช็อตหั่นผักที่โดนใจชาวโซเชียล
หุ้นส่วนอีกคนของร้าน
ถังแก๊สแค่นี้ยกสบาย


ด้านเจ้าของร้านหุ่นแซ่บ “เอ็กซ์-กฤษดา แซ่กว้าง” เปิดใจกับ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดหุ้นกับเพื่อนอีก 2 คน เริ่มจากที่เราเห็นว่าหน้าบ้านว่างๆ น่าจะทำอะไรให้เป็นประโยชน์ได้ จึงคิดว่าอยากขายก๋วยเตี๋ยวเพราะได้สูตรมาจากพี่ชาย ซึ่งก่อนที่จะมาเปิดร้านได้ไปฝึกวิชาจนเก่ง จากนั้นจึงได้มาลงทุนเปิดร้านกัน

"เรา 3 คน ลงมือทำเองทุกอย่างตั้งแต่จ่ายตลาด เลือกวัตถุดิบ ปรุงน้ำซุป ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยว และเสิร์ฟถึงโต๊ะลูกค้า ไม่ได้จ้างลูกจ้างเลย" พ่อค้ากล้ามปู กล่าว

ทั้งนี้ พ่อค้าหนุ่มยังเป็นเทรนเนอร์ฟรีแลนซ์ให้กับมหาวิทยาลัยรังสิตด้วย และรับงานถ่ายแบบ-เดินแบบ แต่หลังจากที่มาเปิดร้านก็รับงานน้อยลง เพราะอยากทุ่มเทให้กับกิจการเต็มที่

หากใครอยากลิ้มรสความอร่อยก็ไปกันได้ที่หมู่บ้านเมืองเอก หลังมหาวิทยาลัยรังสิต ร้านนี้เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 23.00 น. มีหลายเมนูให้เลือก ทำเองทุกชาม จี๊ดจ๊าดทุกเมนู แถมพ่อค้ายังใจดีอวดกล้ามงามๆ ให้ได้ชมอีกด้วย แต่แค่อาทิตละวันเท่านั้นนะ ใครเจอแจ็คพอตได้ชมได้ชิมรับรองว่าฟินแน่นอน …ขอบอกปิดท้ายไว้หน่อยว่าพ่อค้า “โสด” นะจ๊ะ ยังไงขอฝากให้ทุกคนมากินกัน ไม่ได้แค่โชว์กล้ามเล่นๆ แต่อร่อยแน่นอน

ลูกค้าที่ร้านก็แน่น
แก๊งเทรนเนอร์ก็มากิน
ไม่ได้มีดีแค่พ่อค้า ก๋วยเตี๋ยวก็น่ากิน
เครื่องเน้นๆ จัดเต็ม
ทุกชามทำเองกับมือ รับประกันความอร่อย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทรนเนอร์พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวก๋วยเตี๋ยวต้มยำพ่อค้าหล่อบอกด้วยพ่อค้าแซ่บฟิตเนสเล่นกล้ามหุ่นดีกล้ามปูม.รังสิตมหาวิทยาลัยรังสิตซิกแพคเตี๋ยวจ๊าดฟรีแลนซ์เทรนเนอร์ฟรีแลนซ์นายแบบเดินแบบพ่อค้ากล้ามใหญ่โซเชียลข่าวโซเชียลข่าวออนไลน์ออนไลน์ข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐThairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้