ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ช่องวัน' ยิงสด 'ไทย-อิรัก' ดึง 3 กูรูลูกหนังเพิ่มสีสัน 24 มี.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2559 16:20 น.
  SHARE

  "ช่องวัน 31" ยืนยันความพร้อมถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ ไทย พบ อิรัก 24 มี.ค.นี้ พร้อมดึง 3 ผู้คร่ำหวอดในวงการลูกหนัง มาช่วยสร้างสีสันในระหว่างการแข่งขันอีกด้วย...

  วันที่ 2 มี.ค. ที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา มีงานแถลงข่าวความพร้อมการถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มเอฟ ระหว่าง ทีมชาติอิรัก พบกับ ทีมชาติไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้ โดยมี นายถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31 พร้อมด้วย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย รวมถึง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และเหล่านักเตะตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

  นายถกลเกียรติ กล่าวว่า ช่องวันรู้สึกดีใจ เป็นเกียรติ และตื่นเต้นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสดำเนินการถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ในเกมนี้ ซึ่งเชื่อว่าแฟนบอลชาวไทยทั้งประเทศก็คงตื่นเต้นและเฝ้ารอเชียร์อยู่ด้วยเช่นกัน โดยทางช่องจะพยายามดำเนินการถ่ายทอดสดอย่างดีที่สุดเพื่อไม่ให้แฟนบอลต้องผิดหวัง

  ด้าน "บิ๊กอ๊อด" เผยว่า ในการเดินทางไปแข่งขันยังต่างประเทศ ทางสมาคมฟุตบอลจะมีการดูแลทีมงานอย่างดีทั้งในและนอกสนาม เพื่อให้เหล่านักเตะมีความมุ่งมั่นในสนามอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องมีเรื่องราวใดๆ มาวุ่นวายใจทั้งสิ้น เพื่อจะได้ทำงานออกมาอย่างดีที่สุดด้วย

  "บิ๊กอ๊อด" ร่วมยืนยันความพร้อมของทีมชาติไทยในกมนี้ด้วยตัวเอง

  ขณะที่กุนซือทีมชาติไทย เผยว่า จากความสำเร็จที่มีอยู่ในปัจจุบัน ถือว่าเป็นหนึ่งในผลของการทำงานอย่างตั้งใจของทีมงานทุกคน ซึ่งเป็นโอกาสดีที่เรายังไม่แพ้ใครในรอบคัดเลือกรอบสอง แต่หลังจากที่สามารถทำได้ตามเป้าหมายแรกคือการเป็นเจ้าอาเซียนแล้ว เป้าหมายต่อไปของเราคือการติด 1 ใน 10 ของเอเชียให้ได้ และหากจะไปฟุตบอลโลกในอนาคต จำเป็นอย่างอย่างยิ่งที่จะต้องทาบรัศมีของทีมหัวแถวอย่าง เกาหลี และ ญี่ปุ่น ให้ได้เสียก่อน ทั้งนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้พิสูจน์ว่าเราอยู่ในระดับใดของเอเชียในขณะนี้

  นอกจากนี้ ในส่วนของการถ่ายทอดสดยังได้ทีมงานมืออาชีพที่คร่ำหวอดในวงการฟุตบอลไทยมาอย่างโชกโชน 3 ราย ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้กับแฟนบอลทางหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น "บิ๊กจ๊ะ" สาธิต กรีกุล, "ปูเป้" สมฤกษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา และ "เดอะ ตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน เพื่อเพิ่มอรรถรสในระหว่างการแข่งขันอีกด้วย

  "ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน-สาธิต กรีกุล-สมฤกษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา" ร่วมสร้างสีสันในฐานะผู้บรรยายและวิเคราะห์เกม

  สำหรับการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก รอบ 2 กลุ่มเอฟ จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่องวัน 31 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.onehd.net

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟุตบอลทีมชาติไทยช้างศึกช่องวัน 31ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกรอบ 2กลุ่มเอฟทีมชาติไทยทีมชาติอิรักถกลเกียรติ วีรวรรณพล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงบิ๊กอ๊อดซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 23:19 น.