ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิว ชอบ นาว หัวโบราณ-กตัญญู ลั่น 'รักต่างวัย' ไม่มีปัญหา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 มี.ค. 2559 07:30 น.
  SHARE

  ถึงจะยังกั๊กสถานะแฟน แต่คู่หวาน นิว–วงศกร ปรมัตถากร กับ นาว–ทิสานาฏ ศรศึก ก็ควงกันไปไหนมาไหนแบบเปิดเผย แถม นิว ยังเข้าตามตรอกออกตามประตู แต่ด้วยวัยที่ต่างกันกว่า 12 ปี หลายคนก็ลุ้นว่าความสัมพันธ์จะเป็นยังไง เจอทั้งคู่เลยคว้าตัวมาเปิดใจเรื่องความรัก ซึ่ง นิว เผยว่า “เราก็ไม่ได้เปิดตัวนะแต่ก็ไม่ได้ปิด เรื่องความโรแมนติกเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษก็นานๆที ถามว่ามีห่วงอะไรเค้าบ้างมั้ย คือมันเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง จุดเปลี่ยนจากวัยรุ่นจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ต้องไปเจอผู้คนมากมาย แต่เค้าก็มีประสบการณ์ทำงานแล้วก็ไม่ห่วงเท่าไหร่ แต่ก็ต้องอารมณ์เย็นๆหน่อย” นาว กล่าวว่า “ใช่ค่ะ เมื่อก่อนหนูจะพูดตรงมาก คิดอะไรก็พูดไปเลย พอมาดูตัวเองก็รู้สึกว่า เราเป็นตัวของตัวเองมากเกินไปรึเปล่า ก็มาปรึกษาพี่นิว เค้าก็เตือนว่าอย่าห้าว ยังดีที่มีพี่นิวที่สนิทที่สุดคอยปรึกษา”


  นิวขี้เล่นมั้ย? นาว เผย “ขี้เล่นมากด้วยค่ะ ผิดจากที่เคยเห็นตอนแรก เพราะยังไม่สนิท เค้าก็ดูสุขุมกว่าจะติ๊งต๊อง (ยิ้ม)” นิวเคยบอกว่าชอบผู้หญิงเรียบร้อย? นิว โวยลั่น “โอ๊ย สร้างงานให้ผมแล้ว (หัวเราะ) ผมชอบผู้หญิงรักพ่อรักแม่ ผู้หญิงโบราณอยู่ในกรอบ เนี้ยเค้าก็เป็นเด็กนาฏศิลป์ และผมก็เห็นเค้าตั้งแต่เราเล่นละครด้วยกันเรื่องแรก ก็ประทับใจที่เค้า เป็นเด็กแล้วมาทำงาน มีสัมมาคารวะ เป็นคนรักพ่อแม่เหมือนเรา ก็ประทับใจตรงนั้น” นิวเรียกนาวว่าอะไร? นาว เฉลยเอง “ไอ้เหม่ง ตอนนี้ทุกกองเรียกหนูว่าเหม่งหมดเลย แต่หนูเรียกพี่นิวๆ”


  สนิทขึ้นเห็นการเปลี่ยนแปลงมั้ย? นาว กล่าว “ตอนแรกคิดว่าพี่เค้าคงอายุ 28 ปี ตอนนั้นยังไม่ได้คุยกันเลยนะ แต่พอถ่ายละครด้วยกัน แล้วเป็นวันเกิดพี่เค้า เทียนมันปักมา 30 กว่า เราก็ฮะ! 30 แล้วเหรอ! หน้าพี่เค้าเด็กมากและทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม” หลอกเด็ก? นาว (หัวเราะ) “หลอกหนูรึเปล่า หน้าเด็กจริงๆ” มีปัญหาช่องว่างระหว่างวัยมั้ย? นิว กล่าว “ไม่มีหรอก คุยกันปกติครับ” มีหวานมุ้งมิ้งบ้างมั้ย? นิวตอบ “เริ่มต้นมันไม่มีหวาน” นาว ก็เสริม “เราแมนๆใส่กันค่ะ จริงๆหนูไม่ได้โฟกัสเรื่องคนรักเลย หนูก็พูดกับพี่นิวว่าในช่วงนี้อยากทำงานจริงๆ เรียนจบแล้วก็ซีเรียสเรื่องงาน” นิวกลัวอายุขึ้นเลข 4 ก่อนมั้ย? “ผมไม่รีบอยู่แล้ว ไปเรื่อยๆ ถ้ามันใช่มันก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ เค้ายังเด็กอยู่ก็อาจจะไปเจอคนที่ดีกว่าผมก็ได้ อนาคตก็ไม่แน่” ครอบครัวมีฝากอะไรมั้ย? “ไม่มีครับ แม่น้องก็มาด้วยตลอดอยู่แล้ว ก็อยู่ในสายตา”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิวนาวรักต่างวัยนิว วงศกรนาว ทิสานาฏวงศกร ปรมัตถากรทิสานาฏ ศรศึกหัวโบราณกตัญญูรักพ่อแม่ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 07:08 น.