ป๊อก แพลนควง มาร์กี้ สวีตพร้อมครอบครัว

ข่าว

ป๊อก แพลนควง มาร์กี้ สวีตพร้อมครอบครัว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มี.ค. 2559 07:01 น.

  อินเลิฟตล้อดตลอด! สำหรับคู่รักหวานแห่งปีหนุ่มฮิพฮอพทายาทเซ็นทรัล ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับนางเอกสาว มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอก้า ที่ช่วงนี้เห็นควงกันไปไหนมาไหนถี่ จนหลายคนเม้าท์ว่าเป็นคู่รักตัวติดกัน

  ล่าสุดก็จับมือกันทำสติกเกอร์ไลน์คู่กันน่ารักกุ๊กกิ๊กต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เมื่อเจอ ป๊อก เลยถามว่า หวานขนาดนี้ มีแพลนจัดทริปพา มาร์กี้ ไปเที่ยวไหนอีกรึเปล่า ซึ่ง ป๊อก เผยว่า “จริงๆช่วงนี้งานยุ่ง ทั้งร้องเพลง ไหนจะช่วยงานพ่อ ยุ่งมาก แต่ก็อยากจะไปเที่ยวกับครอบครัวด้วย ก็มีแพลนว่าสงกรานต์นี้จะไปเที่ยวด้วยกัน ก็คุยๆกันอยู่ว่าจะไปไหน ช่วงนี้งานเยอะมากไม่ค่อยได้เจอคนในครอบครัว เลยอยากจะไปเที่ยวกัน” ใครเป็นคนแพลนที่บ้าน เราหรือมาร์กี้? “ที่บ้านผมครับ ผมให้ที่บ้านเป็นคนจัดทริปครับ” แล้วครอบครัวมาร์กี้ไปด้วยมั้ย? “ไม่ครับ มีแต่ครอบครัวผม กี้จะไปเที่ยวกับครอบครัวผมครับ (ยิ้ม) แต่ก็ดูก่อนว่าเค้าจะว่างมั้ย ถ้ามีงาน ผมก็จะให้เค้าทำงานครับ ส่วนผมก็คงงดรับงานช่วงนั้น คือปีนึงขอไปเที่ยวกับที่บ้านหน่อย ในช่วงที่ยังมีโอกาส ผมก็อยากจะอยู่กับญาติๆ บ้าง” ปกติมาร์กี้ไปเที่ยวกับครอบครัวป๊อกบ่อยมั้ย? “เมื่อตอนไปพัทยาเค้าก็ไปด้วย ก็เจอกันบ่อยครับ คือกี้คุ้นเคยกับที่บ้านผมดีครับ” (ยิ้ม)

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์