'หญิง' ยิ้มรับ!ดวงดีเรื่องงาน หวงโสด!แต่ไม่เหงารอเจอคนที่ใช่

ข่าว

  'หญิง' ยิ้มรับ!ดวงดีเรื่องงาน หวงโสด!แต่ไม่เหงารอเจอคนที่ใช่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 มี.ค. 2559 07:45 น.

   หยิบจับทำอะไรก็ฮอตและดัง จนใครๆพากันอิจฉา หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่เพิ่งรับรางวัล ผลิตภัณฑ์ D24 จากร้าน วัตสัน “Best Selling Food SupplementWeight Control & Firming” สุดยอดสินค้าขายดี ประเภทเสริมอาหาร เพื่อควบคุมน้ำหนัก-ลดกระชับทุกสัดส่วน งานเริ่ด แต่รักล่ะ?! หญิง เผลอลั่น ไม่เงียบเหงา แต่ยังไม่เลือกใครเป็นแฟน หญิง อัพเดตชีวิตว่า “ทำธุรกิจมา 2 ปีแล้ว เริ่มเข้าโมเดิร์นเทรด ปรากฏว่า D24 ของหญิง ได้รับรางวัลสุดยอดสินค้าขายดี ประเภทเสริมอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก”


   การได้รับรางวัลทางธุรกิจคิดยังไง? “แรกเริ่มที่เราทำไม่คิดจะมาไกลขนาดนี้ คุยกันอยากทำธุรกิจที่ตอบโจทย์ ภาพหญิงก็คือคนที่ดูแลรูปร่าง อีกภาพที่คนไม่รู้คือ หญิงเป็นคนกินเก่งมาก วันนี้ก็ยากขึ้น เพราะมันก็มีคาดหวังขึ้นมา มีเป้าหมายว่าการทำธุรกิจเราจะพัฒนาไปทางไหน ในปีนี้เราก็มีแพลนเพิ่มผลิตภัณฑ์ควบคุมรูปร่างให้กับพวกที่ไม่อยากออกกำลังกาย และดี รีไวน์ด สำหรับพวกออกกำลังกายแต่ไม่ลดเลย ทานพร้อมอาหารได้ทันที ที่หญิงตั้งชื่อ D24 เพราะให้เหมือนเป็นเพื่อนที่ดูแลคุณ 24 ชั่วโมง” ฝันจะเป็นนักธุรกิจเลยมั้ย? “ก็เคยคิดนะ ว่าอีก 2-3 ปี ถ้ามันดีต่อไปเรื่อยๆอาจจะมีไปลงคอร์ตเรียนเพิ่ม ทางบริหารธุรกิจ แต่ตอนนี้งานแสดงก็เป็นหลัก มีธุรกิจเสริม สนุกกับการทำสอง เพราะมันอาศัยซึ่งกันและกัน” เห็นว่าจะกลับไปจับไมค์? “หญิงได้ตัดสินใจเซ็นสัญญางานเพลงกับแกรมมี่ 3 ปี น่าจะได้ฟังซิงเกิลกันกลางๆปีนี้” ลุคจะเซ็กซี่มั้ย? “ตอนนี้เรากลายเป็นคุณแม่ไอดอลของน้องๆ เราก็กลับมาในลุคของคุณแม่ เป็นหญิงในลุคนี้ ในวัยนี้”


   งานแสดงเลือกรับยังไง? “เรื่องตะวันยอแสงยากที่สุด ต้องเล่นตั้งแต่เด็กจนแก่ โชคดีที่เพื่อนหญิงเป็นแอคติ้งโค้ท เป็นผู้กำกับ ก็โทร.ปรึกษาเขา การทำงานละครและภาพยนตร์เรื่องนึง ต้องช่วยกัน ไม่ใช่ใครแย่งซีนใคร หลักๆบทเลือกเรา ผู้จัดฯจะเห็นเอง” แล้วบทบาทเรื่องความรักล่ะ? “โอ้โห...โง่สุดเลยคะ บทยังไม่เลือกหนู (หัวเราะ) หญิงเป็นคนรายละเอียดเยอะมั้ง หญิงว่ามันมีการเรียนรู้ คนเราเจ็บก็จำ พอเด็กๆก็มีความรักป๊อปปี้เลิฟ พอเราโต เราถึงรู้ว่า เฮ้ย! ประสบการณ์พอแล้วล่ะ ขอจริงๆบ้างเหอะ ณ ปัจจุบัน ถ้ามาเล่นๆ มาสนุกไปวันๆ หญิงว่าเอาชีวิตไปทำอย่างอื่นดีกว่า มันมีนะคะ คนที่เข้ามาแล้วทำให้เราปวดหัวมากขึ้น หญิงก็จะบ๊ายบาย แต่ก่อนอาจจะโฟกัสเรื่องความรักนะ แต่ตอนนี้ความรักไว้เรื่องกลางๆดีกว่า หญิงชอบทำงาน ได้ท่องเที่ยว ได้มีความสุขกับเพื่อน” แล้วเมื่อไหร่จะเจอ? “ต้องเจอคนที่เขาทำให้หญิงมั่นใจได้ว่าเขาจะติด 1 ใน 3 ของชีวิตหญิงได้มั้ย (ยิ้ม) บางคนพยายามแต่ก็ไม่ใช่ คือเราต้องเจอคนที่จริงจัง จริงใจ และพร้อมจริงๆ เพราะหนูพร้อมมาก”

   โสดแต่ไม่เงียบเหงา? “ค่ะ มีคนคุย แต่ไม่ถึงขั้นเป็นแฟน วันนึงหญิงคือคิดถึงขั้นว่าถ้าไม่แต่งงาน ไม่มีลูก ก็อยากแค่มีแฟนนะ คบกันไปเรื่อยๆ อายุ 40 อายุ 50 ก็มีแฟนไปเที่ยวรอบโลก ไม่ต้องมีครอบครัวก็ได้ ถ้าไม่เจอคนที่เราพร้อมอยากดูแลเขา หญิงก็ไม่อยากเอาชีวิตไปเสี่ยง คนที่คุยก็มีในวงการ เพื่อนของเพื่อนบ้าง บางทีก็แอบคิดว่า ถ้าผ่าครึ่งของคนนี้มาใส่คนนั้นได้มั้ย (หัวเราะ)” ดีเรื่องงานแต่รักยังไม่เด่น? “ก็ไม่ได้เป็นปมนะ สเปกหญิง ชอบผู้ชายสมาร์ท เป็นผู้นำ ชอบคนติสต์ๆ เพื่อนก็แซวมีแบบที่หญิงชอบ มีทุกอย่าง แต่ไม่มีอนาคต วันนึงก็อาจจะเอาวะ! ต้องลดต้องหยวนๆก็ค่อยว่ากัน”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์