ข่าว

วิดีโอ

ฉุนแจกของลับ ยิงอุกอาจ! ล็อกคอจ่อหัวน้องชายตร. ดับคาร้านหมูกระทะ

น้องชายตำรวจที่หนองปรือ ชลบุรี พาพวกกินหมูกระทะเจอภาพบาดใจ แฟนเก่ามากับหนุ่มคนใหม่ ดันไปนั่งโต๊ะติดกัน พูดแขวะจนสุดท้ายมีการตะโกนให้ของลับลั่นร้าน อีกฝ่ายหายไปสักพัก กลับมาอีกทีพร้อมปืน ล็อกคอจ่อขมับยิงดับ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 มี.ค. พ.ต.ท.เสน่ห์ ยศรุ่งเรือง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในร้านหมูกระทะ ริมถนนสุทธาวาส ม.7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.ปราโมทย์ งามประดิษฐ์ ผกก.สภ.หนองปรือ ทราบ พร้อมนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบมีไทยมุงจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องประกาศให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากจุดเกิดเหตุ ก่อนเข้าตรวจสอบบริเวณพื้นกลางร้าน พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายอานนท์ จุนสุมทร อายุ 25 ปี นอนหงายจมกองเลือด หายใจรวยริน หลังถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่คนเจ็บถูกกระสุนเข้าจุดสำคัญและเสียเลือดมาก จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมาในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน น.ส.วิริยา สรรพรุน อายุ 31 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุมาด้วยกันทั้งหมด 4 คน มีผู้หญิง 1 คน จากนั้นกลุ่มของผู้ตายได้เข้ามาทีหลังประมาณ 4-5 คน โดยตั้งใจเดินตรงมานั่งที่ข้างกลุ่มของผู้ก่อเหตุ จากนั้นเริ่มมีการแขวะกันไปมา ซึ่งกลุ่มผู้ตายมีพฤติกรรมยั่วยุแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผู้ก่อเหตุลุกเข้าห้องน้ำ ผู้ตายตะโกนให้ของลับอยู่หลายครั้ง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะหายออกไปจากร้านแล้วเข้ามาใหม่ คราวนี้ได้มีปากเสียงกัน ผู้ก่อเหตุเข้าล็อกคอผู้ตายก่อนชักเอาอาวุธปืนที่เตรียมมาจ่อยิงเข้าที่ขมับขวา ทำให้ลูกค้าที่กำลังนั่งกินอยู่ภายในร้านเห็นเหตุการณ์ ต่างพากันหวีดร้องตกใจ คนร้ายพูดทิ้งท้ายว่า "มึงพูดเองนะ" ก่อนที่จะพากันหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.อ.ปราโมทย์ กล่าวว่า ผู้ตายเป็นน้องชายของเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากผู้ตายพบเห็นภาพบาดใจ เมื่อคนร้ายได้ควงอดีตแฟนเก่ามานั่งดื่มกินในร้าน ทำให้ทั้งสองฝ่ายซึ่งนั่งอยู่โต๊ะใกล้กัน ประกอบกับอาการเมาสุราแล้วพูดจาแขวะกันไปมา ก่อนจะลงเอยด้วยการยิงกันดังกล่าว ซึ่งตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว ขณะนี้ได้สั่งการชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นการก่อเหตุอุกอาจ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย.

น้องชายตำรวจที่หนองปรือ ชลบุรี พาพวกกินหมูกระทะเจอภาพบาดใจ แฟนเก่ามากับหนุ่มคนใหม่ ดันไปนั่งโต๊ะติดกัน พูดแขวะจนสุดท้ายมีการตะโกนให้ของลับลั่นร้าน อีกฝ่ายหายไปสักพัก กลับมาอีกทีพร้อมปืน ล็อกคอจ่อขมับยิงดับ... 2 มี.ค. 2559 13:55 2 มี.ค. 2559 14:37 ไทยรัฐ