ไลฟ์สไตล์
100 year

เต้ย แย้มคุยสาวนอกวงการ ปลื้มฝ่ายหญิงให้เค้กของขวัญ HBD

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2559 16:45 น.
SHARE

เต้ย พงศกร แย้มคุยสาวนอกวงการ ถูกใจอีกฝ่ายไลฟ์สไตล์คล้ายกัน ปลื้มฝ่ายหญิงให้เค้กวันเกิดแต่ไม่ได้ลงรูปเพราะไม่ชอบออกสื่อ ส่วนรูปเค้กในไอจีเป็นของน้องสาว แฮปปี้กระแสละครกำไลมาศดี ไม่ซีเรียสคนมองถูกนักแสดงหญิงโชว์ฝีมือกลบหมด

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดเมื่อ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา งานนี้นอกจากพระเอกหนุ่มเข้ม เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ จะได้ของขวัญและเค้กวันเกิดจากแฟนๆ เพื่อนๆ รวมไปถึงคนในครอบครัวแล้ว ยังมีกระแสเม้าท์ว่าหนุ่มเต้ยได้รับเค้กวันเกิดจากสาวนอกวงการที่กำลังศึกษาดูใจอยู่ด้วย ได้เจอ เต้ย มาร่วมงาน ปตท. “สุขทุกการโอน โดนทุกคะแนน” ที่เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงกระแสละคร “กำไลมาศ” ทางช่อง 3 ด้วย

ข่าวแนะนำ

อยากรู้จัง สาวคนนั้นของเต้ยคือใคร คริคริ
อยากรู้จัง สาวคนนั้นของเต้ยคือใคร คริคริ

ถามถึงกระแสละครกำไลมาศ? “ตอนนี้มันกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ครับ มีฉากที่ผมไม่เคยถ่ายมาก่อนในการถ่ายละครด้วยครับ เรื่องนี้ก็สนิทกันทั้งหมดเลย แรกๆ ก็เกร็งบ้าง แต่หลังๆ เจอพี่ๆ เขาละลายพฤติกรรมออกหมดเลยครับ ฟีดแบ็กดีก็หายเหนื่อย ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบและติดตามละครกำไลมาศครับ อยากให้ติดตามเรื่องต่อไปด้วยครับ” คนเม้าท์ว่าเราโดนรัศมีสาวๆ กลบหมดเลย? “โห เรื่องนี้เด่นที่ผู้หญิงอยู่แล้วครับ ตัวผมเองก็พยายามสุดความสามารถครับ มีคำแนะนำอะไรมาผมก็จะกลับไปแก้ไขครับ” นอยด์ไหม? “โอ๊ย อันนี้ต้องยอมรับฝีมือพวกพี่ๆ เขาจริงๆ นะ เก่งทุกคนเลย ผมกลับมองอีกมุมนึงว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้ผมมาเล่นกับนักแสดงที่มีคุณภาพขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นพี่เจนี่ (เทียนโพธิ์สุวรรณ์) พี่จุ๋ย (วรัทยา นิลคูหา) พี่หญิง (รฐา โพธิ์งาม) พี่ไอซ์ (อภิษฎา เครือคงคา) พี่เจสัน ยัง ทุกคนฝีมือเรียกได้ว่าเกินร้อยทั้งนั้นเลย ขอบคุณมากๆ และผมจะเก็บประสบการณ์นี้ไปใช้พัฒนาตัวเองดีกว่าครับ” ซีเรียสไหมที่คนวิจารณ์แบบนี้ทั้งที่เราเป็นพระเอก? “ผมไม่มองมุมนั้นเพราะผมทำเต็มที่แล้ว ผมเองกลับขอบคุณผู้ใหญ่มากกว่าที่ให้โอกาสครับ”

เต้ย พงศกร
เต้ย พงศกร

ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมา เห็นว่ามีคนมาเซอร์ไพรส์? “อ๋อ น้องเซอร์ไพรส์ครับ มีเพื่อนๆ น้องด้วยหลายคน ก็ขอบคุณทุกคนที่มาเซอร์ไพรส์ในวันนั้น” หลายคนมองว่าน้องคนนี้เป็นคนพิเศษ? “เป็นน้องครับ แล้วก็เพื่อนๆ น้องสาวครับ” แต่เค้กน้องสาวน้องชายเราที่ลงไอจีเป็นเค้กอีกก้อนนึง ไม่ใช่ก้อนนี้? “ไม่ใช่ๆ มันมี 2 ครั้งครับ กลับมาที่บ้านอีกทีก็มีเค้กของคุณพ่อคุณแม่ที่ฝากมาให้ครับ” แสดงว่าไม่มีสาวๆ เนอะ? “อย่าบอกว่าไม่มีดิ ก็มีคนคุยบ้าง (ยิ้ม)” คนที่คุยอยู่ให้อะไร? “เขาก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ให้ของขวัญนิดๆ หน่อยๆ ก็มีเค้กก้อนเล็กๆ ให้ครับ แต่ไม่เกี่ยวในรูปครับ ไม่ชอบออกสื่อครับ” คุยนานรึยังคนนี้? “เรายังไม่ได้คบอะไรเลยนะครับ ให้กำลังใจกันดีกว่าครับ” ใช่คนที่ไปเดินห้างด้วยรึเปล่า? “ใครครับ ผมไม่ได้เดินห้างด้วยเลยครับ ตอนนี้ผมทำงานอย่างเดียวเลยครับ” เป็นสาวนอกวงการ? “นอกวงการครับ” ดูไม่ค่อยอยากพูดสักเท่าไหร่เพราะเพิ่งเริ่มรึเปล่า? “ก็ให้กำลังใจกัน ศึกษาดูใจกันครับ” ถูกใจอะไรคนนี้? “ก็มีอะไรคล้ายๆ กันครับ ไลฟ์สไตล์คล้ายกัน” ดูคนเดียวไหม? “หลายคนก็ไม่ดีครับ (ยิ้ม) คนเดียวครับ ตอนนี้ทำงานครับ เปลี่ยนมาเรื่องงานดีกว่าครับ” เราจะได้เห็นควงกันมาไหม? “ยังครับ ผมคงต้องทำงานก่อนครับ” คนนี้เราไปเจอได้ไงถึงได้มาคบกัน? “คนรู้จักครับ รู้จักมาจากคนรู้จักครับ” เรียกว่าศึกษาคนนี้? “ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต้ย พงศกรเต้ยเต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ความรักแฟนสาวนอกวงการวันเกิด25 ก.พ.เค้กวันเกิดของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์วันเกิดละครกำไลมาศช่อง 3กระแสตอบรับฟีดแบ็กข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:22 น.