วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิกอัพซิ่งเสยท้าย ชนกำแพงค่ายทหารพัง ยังไม่รู้ใครต้องชดใช้

ปิกอัพซิ่งเสยท้าย ชนกำแพงค่ายทหารพัง ยังไม่รู้ใครต้องชดใช้

  • Share:

รถกระบะสองคันวิ่งตามกันมา คันหลังพุ่งชนท้ายคันหน้าก่อนจะพากันเสียหลัก พุ่งชนกำแพงค่ายทหารที่สัตหีบ จนกำแพงทะลุ ตำรวจเตรียมเรียกคู่กรณีมาสอบหาคนผิด เพื่อจะได้ชดใช้ค่าเสียหายให้กับทหาร... 

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รอง สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เผยว่า คืนที่ผ่านมา ได้รับแจ้ง มีกระบะชนพุ่งชนกำแพง ค่ายกองเรือยุทธการ ถนนสุขุมวิท หมู่ 6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ ทะเบียน ผย 7313 ชลบุรี ในสภาพช่วงด่านหน้ารถพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถกระจายไปทั่ว คาอยู่กับกำแพงค่ายกองเรือยุทธการที่ได้รับความเสียหายพังทะลุไปถึงด้านใน โดยมีนายอรรถพล เพียจกิจ อายุ 25 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ไปแล้ว

สภาพรถพังยับ

ใกล้กัน พบรถยนต์กระบะ วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน บร 7797 ระยอง ในสภาพท้ายรถถูกชนได้รับความเสียหาย โดยมีนายสุรชัย ชัยสำเร็จ อายุ 43 ปี คนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบสวนนายสุรชัย ชัยสำเร็จ ทราบว่า ขณะขับรถมาตามถนน เพื่อจะไปทำธุระ ได้ถูกรถกระบะของผู้บาดเจ็บ ที่ขับตามมาด้วยความเร็วชนท้ายรถตน ก่อนจะเสียหลักพุ่งเข้าชนกำแพงค่ายทหาร

ทั้งนี้ สาเหตุ คาดว่า คนขับรถยนต์กระบะดีแมคซ์น่าจะขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนท้ายรถกระบะคันหน้า ก่อนพุ่งชนกำแพงค่ายทหารจนทะลุ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นทางตำรวจทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริง และชดใช้ทรัพย์สินของทางราชการต่อไป.

รถพุ่งชนกำแพงค่ายทหาร จนเสียหาย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้