ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘โดม’ ปัดปรี๊ดรายการลงข่าวเกินจริง รับเตรียมแพลน แต่ยังไม่ได้ขอ ‘เมทัล’

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2559 18:05 น.
  SHARE

  โดม แจงไม่โกรธทางรายการที่ปล่อยข่าวขอเมทัลแต่งงานแล้ว เผย ที่โพสต์ชี้แจงในไอจีเพราะกลัวคนเข้าใจผิด รับมีคุยๆ เรื่องนี้กันไว้บ้างแล้ว คาดอีกปีหรือ 2 ปีถึงจะแต่งงาน ตอนนี้ขอทำงานเก็บเงินก่อน...

  เพราะหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีส่วนตัวว่า ยังไม่ได้ขอแฟนสาว เมทัล สุขขาว แต่งงาน ตามที่รายการนึงประกาศเอาไว้ งานนี้หลายๆ คนมองว่าหนุ่มโดมแอบเคืองทางรายการที่ให้ข่าวอย่างนั้น ซึ่งได้เจอนักร้องหนุ่มในงานเปิดตัว iDDNA Clinic ที่โรงแรมเพนนินซูล่า โดมจะชี้แจงถึงเรื่องราวนี้อย่างไร ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเลย

  “เรื่องอินสตาแกรมที่ผมลงไปนะครับ แคปมาจากรายการหนึ่งที่น้องเมทัลไปออก พอดีเกิดความเข้าใจผิด ลงเหมือนว่าผมสู่ขอน้องเรียบร้อยแล้ว ทางผู้ใหญ่รับทราบแล้ว จะมีแพลนแต่งงาน จริงๆ เนื้อข่าวนี้เป็นเนื้อข่าวที่ดี ถ้าผมแว้บไปขอน้องได้เลยมันก็ดี แต่นี่ไม่ใช่เรื่องจริง เราไม่ได้โกรธ ไม่ได้ปรี๊ดอะไร เพียงแต่ต้องการชี้แจงให้ทุกคนเข้าใจ เลยแคปเนื้อข่าวในไอจีของรายการที่เขาลงมาใส่ในไอจีตัวเองว่าไม่ใช่นะครับ ยังไม่ได้ขอนะครับ ถ้าเกิดขอจริงๆ จะแจ้งนะครับ ยังไงรบกวนติดต่อผู้จัดการได้เลย ถ้าจะทราบข้อมูลที่แท้จริง เพราะผู้จัดการเรารู้อยู่แล้ว” เหมือนโดมดูไม่พอใจ? “ไม่จริงเลย ไปอ่านใหม่ แคปชั่นแบบธรรมดามากเลย บอกว่ารบกวนบยังไงถามผู้จัดการได้เลยนะครับ ถ้าเป็นข่าวเรื่องจริงก็คงดีนะครับ”

  โดม ไม่ได้โกรธสื่อ แค่อยากจะชี้แจงเรื่องราวเฉยๆ
  โดม ไม่ได้โกรธสื่อ แค่อยากจะชี้แจงเรื่องราวเฉยๆ
  กลัวผู้ใหญ่ฝ่ายเมทัลเข้าใจผิด เลยต้องชี้แจง
  กลัวผู้ใหญ่ฝ่ายเมทัลเข้าใจผิด เลยต้องชี้แจง

  เมทัลเป็นไงบ้าง? “ข่าวนี้เราคุยกันก่อนว่าสรุปเอาไงกันดี เราแคร์ผู้ใหญ่ เหมือนเราข้ามหน้าข้ามตา ถ้าผู้ใหญ่มารู้ในข่าวผมว่ามันไม่เหมาะ เพราะฉะนั้นก็ชี้แจงดีกว่า ถ้าเรื่องแบบนี้ปล่อยผ่านอาจจะกลายเป็นประเด็นอะไรขึ้นมา ผมว่ามันก็ไม่ควร” ผู้ใหญ่มาถามมั้ย? “ยังครับ เพราะว่าเราออกมาชี้แจงก่อนก็เป็นได้” มีคิดแพลนขอไว้มั้ย? “คิดครับ แพลนอยู่ครับ” เมื่อไหร่ดี? “ขออีกปีนึง ปีนี้ทำงาน ปีหน้าก็คงวางแพลนจริงๆ ครับ” เก็บค่าสินสอด? “เก็บตังค์หน่อย” ค่าขอแพง? “ค่าขอ (หัวเราะ) ไม่หรอก เราก็อยากทำงานให้ดี จัดงานให้เต็มที่ เรามีคิดๆ ธีมงานไว้ มันแบบดูแล้วใช้เงิน” มีคุยกันแล้ว? “คุยกันเอง แบบเด็กคุยกัน ยังไม่ถึงผู้ใหญ่เลย ก็เลยยังไม่อยากพูดเยอะ” ธีมอะไร? “ไม่บอก แต่ยังไม่เคยมีใครทำแบบนี้” ใครเป็นคนคิด? “ช่วยกันๆ เพราะชอบเหมือนกันครับ”

  เมทัล ไม่ได้หน้าแตกนะคะ มีแพลนวิวาห์จริงค่ะ
  เมทัล ไม่ได้หน้าแตกนะคะ มีแพลนวิวาห์จริงค่ะ
  แพลนวิวาห์มีแล้ว แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้
  แพลนวิวาห์มีแล้ว แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดม ปกรณ์ ลัมเมทัล สุขขาวโดม ขอเมทัลแต่งงานโดมปัดขอเมทัลแต่งงานโดม แพลนแต่งงานโดมแพลนแต่งเมทัลโดม เมทัล แต่งงานโดม โพสต์ไอจีโดม โพสต์อินสตาแกรมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 06:54 น.