วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ดาว–ก้อย" ยังอยู่ในใจแฟนๆ

"ดาว–ก้อย" ยังอยู่ในใจแฟนๆ

โดย กุ๊กกิ๊ก
3 มี.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

อร้าย...ย รักห่างๆ อย่างห่วงๆ ทำมั้ยช่วงนี้ หัวใจคนสวยและคนหล่อถึงดังเปาะกันซะเยอะ สวย หล่อ แต่รักพัง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ส่องกระจกแพ้บ เราก็จัดอยู่ในขั้นสวย งั้นต้องระวังโรคหัวใจ...อย่างด่วน! โรคใจง่ายพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ถนัดนัก อิอิ
มาที่อาการคันจาก ตุ๊กตา จ.เชียงใหม่

“กราบสวัสดี คุณกุ๊กกิ๊กแสนสวยและใจดี ดิฉันเป็นแฟนคลับซีรีส์ฮอร์โมน และชื่นชอบตัวละคร “ก้อย–ดาว” มากถึงมากที่สุด ทำให้พาลไปหลงรัก เบลล์–ฝน ที่รับบทนี้ไปเต็มๆ น้องๆทั้งสองคนแสดงได้ดีมาก เข้าถึงอารมณ์ได้ดี อินเนอร์แรง จนแฟนๆจิ้นกันไปทั่วและมีแฟนคลับชาวจีน เวียดนาม อินโดนีเซีย ฯลฯ ที่ชื่นชอบน้องทั้งสองอีกมากมาย ดิฉันอยากทราบว่า เบลล์–ฝนจะมีผลงานละคร หรืองานอื่นๆ ร่วมกันอีกรึเปล่า รบกวนคุณกุ๊กกิ๊กช่วยหาคำตอบให้ด้วยนะจ๊ะ กราบขอบคุณ”

คือบับว่า “ดาว–ก้อย ฮอร์โมน” นี่คือ คุณแม่ที่มาปลุกกระแสหญิงรักหญิงเลยนะนี่ก็จากความฮอตจากฮอร์โมนแหละจ้า ที่ทำให้สาวรัก สาวหลงพวกเธอเป็นกระบุงโกย แต่ยืนยัน ณ จุดนี้ ทั้งคู่อินเนอร์มาเต็มแค่ในจอ นอกจอก็วัยใส น่ารัก มีความรักแบบสาวทั่วไปที่ชอบชายจ้ะ น่าเสียดายที่ ซีรีส์ฮอร์โมนได้จบซีซั่นไปแล้ว เลยไม่ได้เห็นผลงานของ ดาว–ก้อย (ฝน ศนันธฉัตร, เบลล์ เขมิศรา) ถ้าจะมีให้ดูก็คงการแสดงมิวสิกวีดิโอเพลง “จริงจังสักครั้ง” ของกิ่ง เหมือนแพร โดยเรื่องราวในมิวสิกวีดิโอ เป็นเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน ที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และยังไม่รู้หรอกว่าตัวเองอยู่ในสถานะแบบไหน พอมีคนมาทำดีกับเรา ดูแลเรา ทำเราคิดไปไกลว่าเค้าจะรู้สึกเหมือนเรามั้ย คิดอะไรกับเรารึเปล่า ถึงไม่ใช่งานใหม่ แต่ถ้าคิดถึงก็เปิดดูผลงานของ “ดาว-ก้อย” ได้นะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้