ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สะกิดดาว 03/03/59

  ป้าใหญ่3 มี.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ป้าใหญ่มาแว้ว!! อารมณ์ดีเพราะมีความสุข เลยอยากแบ่งปัน

  ตามไปเก็บตกงานแจกรางวัลออสการ์ 2016 อีกหนึ่งงานช้างทำเงินทำทองมหาศาล ถ่ายทอดสดต่อหน้าผู้ชมมากกว่า 225 ประเทศทั่วโลก แต่ละปีค่าโฆษณาแพงหูฉี่ โดยปีนี้พุ่งสูงถึง 2.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อครึ่งนาที เทียบกับศึกซุปเปอร์โบว์ล ราคาโฆษณาครึ่งนาที 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ก็นับว่าเจ๋ง!! ท่ามกลางเศรษฐกิจฝืดสนิท

  เบื้องหลังความเว่อร์วังอลังการของพรมแดงออสการ์ ใครจะเชื่อแค่เดินโชว์เฟซไม่ถึง 16 ก้าว บนเรดคาร์เพ็ตยาว 500 ฟุต นางเอกระดับเอ-ลิสต์จะทุ่มทุนกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อเนรมิตร่างให้เจิดจ้า ใครมีสปอนเซอร์ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ส่วนพระเอกระดับแม่เหล็กลงทุนแต่งองค์ทรงเครื่องประหยัดกว่า 3-4 เท่าตัว งานออสการ์ก็เหมือนงานแต่งงาน ของชาวฮอลลีวูดล่ะจ้ะ ต้องให้อลังการสมศักดิ์ศรีดาราใหญ่ ไม่งั้นโดนเม้าท์ไปอีกสามชาติ

  การตะกายคว้ารางวัลออสการ์ นอกจากจะเป็นความฝันสูงสุดของนักแสดง ยังส่งให้ค่าตัวทะยานขึ้นราวติดจรวด จากผลการสำรวจปีก่อน นักแสดงชายที่คว้ารางวัลใหญ่ได้ค่าตัวอัพ 3.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ แต่โอ้ละเห่...ทำไม๊ทำไม นักแสดงหญิงระดับรางวัลได้ค่าตัวเพิ่มแค่ 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ตอกย้ำฮอลลีวูดกดขี่ทางเพศไม่เลิก อยากยุ “บรี
  ลาร์สัน” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมคนใหม่ ประท้วงซะให้เข็ด

  สลับผัวสลับเมียกันให้วุ่นอีนุงตุงนังกลายเป็นวัฒนธรรมของชาวฮอลลีวูดไปแล้ว คนสวยคนหล่ออารมณ์บรรเจิดมาป๊ะกัน ตูดเลยไวกว่าชาวบ้าน รักๆเลิกๆเป็นเรื่องธรรมชาติของวงการมายา เพราะชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

  หน้าหงิกเป็นตูดไม่พูดไม่จา เมื่อ “เบน เอฟเฟล็ค” โผล่มางานปาร์ตี้ก่อนแจกรางวัลออสการ์ เพราะเพิ่งโดนเมียรัก “เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์” ออกมาแฉกำลังเดินหน้าหย่าแบ่งสมบัติ จบชีวิตคู่ 10 ปีเต็ม เพราะความรักถึงทางตัน ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม!! แม้แต่ข่าวลือพระเอกไม้เลื้อยคั่วพี่เลี้ยงในบ้าน เจนนิเฟอร์ยืนกรานไม่ใช่ประเด็น เราแยกกันอยู่หลายเดือนแล้ว ส่วนลูกๆทั้งสามต้องสู้กันในศาลว่าจะอยู่กับพ่อหรือแม่ บ้านแตกเป็นใครก็หัวใจสลาย

  อีกคู่มีข่าวเตียงหักง่อนแง่นมาเป็นระยะๆ ก็ “คิม คาร์ดาเชียน” กับสามีจอมซ่าส์ “คานเย เวสต์” คู่นี้ทะเลาะกันไม่ใช่เรื่องนอกใจ แต่ฝ่ายหญิงทนความรั่วและปากบอนของสามีไม่ไหว ขยันหาเรื่องชาวบ้านไปทั่ววงการ ปล่อยให้คิมรับเละตามเช็ดขี้จนหอบแฮ่กๆ

  รุ่นป้าแล้วยังโดนลูบคมง่ายๆ “มาดอนน่า” ปรี๊ดแตกผมไม่มีแสก เพราะจับได้ว่าเทรนเนอร์สาวมือขวาเล่นเถิดเทิงกับแฟนหนุ่มทอยบอยของป้า เลยไล่ตะเพิดออกจากชีวิตทั้งหญิงชั่วชายโฉด กว่าป้าจะทำใจได้ก็ผ่านไปเป็นปี เพิ่งจะเปิดปากเล่าอดีตสุดช้ำ... เจ็บใจมันเลี้ยงไม่เชื่อง!!

  ป้าใหญ่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะกิดดาวป้าใหญ่คิม คาร์ดาเชียนมาดอนน่าเบน เอฟเฟล็คคานเย เวสต์คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07:30 น.