วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/03/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/03/59

โดย โสมชบา
3 มี.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเปิดอาคารกีฬา ที่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา ที่อำเภอเมือง ลำพูน วันที่ 3 มี.ค. เวลา 14.00 น. ...

จัด mini marathon SET Bull Run วันก่อน เกศรา มัญชุศรี หญิงเก่งตลาดหลักทรัพย์ ยิ้มแป้น เพราะพนักงาน นักลงทุน โบรกเกอร์ ประชาชน ชาว วตท. และผู้แทนตลาดหุ้นต่างประเทศ ฯลฯ ไปวิ่งกันถึง 3,500 คน จึงได้เงินค่าสมัครและสปอนเซอร์ ให้สภากาชาดไทย โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ถึง 1.5 ล้าน...

ครบรอบปี Kitty Bangkok รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ มีสินค้าแมวเหมียวใหม่ๆ รวมทั้งคอลเลกชั่นซัมเมอร์ อาทิ Hello Kitty Play Ball Beach Bag, Flip flop, T-Shirt ลายน่ารัก หมอน ร่ม ฯลฯ มาให้แฟนคลับช็อปฉลอง ที่ Sanrio Hello Kitty House สยามสแควร์ วัน...

เป็นข่าวฮอตมาพักใหญ่ บรม พิจารณ์จิตร ยกกองทัพ แพนด้าเปเปอร์มาเช่ กว่า 1,600 ตัว ที่ออนทัวร์ทั่วโลก มา “สวัสดีชาวไทย!” เป็นครั้งแรก และประเดิมแฟลชม็อบแรก ที่สนามหลวง 4 มี.ค.เวลา 15.00 น. และเคลื่อนไปตามแลนด์มาร์ค 10 แห่ง ถึง 19 มี.ค.--ปิดท้ายด้วยนิทรรศการแพนด้า ให้ชมฟรี 24 มี.ค.-10 เม.ย. ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี...

อยากพัฒนาคุณภาพครู ม.ล.ปริยดา ดิศกุล ผู้ช่วยเลขา รมว.ศึกษาฯ จึงริเริ่มโครงการ ส่งนิสิตครูไปดูงาน ฝึกงานในโรงเรียนนานาชาติ ครูไทยจะได้เก่งๆ--ฝากให้แสดงความเก่งในโรงเรียนที่สอนมากๆ มากกว่าโรงเรียนกวดวิชาด้วยค่ะ...

ตกลงว่าจะผลัดส่ง Line ที่มีสารประโยชน์ ข้อคิด และข่าวสารให้กลุ่มทุกวัน พอถึงคิวตัวเอง เพ็ชร ชินบุตร ส่งข้อความสะเทือนใจเพื่อนวัยป้าว่า เป็นสาวอย่าหยุดสวย ถ้าไม่สวยก็หยุดสาว...

เป็นหญิงตัวเล็ก หน้าตาจิ้มลิ้ม พอขึ้นร้องเพลง อัยการเปี๊ยก—นารี ตัณฑเสถียร ต้องดุนัก ดนตรีทุกที เพราะบอกแล้วว่าโทนไหน แต่ยังตั้งเสียงให้หวานจ๋อย เลยร้องไม่ได้ เพราะถนัดร้องลูกทุ่ง โดยเฉพาะเพลง คนนอกสายตา ร้องดี จนเจ้าของเพลง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย มีสะท้าน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้