วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่สกุลดัง ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ถูกอัดติดเสาไฟฟ้า ดับคาที่

หนุ่มใหญ่สกุลดัง ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ถูกอัดติดเสาไฟฟ้า ดับคาที่

  • Share:

ถึงที่!! หนุ่มใหญ่สกุลดัง ขับเก๋งเสียหลักตกข้างทาง บริเวณถนนกระเปียด-ทานพอ อ.ฉวาง และพยายามดันประตูเพื่อหนีออกมา แต่ไม่ทัน ถูกประตูรถอัดติดเสาไฟฟ้า ดับคาที่...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 มี.ค. 59 ร.ต.อ.ธวัชชัย อมรชาติ รอง สว.สอบสวน สภ.ฉวาง รับแจ้งรถเสียหลักลงข้างทางเบียดเสาไฟฟ้า คนขับถูกประตูหนีบเสียชีวิตคาที่ ริมถนนสาย กะเปียด-ทานพอ หมู่ที่ 3 ต.กะเปียด อ.ฉวาง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง อาสาสมัครทางหลวง มูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดฉวาง, ไม้เรียง

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กย 2372 นครศรีธรรมราช จอดติดกับเสาไฟฟ้า ส่วนคนขับถูกประตูรถหนีบติดอยู่เสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมา นายสหัส ณ ระนอง อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132 หมู่ 3 ต.กะเปียด อ.ฉวาง

ด้านนางพิมพ์ลภัส เทพอักษร ญาติผู้ตายเล่าว่า ตนขับรถจะไปกรีดยางมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถลงไปอยู่ข้างทาง จำได้ว่าเป็นรถของญาติตัวเอง จึงลงไปดู พบนายสหัส ถูกประตูรถหนีบติดกับเสาไฟฟ้า จึงไปเรียกชาวบ้านมาช่วย และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายกลับจากทำธุระ จะกลับบ้านมาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักลงข้างทาง คาดว่า จะเปิดประตูรถหนีออกจากรถแต่ออกมาไม่ทัน ประตูไปโดนเสาไฟฟ้าเสียก่อนทำให้ประตูรถอัดติดกับเสาไฟฟ้าเสียชีวิตทันที แพทย์ระบุเกิดจากแรงกระแทก ทำให้คอหัก ญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้