ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 03/03/59

  จุ่น บางระจัน3 มี.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  สมาคมฟุตบอลไทย ตอนนี้กำลังอยู่ในสภาวะเปลี่ยนถ่าย 20 มีนาคม เป็นเดดไลน์วันสุดท้ายที่นายกคนเก่า วรวีร์ มะกูดี ต้องส่งมอบงานทุกอย่างให้กับนายกคนใหม่ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ให้แล้วเสร็จ

  ถึงแม้การส่งมอบงานยังไม่จบแต่ นายกคนใหม่ ก็โชว์ศักยภาพได้เข้าตาไม่เบา โดย เฉพาะเรื่องของ กรรมการผู้ตัดสิน ที่ลงมากวาดล้างดูแลด้วยตัวเอง ขอให้ทำให้มันจริงๆ จังๆเถอะ อย่าทำแบบลูบหน้าปะจมูก ให้ความเป็นธรรมกับทุกทีมทุกสโมสรอย่างเท่าเทียมกันหมด ถ้าตำรวจยังตามจับผู้ตัดสินที่มีพฤติกรรม ฉาวๆไม่ได้ คงเสียชื่อตำรวจไทยหมด

  แต่ที่กำลังมาแรงของบอลไทยยุค นายกสีกากี ตอนนี้กำลังพุ่งไปอยู่ที่ใครจะมาคุมทีมฟุตบอลหญิงต่อจาก “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ที่เคยพาแข้งสาวไปเตะบอลโลกรอบสุดท้ายมาแล้วและยังโดดมาอยู่ในทีม FAIR อีกด้วยซึ่งล่าสุดกระแสแรงเหลือเกิน “มาดามมล” นฤมล ศิริวัฒน์ จะ “คัมแบ็ก” จริงเท็จแค่ไหนคงต้องรอประกาศจากปากของ บิ๊กอ๊อด” วันสองวันนี้

  นฤมล ศิริวัฒน์ - โอฬาร เชื้อบาง
  นฤมล ศิริวัฒน์ - โอฬาร เชื้อบาง

  ครบ 1 ทศวรรษ พอดี งานประกาศผลนักกีฬายอดเยี่ยมประจำปี สยามกีฬา อวอร์ดส์ ครั้งที่ 10 จะมอบรางวัล 6 มี.ค.นี้ ที่โรงละครอักษราคิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ปีนี้ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บ.สยามสปอร์ตฯ โอฬาร เชื้อบาง บอกแต่ละประเภทมีลุ้นบดบี้สูสีกันที่สุด แฟนๆกีฬาเปิดช่อง สยามสปอร์ตนิวส์ ทรูวิชั่นส์ 693 ลุ้นและเชียร์กันได้สดๆ เริ่ม 14.30 น.หรือจะรอดูเทปทาง ช่อง 7 สีในคืนวันอาทิตย์ก็ได้

  ข่าวดีนักกีฬาคนใดชายหรือหญิงที่จบชั้น ม.6–ปวช.–ปวส.ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กำลังเปิดรับโดยจะมอบทุนการศึกษาให้ฟรี สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ อ.พีระ จันทร โทร. 08–6796–9138 ได้ทุกวัน

  ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล - วุฒิชัย มาสุข
  ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล - วุฒิชัย มาสุข

  ในฐานะประธาน ฝ่ายเทคนิคของสมาคมมวย สมชาย พูลสวัสดิ์ บินตามไปดูการฝึกซ้อมของนักชกไทยถึงอังกฤษ ทำให้มีความมั่นใจนักชกไทยมีลุ้นตั๋วไปโอลิมปิกบราซิลในชกคัดเลือกที่จีนปลายเดือนนี้มากยิ่งขึ้น 7 มี.ค.ทั้งคณะจะบินกลับไทยแล้วส่วน “เจ้าเอ็ม” วุฒิชัย มาสุข แยกตัวบินไปอุ่นหมัดต่อที่เยอรมนี 7 ถึง 12 มี.ค.

  5 มี.ค.นี้ เขมทัตต์ พลเดช บอสใหญ่ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจคอบอลอีกครั้ง จัดงาน พีพีทีวี เอชดี ออพ-ติมั่ม ฟุตบอลไลฟ์ เปิดจอยักษ์ ที่ถนนข้าวสาร ชมศึกบิ๊กแมตช์ 2 คู่ 2 ลีกดัง สเปอร์ส ปะทะ อาร์เซนอล และต่อด้วย โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โซ้ยกับ บาเยิร์น มิวนิก รักทีมใดเชียร์ทีมไหนไปดูได้ 18.00 น.ในงานมีของรางวัลแจกผู้ไปชมเพียบ

  วันเสาร์นี้เหมือนกัน “เสี่ยแบน” ชัยรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ จับลูกชาย สุทธิพงศ์ แต่งกับ อาทิตยา ไกรอาทิตย์ เลี้ยงฉลองสมรสกันที่โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 18.00 น. 

  จุ่น บางระจัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้ชัยรัตน์ วชิรรัตนวงศ์จุ่น บางระจันมาดามมลนฤมล ศิริวัฒน์คอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 20:26 น.