ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หญิง โต้แท็กทีม เจนี่-จุ๋ย รุมซดเกาเหลา ไอซ์

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2559 09:57 น.
  SHARE

  หญิง รฐา โต้แท็กทีมเจนี่และจุ๋ย วรัทยา เกาเหลาไอซ์ อภิษฎา ยันไม่รู้ไอซ์ไปถ่ายรายการหนึ่งด้วยกันเลยใส่ชุดเหมือนกันแค่ในกลุ่ม JYJ ยันไม่เคยมีปัญหาในการทำงานกับใคร ไม่รู้คนโยงชมพู่ อารยา โพสต์เหน็บสตรอเบอร์รี่หมายถึงเจนี่

  ถูกจับตาว่าดราม่าเกาเหลากันนอกจอซะแล้วสำหรับสาวๆ แก๊ง JYJ ที่ประกอบไปด้วย 3 นักแสดงสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, หญิง รฐา โพธิ์งาม, จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา และนางร้ายสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่มาร่วมงานละคร “กำไลมาศ” ทางช่อง 3 ด้วยกัน ซึ่งเหตุเกิดการเม้าท์ก็มาจากเมื่อครั้งที่สาวๆ แก๊ง JYJ ไปอัดรายการ “ทูเดย์โชว์” ซึ่งในเทปนั้นมีสาวไอซ์มาร่วมบันทึกเทปด้วย แต่สาวไอซ์กลับแต่งตัวผิดธีมไม่เข้ากับ 3 สาว JYJ และพูดกันไปอีกว่าเบื้องหลังการอัดรายการก็ดูจะไม่แฮปปี้สักเท่าไหร่ งานนี้ 3 สาว JYJ เลยไม่พ้นถูกมองว่ารุมแกล้งสาวไอซ์ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของนางเอกดัง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แถมยังโยงไปถึงประเด็นที่ชมพู่โพสต์รูปสตรอเบอร์รี่แล้วเขียนแคปชั่นว่า “พาพวกมาเยอะ #จะรุม.....?” ว่าหมายถึงเจนี่และสาวๆ ในกรุ๊ป JYJ อีกด้วย เจอ หญิง มาร่วมงาน ปตท. “สุขทุกการโอน โดนทุกคะแนน” ที่เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงทุกประเด็นเม้าท์ว่าเป็นยังไงกันแน่

  งงเลย...นี่เราเกาเหลากับไอซ์ด้วยเหรอ?!
  งงเลย...นี่เราเกาเหลากับไอซ์ด้วยเหรอ?!

  ถามถึงเรื่องชุดที่ไปออกรายการหนึ่ง แล้วมีไอซ์ ผิดธีมอยู่คนเดียว? "เรื่องนี้อธิบายเลยแล้วกัน ขอแก้ข่าวตรงนี้เลยว่าจริงๆ แล้ววันที่ไปถ่ายรายการทูเดย์โชว์หลังจากถ่าย 3 แซบ วันที่ไปถ่าย 3 แซบ เราแต่งชุดเหมือนกัน ตั้งใจแต่งเป็นลูกไม้เหมือนกัน พอดีวันถ่ายทูเดย์โชว์เราก็คิดว่ามีแค่เรา เต้ย (พงศกร เมตตาริกานนท์) จุ๋ย พี่เจนี่ และหญิง 4 คนเหมือนเดิม ก็เลยคุยกันแค่กลุ่ม JYJ ว่าเรายืมชุดแบรนด์เดียวกันเหมือนเดิมเนอะ โดยที่ไม่รู้ว่าวันนั้นจะมีไอซ์ พี่เจสัน ยัง แจมเข้ามาด้วย พอมาเจอหน้างาน เราก็อ้าว จะทำไงดี เรื่องชุดทีมงานละครเตรียมให้หญิง พี่เจนี่ จุ๋ย ปรากฏว่าชุดพี่เจนี่สีมันไม่ได้ ชุดที่พี่เจนี่ใส่ถ่ายรายการคือชุดพี่เจนี่เอง ส่วนชุดของหญิงกับจุ๋ยเป็นของแบรนด์ๆ หนึ่ง ดังนั้นมันก็คือความผิดพลาดของตัวเราเองที่ไม่ได้เช็กด้วยแหละว่านักแสดงมีใครไปบ้าง" ในรูปที่ไอซ์ลงไอจีเราไปเม้นต์ว่าตาปรือ เหมือนไปเหวี่ยงไอซ์หรือเปล่า? "ไม่เหวี่ยง ขำเหอะ หญิงเป็นแนวขำๆ มากกว่า มาดูในไอจีหญิงบางทีไอซ์ก็มาอำขำๆ สำหรับหญิงเรื่องกำไลมาศผู้หญิง 4 คนก็จริง ดูเหมือนจะกัดกันก็จริง ก่อนทำงานเราค่อนข้างกลัวเหมือนกัน แต่ละคนมาสายแข็งหมดเลย พอมาทำงานด้วยกัน ไอซ์เองก็ทำงานเก่ง จริงใจ เป็นคนแมนๆ แล้วตัวหญิง พี่เจนี่ จุ๋ยนิสัยคล้ายๆ กัน เราไม่เคยมีปัญหากันในเรื่องการทำงาน ดังนั้นการจะมาเขม่นกันในการทำงานหญิงว่ามันไม่ใช่แล้ว ยังคุยกันในไลน์อยู่ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง น่าจะเป็นเพราะคนที่ไม่เคยเห็นเราทำงานด้วยกันในกองไม่เคยมาที่กอง"

  หญิง รฐา
  หญิง รฐา

  คนตั้งแง่ว่าแก๊ง JYJ กับแก๊งน้ำแข็งใสตีกัน? "หญิงไม่รู้เรื่อง ไม่รู้ว่ามันเคยมีแบ็กกราวนด์แต่ละแก๊งยังไง หญิงไม่เคยมีแก๊ง หญิงมีแต่แก๊ง 2002 ราตรีของหญิงเนอะ ไม่เคยมีปัญหากับใคร ณ วันนี้หญิงมองว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจากแก๊งไหน มันเป็นเรื่องปะติดปะต่อกันเอง อาจจะเข้าใจผิดกันไปเอง ทุกคนเติบโตเป็นนักแสดงเต็มตัว เรื่องแค่นี้มันไร้สาระมากกว่า เราไม่มานั่งคิดหรอกว่าวันนี้ฉันแต่งตัวยังไง การทำงานก็คือการทำงาน วันนี้ที่มาพูดเรื่องเสื้อผ้าก็ต้องขอโทษจริงๆ เราไม่รู้จริงๆ ว่าไอซ์มา ถ้าเรารู้ว่าไอซ์มาจะได้ไลน์คุยกับกรุ๊ปใหญ่เลยว่าเราจะแต่งตัวแบบนี้นะ ถามว่าจะเป็นการแกล้งกันตามที่เป็นข่าว ไอซ์ก็มาสวยมากนะ หญิงยังชมไอซ์เลย ยังคุยกันปกติ ไม่มีอะไร อยากให้เข้าใจแบบนั้นมากกว่า” กลัวว่าเรื่องจะบานปลายจนไม่สามารถกลับมาร่วมงานกันได้อีกมั้ย? "ไม่ค่ะ หญิงทำงานกับใครก็ได้ เพราะมันไม่ได้มีอะไรจริงๆ"

  ถามถึงเรื่องดราม่าโพสต์สตรอเบอร์รี่? “หญิงไม่รู้เรื่องอะไรจริงๆ เพิ่งเห็นกระแสข่าว เราคุยกันในกรุ๊ปก็งงเหมือนกันว่าคนเอาไปปะติดปะต่อยังไง พวกเราไม่ได้มีอะไร บรรยากาศวันที่ถ่ายรายการ 3 แซบ ก็ราบรื่นดี สนุกสนานกัน ไปดูย้อนหลังในยูทูบก็ได้ว่าไม่มีใครไม่พอใจในระหว่างการทำงาน ทุกคนตลก อำกันไปกันมา ไม่เห็นมีปัญหาอะไร น่าจะโยงกันเองมากกว่า" มีการทักทายกันนอกรอบมั้ย? "มีค่ะ ก่อนถ่ายทำหญิงเจอพี่แมร์ (กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ) ก่อนด้วยซ้ำที่ตึกมาลีนนท์ ยังพูดกับพี่แมร์อยู่ว่าบ่ายๆ ไปเจอกันที่รายการ 3 แซบ เม้าท์มอยกัน เท่าที่จำได้พี่ชมก็เดินเข้ามาในห้องแต่งตัวพวกเรา ก็สวัสดีทักทายปกติ พอมีกระแสสตรอเบอร์รี่ก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเขาเลย เพิ่งมาเห็นข่าวนี่แหละค่ะ หญิงกับพี่เจนี่รู้จักกันและสนิทกันมากมา 3-4 ปีแล้วตั้งแต่ละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกันคือ “ดาวเกี้ยวเดือน” จนมาถึงเรื่อง “กำไลมาศ” ส่วนจุ๋ยเพิ่งจะมาสนิทปีกว่าๆ เข้าปีที่สองนี่แหละ เราก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน เท่าที่หญิงรู้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครอยู่แล้ว สำหรับหญิงมองว่าไม่ได้มีอะไรผิดปกติในการทำงาน ทุกอย่างราบรื่นดี" หลังมีกระแสข่าวได้ไปคุยกันมั้ยในกรุ๊ป? "ถ้าเป็นกรุ๊ป JYJ ก็งงๆ ในจุดๆ นี้ แต่คิดว่าไม่น่ามีอะไร เป็นการโยงกันไปกันมามากกว่า ทำให้ช่วงนี้พวกเราไม่ค่อยอยากกินสตรอเบอร์รี่ (หัวเราะ) กินเงียบๆ ดีกว่า".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หญิง รฐา โพธิ์งามJYJเกาเหลาแก๊งน้ำแข็งไสไอซ์ อภิษฎา เครือคงคาชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหาไอจีอินสตาแกรมสตรอเบอร์รี่เหน็บข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 20:15 น.