วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หญิง โต้แท็กทีม เจนี่-จุ๋ย รุมซดเกาเหลา ไอซ์

หญิง โต้แท็กทีม เจนี่-จุ๋ย รุมซดเกาเหลา ไอซ์

  • Share:

หญิง รฐา โต้แท็กทีมเจนี่และจุ๋ย วรัทยา เกาเหลาไอซ์ อภิษฎา ยันไม่รู้ไอซ์ไปถ่ายรายการหนึ่งด้วยกันเลยใส่ชุดเหมือนกันแค่ในกลุ่ม JYJ ยันไม่เคยมีปัญหาในการทำงานกับใคร ไม่รู้คนโยงชมพู่ อารยา โพสต์เหน็บสตรอเบอร์รี่หมายถึงเจนี่

ถูกจับตาว่าดราม่าเกาเหลากันนอกจอซะแล้วสำหรับสาวๆ แก๊ง JYJ ที่ประกอบไปด้วย 3 นักแสดงสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, หญิง รฐา โพธิ์งาม, จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา และนางร้ายสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่มาร่วมงานละคร “กำไลมาศ” ทางช่อง 3 ด้วยกัน ซึ่งเหตุเกิดการเม้าท์ก็มาจากเมื่อครั้งที่สาวๆ แก๊ง JYJ ไปอัดรายการ “ทูเดย์โชว์” ซึ่งในเทปนั้นมีสาวไอซ์มาร่วมบันทึกเทปด้วย แต่สาวไอซ์กลับแต่งตัวผิดธีมไม่เข้ากับ 3 สาว JYJ และพูดกันไปอีกว่าเบื้องหลังการอัดรายการก็ดูจะไม่แฮปปี้สักเท่าไหร่ งานนี้ 3 สาว JYJ เลยไม่พ้นถูกมองว่ารุมแกล้งสาวไอซ์ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของนางเอกดัง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แถมยังโยงไปถึงประเด็นที่ชมพู่โพสต์รูปสตรอเบอร์รี่แล้วเขียนแคปชั่นว่า “พาพวกมาเยอะ #จะรุม.....?” ว่าหมายถึงเจนี่และสาวๆ ในกรุ๊ป JYJ อีกด้วย เจอ หญิง มาร่วมงาน ปตท. “สุขทุกการโอน โดนทุกคะแนน” ที่เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงทุกประเด็นเม้าท์ว่าเป็นยังไงกันแน่

งงเลย...นี่เราเกาเหลากับไอซ์ด้วยเหรอ?!

ถามถึงเรื่องชุดที่ไปออกรายการหนึ่ง แล้วมีไอซ์ ผิดธีมอยู่คนเดียว? "เรื่องนี้อธิบายเลยแล้วกัน ขอแก้ข่าวตรงนี้เลยว่าจริงๆ แล้ววันที่ไปถ่ายรายการทูเดย์โชว์หลังจากถ่าย 3 แซบ วันที่ไปถ่าย 3 แซบ เราแต่งชุดเหมือนกัน ตั้งใจแต่งเป็นลูกไม้เหมือนกัน พอดีวันถ่ายทูเดย์โชว์เราก็คิดว่ามีแค่เรา เต้ย (พงศกร เมตตาริกานนท์) จุ๋ย พี่เจนี่ และหญิง 4 คนเหมือนเดิม ก็เลยคุยกันแค่กลุ่ม JYJ ว่าเรายืมชุดแบรนด์เดียวกันเหมือนเดิมเนอะ โดยที่ไม่รู้ว่าวันนั้นจะมีไอซ์ พี่เจสัน ยัง แจมเข้ามาด้วย พอมาเจอหน้างาน เราก็อ้าว จะทำไงดี เรื่องชุดทีมงานละครเตรียมให้หญิง พี่เจนี่ จุ๋ย ปรากฏว่าชุดพี่เจนี่สีมันไม่ได้ ชุดที่พี่เจนี่ใส่ถ่ายรายการคือชุดพี่เจนี่เอง ส่วนชุดของหญิงกับจุ๋ยเป็นของแบรนด์ๆ หนึ่ง ดังนั้นมันก็คือความผิดพลาดของตัวเราเองที่ไม่ได้เช็กด้วยแหละว่านักแสดงมีใครไปบ้าง" ในรูปที่ไอซ์ลงไอจีเราไปเม้นต์ว่าตาปรือ เหมือนไปเหวี่ยงไอซ์หรือเปล่า? "ไม่เหวี่ยง ขำเหอะ หญิงเป็นแนวขำๆ มากกว่า มาดูในไอจีหญิงบางทีไอซ์ก็มาอำขำๆ สำหรับหญิงเรื่องกำไลมาศผู้หญิง 4 คนก็จริง ดูเหมือนจะกัดกันก็จริง ก่อนทำงานเราค่อนข้างกลัวเหมือนกัน แต่ละคนมาสายแข็งหมดเลย พอมาทำงานด้วยกัน ไอซ์เองก็ทำงานเก่ง จริงใจ เป็นคนแมนๆ แล้วตัวหญิง พี่เจนี่ จุ๋ยนิสัยคล้ายๆ กัน เราไม่เคยมีปัญหากันในเรื่องการทำงาน ดังนั้นการจะมาเขม่นกันในการทำงานหญิงว่ามันไม่ใช่แล้ว ยังคุยกันในไลน์อยู่ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง น่าจะเป็นเพราะคนที่ไม่เคยเห็นเราทำงานด้วยกันในกองไม่เคยมาที่กอง"

หญิง รฐา

คนตั้งแง่ว่าแก๊ง JYJ กับแก๊งน้ำแข็งใสตีกัน? "หญิงไม่รู้เรื่อง ไม่รู้ว่ามันเคยมีแบ็กกราวนด์แต่ละแก๊งยังไง หญิงไม่เคยมีแก๊ง หญิงมีแต่แก๊ง 2002 ราตรีของหญิงเนอะ ไม่เคยมีปัญหากับใคร ณ วันนี้หญิงมองว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจากแก๊งไหน มันเป็นเรื่องปะติดปะต่อกันเอง อาจจะเข้าใจผิดกันไปเอง ทุกคนเติบโตเป็นนักแสดงเต็มตัว เรื่องแค่นี้มันไร้สาระมากกว่า เราไม่มานั่งคิดหรอกว่าวันนี้ฉันแต่งตัวยังไง การทำงานก็คือการทำงาน วันนี้ที่มาพูดเรื่องเสื้อผ้าก็ต้องขอโทษจริงๆ เราไม่รู้จริงๆ ว่าไอซ์มา ถ้าเรารู้ว่าไอซ์มาจะได้ไลน์คุยกับกรุ๊ปใหญ่เลยว่าเราจะแต่งตัวแบบนี้นะ ถามว่าจะเป็นการแกล้งกันตามที่เป็นข่าว ไอซ์ก็มาสวยมากนะ หญิงยังชมไอซ์เลย ยังคุยกันปกติ ไม่มีอะไร อยากให้เข้าใจแบบนั้นมากกว่า” กลัวว่าเรื่องจะบานปลายจนไม่สามารถกลับมาร่วมงานกันได้อีกมั้ย? "ไม่ค่ะ หญิงทำงานกับใครก็ได้ เพราะมันไม่ได้มีอะไรจริงๆ"

ถามถึงเรื่องดราม่าโพสต์สตรอเบอร์รี่? “หญิงไม่รู้เรื่องอะไรจริงๆ เพิ่งเห็นกระแสข่าว เราคุยกันในกรุ๊ปก็งงเหมือนกันว่าคนเอาไปปะติดปะต่อยังไง พวกเราไม่ได้มีอะไร บรรยากาศวันที่ถ่ายรายการ 3 แซบ ก็ราบรื่นดี สนุกสนานกัน ไปดูย้อนหลังในยูทูบก็ได้ว่าไม่มีใครไม่พอใจในระหว่างการทำงาน ทุกคนตลก อำกันไปกันมา ไม่เห็นมีปัญหาอะไร น่าจะโยงกันเองมากกว่า" มีการทักทายกันนอกรอบมั้ย? "มีค่ะ ก่อนถ่ายทำหญิงเจอพี่แมร์ (กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ) ก่อนด้วยซ้ำที่ตึกมาลีนนท์ ยังพูดกับพี่แมร์อยู่ว่าบ่ายๆ ไปเจอกันที่รายการ 3 แซบ เม้าท์มอยกัน เท่าที่จำได้พี่ชมก็เดินเข้ามาในห้องแต่งตัวพวกเรา ก็สวัสดีทักทายปกติ พอมีกระแสสตรอเบอร์รี่ก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเขาเลย เพิ่งมาเห็นข่าวนี่แหละค่ะ หญิงกับพี่เจนี่รู้จักกันและสนิทกันมากมา 3-4 ปีแล้วตั้งแต่ละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกันคือ “ดาวเกี้ยวเดือน” จนมาถึงเรื่อง “กำไลมาศ” ส่วนจุ๋ยเพิ่งจะมาสนิทปีกว่าๆ เข้าปีที่สองนี่แหละ เราก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน เท่าที่หญิงรู้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครอยู่แล้ว สำหรับหญิงมองว่าไม่ได้มีอะไรผิดปกติในการทำงาน ทุกอย่างราบรื่นดี" หลังมีกระแสข่าวได้ไปคุยกันมั้ยในกรุ๊ป? "ถ้าเป็นกรุ๊ป JYJ ก็งงๆ ในจุดๆ นี้ แต่คิดว่าไม่น่ามีอะไร เป็นการโยงกันไปกันมามากกว่า ทำให้ช่วงนี้พวกเราไม่ค่อยอยากกินสตรอเบอร์รี่ (หัวเราะ) กินเงียบๆ ดีกว่า".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้